Đời chuột sa chĩnh gạo nhờ… một lần “hở ngực” với đúng người

10/06/2016 12:05

Thưởng tái mặt khi nhìn thấy khuôn ngực phẳng đét của Hiên. Còn Hiên, mặt đỏ tưng bừng hết cả, lao nhanh vào phòng vệ sinh để chỉnh chang lại.

Hiên không biết từ bao giờ cái câu người con gái “thủy chung” lại gắn với mình. Hình như là từ khi Hiên bắt đầu dậy thì thì phải. Cũng khó mà trách được Hiên, cái thứ đó, làm sao mà chọn được cơ chứ. Vòng một của Hiên nhìn phẳng đét như bức tường thành bền vững vậy.

Ngày xưa lúc bị bạn bè trêu chọc, Hiên cũng ngại ngùng lắm. Thậm chí bị trêu chọc nhiều quá, Hiên còn ôm hận và điên khùng tới mức nghĩ rằng mình sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ cơ. Nhưng rồi nghĩ đi cũng phải nghĩ lại. Đi nâng ngực chỉ để tìm tình yêu thì Hiên không cần. Cái Hiên cần là tình yêu chân thành chứ không phải là thể xác kia. Và Hiên thấy, cuộc sống hiện tại với vòng một phẳng lì của Hiên rất tuyệt. Hiên có thể tự tin diện những chiếc áo khoét có hơi sâu một chút cũng không sợ bị lộ hàng, bị soi mói. Thậm chí là nếu có cô nàng nào cười cợt Hiên, Hiên sẽ tự tin đáp lại rằng:

- Bưởi có thể thành mướp nhưng bức tường thành sẽ trường tồn mãi với thời gian!

Đó dường như trở thành slogan cho cuộc sống của Hiên. Nhưng cũng phải kể đến, cuộc sống của Hiên ổn thì có ổn nhưng nhiều khi vẫn thiếu thốn một thứ gì đó. Thật dễ hiểu, đó chính là tình yêu. Anh chàng nào cũng vậy, cứ nhìn vào vòng một phẳng đét, lép xẹp của Hiên là sẽ phán luôn một câu xanh rờn:

- Yêu thế này thì không có cảm xúc được.

Đời chuột sa chĩnh gạo nhờ… một lần “hở ngực” với đúng người - Ảnh 1
“Yêu thế này thì không có cảm xúc được”. (Ảnh minh họa)

Thậm chí nhiều anh chàng còn vô tư nói Hiên chính là phiên bản chuyển giới lỗi nữa kia. Cho đến một ngày…

Hiên chuyển công ty vì chỗ làm cũ nhiều người soi mói Hiên quá, mà công việc ấy cũng không còn cho Hiên hứng thú nữa rồi. Nó quá nhàm chán và không có gì mới mẻ. Ở chỗ làm mới này, mọi người có vẻ thân thiện hơn, hòa đồng hơn và Hiên cũng nhận được một vị trí xứng đáng như mong đợi. Năng lực tốt, cộng với tài ăn nói, Hiên đã giúp công ty kí được một hợp đồng béo bở. Ngày hôm ấy, công ty Hiên tổ chức liên hoan. Và càng vui hơn nữa khi sếp hôm nay cũng tham dự cùng. Bởi bình thường, sếp của Hiên không bao giờ tham gia mấy trò nhậu nhẹt này nên hôm nay ai cũng thấy lạ.

Bình thường tửu lượng của Hiên khá tốt. Vậy mà hôm nay vừa mới uống được vài chén thì Hiên đã có vẻ choáng váng. Hiên đứng dậy đi vào phòng vệ sinh. Trong lúc đi ra, loạng choạng thế nào, Hiên lại va phải Thưởng – sếp của Hiên. Tệ hơn, chiếc cúc áo bị tuột bất ngờ, để hở ra khoảng ngực không hề có chút gì của Hiên. Hiên lại có sở thích hơi tệ là hôm nào mặc áo rộng thùng thình thì sẽ không mặc áo lót bên trong mà chỉ mặc một chiếc áo hai dây. Thưởng tái mặt khi nhìn thấy khuôn ngực phẳng đét của Hiên. Còn Hiên, mặt đỏ tưng bừng hết cả, lao nhanh vào phòng vệ sinh để chỉnh chang lại.

Đời chuột sa chĩnh gạo nhờ… một lần “hở ngực” với đúng người - Ảnh 2


Còn Hiên, mặt đỏ tưng bừng hết cả, lao nhanh vào phòng vệ sinh để chỉnh chang lại. (Ảnh minh họa)

Không đủ tự tin và dũng cảm để ở lại, Hiên phải cáo lui về sớm. Khổ nỗi, Hiên lại loạng choạng nên mọi người quyết định cử người đưa Hiên về. Chưa kịp hỏi xem ai đồng ý thì Thưởng đã đứng lên đỡ lấy Hiên. Mọi người mắt chữ O, miệng chữ A vì kinh ngạc. Còn Hiên, lúc ấy chẳng thể nói được gì vì đứng còn không vững nữa là.

Hiên đề nghị Thưởng dừng ở ngoài cổng, Hiên tự lên phòng được. Bởi căn phòng trọ đơn sơ của Hiên không thích hợp với một người như Thưởng. Nhưng Thưởng nhất định không nghe, cứ đòi đưa Hiên lên cho bằng được nếu không sẽ không về. Hiên đành đồng ý vì sao Thưởng cũng là sếp của Hiên.

Thưởng chỉ đưa Hiên lên đến cửa rồi quay xuống và không quên chúc Hiên ngủ ngon. Ngủ một mạch tới sáng vì mệt, mở mắt ra thì sắp muộn làm. Hiên cuống cuồng lao ra khỏi nhà thì ôi trời ơi hôm qua Thưởng đưa Hiên về, xe máy của Hiên đồng nghiệp đang giữ hộ. Luống cuống gọi taxi thì Thưởng đã xuất hiện trước mặt với chiếc ô tô bóng loáng và ngỏ ý đưa Hiên đi làm. Ngồi trên xe, Thưởng liên tục hỏi chuyện Hiên. Và mãi cho tới đêm tân hôn Hiên mới vỡ lẽ, hóa ra Thưởng rất mê khuôn ngực lép, cả tính cách, năng lực, con người Hiên. Hiên không ngờ, cuộc đời Hiên lại chuột sa chĩnh gạo nhờ một lần hở ngực đúng người như thế!

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Giằng xé đau đớn khi phải lòng chồng của tình địch
Trong nỗi đau tột cùng vì phát hiện ra vợ anh và chồng tôi vụng trộm, chúng tôi đã tìm đến với nhau để chia...
XEM TIẾP
Cô dâu năm đầu ăn Tết nhà chồng: Làm dâu thật khó!
Mẹ bảo rằng: Trai khôn lấy vợ, gái lớn dựng chồng. Ai rồi cũng lớn và cũng phải làm điều đó thôi. Những năm trước,...
XEM TIẾP
Phụ nữ hiện đại: Dám cầm dám buông
Phụ nữ thường được coi là phái yếu. Trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, họ ít nhiều mang trong mình sự yếu đuối, cần...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM