Diva Thanh Lam: "Con hãy bước ra thế giới với trái tim từ bi"

26/07/2015 01:24

Đầu đội trời chân đạp đất! Con hãy bước ra thế giới với trái tim từ bi tự do trong đại dương âm nhạc. Niềm tin của mẹ''.

Là một nữ ca sĩ nhạc nhẹ hàng đầu của Việt Nam, có biệt danh là Người đàn bà hát- Thanh Lam nổi tiếng với giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật điêu luyện, thích khám phá những phong cách âm nhạc khác nhau. Cô cũng là ca sĩ tiên phong tổ chức liveshow đầu tiên, mở ra một quá trình phát triển công nghệ biểu diễn của nhạc nhẹ Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với chất giọng xứng danh Diva, trong giới văn nghệ sĩ ai cũng biết cô yêu chiều các con hết mực, đặc biệt là cậu con trai út.


Thanh Lam từng chia sẻ: "Nhìn con trai, tôi thấy có phần nào của mình trong đấy, trong sáng và hơi tồ".

Dù tuổi còn trẻ nhưng Đăng Quang- con trai của diva Thanh Lam đã được gọi với danh hiệu nghệ sĩ piano và trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô 2013. 

Hiện Đăng Quang vẫn đang theo học chuyên ngành Piano, hệ trung cấp 9 năm tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Năm 2012, Đăng Quang tham gia cuộc thi âm nhạc Quốc tế Val Tidone lần thứ 13 tại Picenza, Italy và giành giải Nhất bảng B bộ môn piano dành cho lứa tuổi dưới 15 tuổi.


Dù đạt được những thành tích đáng nể nhưng cậu bé vẫn rất hồn nhiên chứ không hề kiêu căng

Mới đây, nhân sinh nhật 17 tuổi của con trai mình nữ Diva đã gửi đến cậu con trai út của mình những dòng chia sẻ hết sức tình cảm và đầy tự hào:

"Ngày con sinh ra cũng là ngày mẹ được làm mẹ của một người đàn ông tí hon hiền ngay từ tiếng khóc chào đời! Con đã 17 tuổi, mẹ cầu chúc con trai của mẹ được trở thành một nghệ sĩ đích thực. Mỗi ngày hãy rèn luyện mình bằng những thử thách, hãy biến những giấc mơ của mẹ thành thực bước đi trên đôi chân của mình. Đầu đội trời chân đạp đất! Con hãy bước ra thế giới với trái tim từ bi tự do trong đại dương âm nhạc. Niềm tin của mẹ''.

Sau đây là một số hình ảnh cực tình cảm của hai mẹ con Thanh Lam: 


Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Có một cô gái đang say nắng anh
Lần sau khi yêu đơn phương ai, nên giữ kín tình yêu đó, không cần mang ra trưng cho người khác thấy, khi ấy sẽ...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn ông yêu đàn bà một đời chồng: Nếu chồng cũ không biết trân trọng thì hãy để tôi yêu cô ấy
Tôi đã để vụt mất một lần, tôi không thể để mất cô ấy một lần nữa. Tôi đã thú nhận với cô ấy về...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình: Tự đạp đổ cuộc đời của mình xuống vực
Chị mang tiếng người đàn bà ngoại tình, trắc nết bị chồng ruồng bỏ. Tội lỗi của anh chồng trước kia không ai nhớ nhưng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM