Đừng vì những thói "đỏng đảnh" này mà khiến chàng phải "chạy thoát thân"

25/05/2016 10:49

Bạn cứ nghĩ rằng đó là vấn đề bình thường hoặc kiêu một chút mới là có vị trí trong lòng chàng thì bạn nhầm to rồi đấy...

1. Ra lệnh cho đối phương

Không phải người phụ nữ nào thành công trong sự nghiệp cũng có cuộc hôn nhân như ý, nguyên nhân bởi họ không biết cách hoán đổi giữa trạng thái công việc và cuộc sống. Tình yêu vốn là sự bình đẳng, nếu bạn quen dùng ngữ điệu ra lệnh sẽ khiến chàng cảm thấy thất vọng về mối quan hệ.

2. Luôn để cửa mở khi dùng nhà vệ sinh

Nếu bạn luôn để cửa mở khi tắm hoặc dùng nhà vệ sinh, thì cảm giác hứng thú mà chàng dành cho bạn sẽ ngày một giảm xuống.

3. Bắt đối phương nhận lỗi

Bạn đừng quên, bạn và chàng là một sự gắn kết, không phải là kẻ thù của nhau, bạn không nên dùng thái độ "kẻ thắng người thua" để đối xử với chàng.

4. Gặp khó khăn, nghĩ đến bạn thân đầu tiên

Khi bạn gặp khó khăn, người đầu tiên bạn tìm đến không phải chàng mà chính là bạn thân, điều này sẽ khiến chàng nảy sinh tâm lý thất bại, chàng sẽ mất niềm tin vào mối quan hệ của hai người.

5. Thiếu sự ôm ấp

Nếu bạn muốn có một tình yêu khỏe mạnh và lâu dài thì ôm ấp so với đời sống tình dục còn quan trọng hơn. Ôm ấp vừa giúp giải phóng áp lực, hạ huyết áp, khiến mối quan hệ của hai người trở nên gắn bó.

6. Luôn nhắc đến tiền bạc

Tiền bạc là điều không thể xem nhẹ, nhưng luôn nhắc đến tiền sẽ khiến tình cảm giữa bạn và chàng bị thương tổn, bạn nên nhớ, tình yêu vẫn cần một chút sự lãng mạn, mơ mộng và không thực tế.

7. Luôn nhắc đến món đồ muốn mua

Hãy nhớ, chàng không phải là tài khoản mà bạn có thể rút bao nhiêu tùy thích, so với việc dùng tình yêu để thỏa mãn nhu cầu vật chất, bạn nên tự nỗ lực để mua những thứ bạn muốn.

 8. Không dám hỏi thẳng vấn đề

Rất nhiều phụ nữ sợ biết đáp án nên phải chờ đợi trong khoảng thời gian rất dài, nếu bạn thắc mắc tại sao chàng không muốn kết hôn hoặc sinh con, bạn nên hỏi thẳng chàng, hiểu lầm và sự ngăn cách chỉ khiến mối quan hệ của bạn và chàng ngày một xa cách.

9. Nói ra những từ ngữ thô tục khi cãi nhau

Khi cãi nhau hoặc tranh luận, tâm trạng của bạn dễ bị kích động và quên đi cách hành xử đúng mực, những lời nói ra dễ khiến chàng bị tổn thương, bạn nên cẩn thận khi sử dụng ngôn từ bởi có thể khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu xí trong mắt chàng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự của người mẹ có con gái lấy chồng xa: Cứ Tết đến là thấy buồn
Nhiều khi cứ ước, giá như con chưa lấy chồng, cứ ríu rít với ba mẹ như thời còn son cho thỏa. Tết đến điều...
XEM TIẾP
Còn yêu, sao ly hôn?
Nếu sống chung chỉ làm tình trạng tồi tệ hơn thì ly hôn còn có tia nhỏ hy vọng. Vậy thì tại sao tôi và...
XEM TIẾP
Tôi sai khi đã tha thứ cho chồng
Tôi cứ nghĩ một lần bao dung sẽ giúp gia đình chúng tôi trở về nguyên vẹn là một tổ ấm. Thế nhưng tôi đã...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM