Tôi cảm thấy có lỗi với vợ đò đưa các cô gái khác trên mạng (Ảnh minh họa)
Vợ chồng tôi kết hôn đã được 6 năm, đã có hai bé gái, một lên 4 tuổi, đứa còn lại mới được 5 tháng. Thời gian gần đây do vợ ở cữ và bận nuôi con nhỏ nên vợ chồng ít có thời gian gần gũi nhau. Chính vì vậy mà tôi rảnh rỗi hơn, có thời gian tôi thường vào mạng lướt web, la cà trên các diễn đàn xã hội.
 
Ở đó tôi có thể chém gió, tán ngẫu, cười nói, xả stress…với bất cứ ai mà chẳng cần quan tâm đến họ nghĩ gì về mình. Những lúc như thế tôi đều cảm thấy thỏa mái, vui vẻ, nó giống như một thứ gia vị làm cho cuộc sống của tôi đỡ nhàm chán hơn. Rồi một lần lên mạng tình cờ tôi có quen một cô bé trên chính diễn đàn xã hội mà tôi thường xuyên nghé qua.
 
Chúng tôi nói chuyện rất hợp gu, mỗi lần chuyện trò đều để lại trong tôi cảm giác khó tả, cảm giác thấp thỏm, ngóng chờ khi lên mạng mà không thấy nick em sáng. Trong lòng hả hê, thỏa mãn khi nhắn tin em trả lời, rồi những lời tán ngẫu làm cho cả hai đều cười nghiêng ngả…
 
Em thường khen tôi có khiếu hài hước, dí dỏm. Nói cảm thấy rất vui khi được làm bạn với tôi. Ngược lại tôi cũng không tiếc lời ngọt ngào để nhắn tin cho em. Để tỏ ra ga lăng, chân thành nên tôi đã hẹn gặp em ở một quán cafe. Em xuất hiện đẹp rạng ngời và nói chuyện có duyên không khác gì những lần chúng tôi chuyện trò trên thế giới ảo.
 
Sau lần đó chúng tôi nói chuyện thân thiện hơn, gần gũi hơn. Thậm chí cố ấy cũng chủ động hẹn gặp tôi để đi chơi, ăn kem, uống nước cùng nhau nữa. Tuy vậy nhưng tôi cũng chỉ muốn mối quan hệ này dừng lại ở mức hẹn hò, bạn bè, chém gió, cafe cùng nhau thôi.
 
Tôi chưa một lần đi quá giới hạn, thậm chí mỗi khi em đưa tay cho tôi nắm, hoặc có những cử chỉ thân thiện hơn mức bình thường tôi lại cảm thấy ngượng ngùng. Dù sao thì trong suy nghĩ, trong đầu tôi vẫn hiện hữu một sự thật. Tôi đã có vợ và là bố của hai đứa con. Tôi chỉ muốn gặp em để xả stress, để tâm trạng vui vui, khó tả được kéo dài hơn giúp cuộc sống thêm phần tươi mới. Cũng không có gì quá đáng hay to tát đúng không?
 
Vậy mà nhiều khi nghĩ về vợ con tôi lại cảm thấy lo sợ, lỡ vợ mà biết được việc tôi đi cafe với gái thì không biết cô ấy sẽ nổi máu hoạn thư như thế nào? Liệu nó có làm cho gia đình yên bình của tôi nổi sóng? Nghĩ đến thế tôi lại cảm thấy mình tội lỗi. Tôi có nên gieo mình lao theo cuộc phiêu lưu ảo ảnh này?
Người thứ ba có thể hạnh phúc?

Người thứ ba có thể hạnh phúc?

Không biết rồi cuộc tình này sẽ đi đến đâu, nhưng hiện tại nó tỏ ra rất hạnh phúc, dù là kiểu hạnh phúc của người thứ ba, kiểu hạnh phúc vay mượn từ người khác...

Theo Báo Dân Việt