Đón cháu về nhà chơi một ngày, tôi đã tá hỏa nhận ra góc khuất trong cuộc hôn nhân của chị gái

Tâm sự gia đình 25/11/2021 08:12

Tôi nghe cháu trai nói mà lặng người vì quá bất ngờ.

Vợ chồng chị gái tôi giàu có, hạnh phúc và là niềm tự hào của bố mẹ tôi. Anh rể tôi mỗi lần về nhà chơi đều biếu rất nhiều quà bánh, tiền bạc cho bố mẹ vợ. Họ có với nhau một đứa con trai 5 tuổi và không có ý định sinh thêm con thứ hai.

Mấy ngày trước, tôi dẫn cháu về nhà chơi với ông bà ngoại, sẵn tiện chỉ dạy thằng bé học chữ cái. Con tôi cũng trạc tuổi nên hai đứa chơi với nhau rất thân. Nhưng đang chơi, cháu tôi bỗng xô con tôi té ngã rồi chỉ tay vào mặt con tôi mà quát lên: "Mày coi chừng tao tát mày sấp mặt bây giờ!". Tôi sốc khi nghe cháu mình nói như thế. Bởi trước đây thằng bé rất hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng chứ không cộc cằn và thô lỗ như vậy.

Tôi kéo thằng bé ra ngoài hiên, hỏi tại sao nó lại nói như thế. Cháu tôi vừa mếu vừa nói là do bố hay mắng mẹ như thế. Tôi sững người. Thằng bé còn kể, bố hay đánh mẹ lắm, còn chửi mẹ suốt, mẹ khóc hoài.

Hướng Dương ơi, tôi thật sự không ngờ chị gái lại đang sống trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Bề ngoài, họ luôn tỏ ra thương yêu và chăm sóc nhau, thật không ngờ. Tôi có nên gọi điện cho chị gái, hỏi rõ ngọn ngành của mọi chuyện không? 

(yennhi...@gmail.com)

TIN MỚI NHẤT