Ê chề sau bẫy tình của bạn học cũ

02/05/2016 10:02

Chẳng có ích chi nữa cả, khi rốt cuộc thì tôi cũng đạp đổ mất hạnh phúc của mình rồi...

Việc tham gia vào nhóm kín của hội bạn thời đại học trên facebook, ôn lại kỷ niệm thời thanh xuân đã có tác dụng tích cực đến tinh thần của tôi. Tôi thấy mình trẻ lại, yêu đời hơn.

Nhất là khi được Hoàng, cậu bạn ngày xưa khen ngợi: “Đã bảy năm trôi qua mà sao tớ thấy Hà T. chẳng khác chút nào cả. Vẫn trẻ trung, xinh đẹp như vậy!”. Phụ nữ có chồng, lại đã qua hai lần sinh nở, nghe những lời như thế thì không xiêu lòng mới lạ. Nên thú thực là tôi bắt đầu mến Hoàng, thấy gần gũi, thân quen hơn nhiều.

Hồi đại học, chúng tôi ngồi xa nhau, không có cơ hội nói chuyện nhiều nên khá xa cách. Nhưng nay khi nối lại quan hệ, tôi lại phát hiện ra Hoàng là một người đàn ông khá hài hước, gallant và lãng mạn. Dân kiến trúc mà, chuyên thổi hồn mình vào trong từng căn nhà, góc phố, thì sao không ngọt ngào cho được.

Dần dà, Hoàng khiến trái tim tôi nhảy nhót trong lồng ngực qua mỗi lần chuyện trò, tán gẫu trên facebook, zalo… Đôi khi Hoàng còn để tôi đợi chờ, ngóng trông vì vài ba ngày bận công việc mà phải tạm rời xa mạng xã hội. Khi ấy, tôi mới biết mạng tuy ảo, nhưng tình cảm lại là thật.

E che sau bay tinh cua ban hoc cu

Khi bên chồng, tôi bắt đầu không còn cảm xúc nữa. Cũng không gọi điện hờn trách khi chồng về muộn, giữa buổi ngồi làm việc cũng không cố kiểm tra xem chồng có đang đúng ở cơ quan hay không, và từ chối anh nhiều lần trong chuyện chăn gối. Vì tâm tư tôi đang dành hết về phía Hoàng rồi.

Tôi biết mình đã bị say nắng. Nhưng lạ là, tôi lại không muốn kiềm chế những cảm xúc của mình. Tôi thấy việc trái tim mình cứ lâng lâng, vui vui, hồn nhiên hát ca như thế thật là thú vị. Cuộc sống đơn điệu bên chồng con chưa bao giờ khiến tôi rạng ngời được như bây giờ. Thế giới của tôi, kể từ khi có Hoàng bước vào, lại đầy màu sắc hơn nhiều.

Hoàng có kinh tế khá giả, nên thường khởi xướng trong các cuộc vui chơi, tụ họp bạn bè cũ. Nhờ vậy, mà tôi cũng có cơ hội để bỏ lại nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ sau lưng và ra ngoài hẹn hò vui vẻ với các bạn. Mọi người gặp lại nhau, hồ hởi vô cùng, hết ôn kỷ niệm cũ rồi lại cứ tíu tít hỏi thăm cuộc sống hiện tại. Tôi cũng tham gia chuyện trò với mọi người, nhưng đôi khi lại len lén nhìn Hoàng, thấy mình xốn xang những cảm xúc như thời thiếu nữ khi thấy cậu bạn vô tình nhìn lại.

Được vài lần họp lớp đại học như thế, thì Hoàng hẹn riêng tôi. Chúng tôi gặp nhau ở một quán café đẹp, thơ mộng do Hoàng đứng ra thiết kế nội thất. Cảm giác của một khách Vip, được chủ quán đón tiếp nồng hậu, bên cạnh một người đàn ông tuyệt vời khiến tôi như lâng lâng trên mây, chân không còn chạm đất nữa.

Dần dà tôi quên mất mình còn chồng, còn hai con ở nhà và mặc sức đắm mình trong biển tình với người đàn ông khác cũng đã có vợ con. Tôi biết mình đi trái luân thường đạo lý, nhưng biết trách làm sao một người đang ở trong men say tình ái. Tôi ngã vào vòng tay Hoàng, nhanh chóng. Chúng tôi đi quá giới hạn ngay sau lần gặp gỡ thứ 5.

Chồng tôi nhận ra việc tôi trở nên khác lạ và không biết cách nào mà anh điều tra ra được chuyện của tôi và Hoàng. Anh bắt quả tang chúng tôi trong khách sạn, giáng cho tôi một cái tát điếng người rồi bỏ đi. Tôi đớn đau, nhục nhã ê chề và cảm thấy cả thế giới sụp đổ trước mắt mình. Đến lúc này tôi mới nhận ra, mình đã thật sự đi quá xa. Ấy vậy mà làm sao tôi lại vẫn trông mong, mộng tưởng về ngày chung đôi với Hoàng.

Tôi rối bời, khóc lóc bảo Hoàng hãy cưới tôi. Nhưng Hoàng không đồng ý. Thì tôi mới biết, Hoàng chỉ lợi dụng, chiếm được tôi cũng để chơi bời mà thôi. Bởi từ những năm còn là sinh viên, Hoàng yêu đơn phương tôi nhưng không dám ngỏ lời, nay gặp lại không ngờ tôi lại dễ dãi đến thế. Và Hoàng thú nhận, cậu ấy không yêu tôi như vẫn tưởng.

Tôi như chết đứng với những lời cuối cùng từ phía Hoàng, căm phẫn đến mức muốn đổ hàng trăm tấn bùn cát lên con người đểu giả và xấu xa ấy. Nhưng rồi nhận ra là cũng chẳng ích chi cả, khi rốt cuộc thì tôi cũng đạp đổ mất hạnh phúc của mình rồi. Tôi biết đối mặt tiếp như thế nào với chồng con đây? Xin hãy giúp tôi!

Để hạnh phúc khi hôn nhân đổ vỡ, đàn bà phải học cách chủ động buông bỏ
Trong hôn nhân, dù là ai buông tay thì cũng sẽ đau đớn như nhau. Nhưng khi nắm giữ thế chủ động, bạn sẽ giảm...
XEM TIẾP
Đàn bà 30: Có những thứ mất đi rồi khó lòng tìm lại được
Phụ nữ 30 dường như có tất cả, tiền, địa vị, mái ấm gia đình, các mối quan hệ nhưng thứ họ không bao giờ...
XEM TIẾP
Ngoại tình khi vợ mang thai: Sự độc ác nhất của đàn ông
Khi vợ oằn mình chịu những trận ốm nghén, xanh xao đến rộc người thì có những ông chồng lại dắt nhân tình đi ăn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM