Điều gì ở phụ nữ vẫn được coi là hấp dẫn nhưng dễ khiến đàn ông tụt hứng

08/03/2017 11:06

Họ thích che chở cho phụ nữ thật nhưng nếu như bạn luôn yếu đuối thì họ sẽ mệt mỏi.

Mỗi người có một chuẩn mực riêng về cái đẹp và sự hấp dẫn. Song có những chuẩn mực mà phụ nữ thường nghĩ rằng như thế là đẹp thì người đàn ông lại không thấy thế. Họ có cách suy nghĩ khác so với phụ nữ cho nên đôi khi chúng ta hiểu lầm điều họ thích vì áp suy nghĩ của chúng ta vào họ. Dưới đây là những điều phụ nữ tưởng rằng sẽ hấp dẫn nhưng thực ra lại khiến cho các quý ông mất hứng:

Môi son đỏ, đậm

Về mặt thẩm mỹ, màu son đỏ đậm không phải với ai cũng hợp. Hơn nữa, người đàn ông sẽ thấy sự không tự nhiên và có chút già hơn tuổi khi người phụ nữ dùng màu son này và còn tô đậm. Và nếu họ có ý định gần gũi với bạn thì bờ môi với màu son đỏ được tô đậm sẽ khiến họ ngại đó.

Trang điểm như vẽ

Người đàn ông sẽ cảm thấy những cô gái trang điểm quá kĩ với lớp makeup đậm, môi dầy “gợi cảm” hợp mốt không sống thật với bản thân. Lớp trang điểm là để che đi con người bên trong đó. Như vậy sẽ khiến người đàn ông có chút e ngại ban đầu. Hãy tự tin với chính con người của mình cô gái ạ, nếu họ thích con người bạn thì dù bạn trông thế nào thì tình yêu vẫn ở đó.

Xăm quá đà

Một hình xăm có thể mang lại sự duyên dáng, nhưng quá nhiều lại phản tác dụng. (Ảnh minh họa)

Xăm giờ đây là nghệ thuật, là thể hiện cá tính của bản thân và xăm không giới hạn ở đàn ông hay phụ nữ. Song không phải người đàn ông nào cũng thích một cô gái có hình xăm quá lộ liễu như để khoe khoang. Đàn ông thích phụ nữ độc lập nhưng không có nghĩa là nổi loạn vì nếu để tiến xa hơn trong mối quan hệ thì họ sẽ không cảm thấy an toàn.

Khuôn “mặt trăm kiểu như một”

Nhiều cô gái sau 1 thời gian selfie đã rút ra được góc nhìn hoàn hảo và biểu cảm tuyệt vời nhất cho bản thân. Từ đó trong mọi bức ảnh khuôn mặt họ không hề thay đổi. Một anh chàng có thể thích bạn từ bức ảnh đại diện trên mạng xã hội nhưng sau khi kéo xuống dòng thời gian của bạn thì họ sẽ chán ngay với một từ duy nhất hiện ra trong đầu: “nhạt”.

Cô gái của sự mềm yếu

Phụ nữ thường nghĩ nếu mình tỏ ra mềm yếu thì người đàn ông sẽ thích che chở cho mình. Tuy nhiên bạn nhầm rồi. Đàn ông thích phụ nữ độc lập, biết mình phải làm gì kể cả trong cuộc sống lẫn cảm xúc. Họ thích che chở cho phụ nữ thật nhưng nếu như bạn luôn yếu đuối thì họ sẽ mệt mỏi. Hơn nữa, đàn ông thích săn đuổi và khi bạn quá dựa dẫm vào anh ấy, ở bạn sẽ không còn gì thú vị để anh ấy tò mò nữa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM