Điếng người khi phát hiện mỗi lần đi công tác chồng lại thủ sẵn "áo mưa" mang theo

02/03/2017 00:29

Lần đầu tiên phát hiện, tôi sốc vô cùng, cũng vì chuyện ấy mà vợ chồng cãi nhau bao lâu, giờ lại thêm chuyện này nữa, tôi thấy chán vô cùng.

Vợ chồng tôi yêu nhau 4 năm mới làm đám cưới. Thời gian không hề ngắn chút nào để chúng tôi yêu và hiểu nhau. Hai đứa cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, những lần hợp tan mới đi được đến cuối cùng...

Chồng tôi là người khá trưởng thành, đứng đắn. Anh là kỹ sư trong một công ty môi trường đô thị, cũng vì đặc thù công việc nên anh thường hay phải đi công tác xa. Vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng, cũng  may ông bà hiền lành, tâm lý nên tôi sống cũng thoải mái.

Nhà chồng tôi rất cơ bản, bố mẹ đều là cán bộ nhà nước về hưu, cũng chính vì thế nên vợ chồng ăn ở với nhau nhiều khi cũng va chạm, nóng nảy nhưng luôn có ý thức giữ nếp nhà, tôn trọng lẫn nhau. Nhiều người không thích ở với bố mẹ chồng, nhưng bản thân tôi thì lại thấy cũng có cái tốt.

Cuộc sống cứ trôi qua thế cho đến một ngày, chồng đi công tác, tôi kiểm tra đồ xem còn thiếu gì không thì phát hiện anh giấu hộp bao cao su mới tinh dưới đáy valy.

Tôi choáng quá, hỏi chồng thì anh lấp liếm nọ kia rồi bảo đợi anh về anh giải thích. Suốt mấy ngày chồng đi, tôi buồn kinh khủng, vợ chồng nhắn tin cãi nhau, cho đến tận hôm anh về, anh nói là bạn anh nhờ mua, chứ anh thề anh không dùng gì đến. Tôi biết là chẳng có chuyện đó, nhưng vì chồng khăng khăng không nhận nên đành cho qua.

Sau đó chồng vẫn cư xử tốt với tôi, có phần còn chiều hơn, chuyện đó cũng nguôi ngoai dần. Bẵng đi chừng mấy tháng sau, tôi lại một lần nữa phát hiện ra sự việc tương tự, nhưng là hộp bao dùng dở sau chuyến đi gần một tuần của anh. Lần này không chối được, chồng thú nhận đã "bóc bánh trả tiền".

Tôi bị sốc vô cùng, chỉ biết khóc chứ không biết làm sao nữa. Mẹ chồng biết chuyện, bà rủ ri khuyên tôi nên bỏ qua cho chồng một lần, bởi đàn ông thế thôi nhưng vẫn coi vợ con là nhất. Càng nghĩ tôi càng buồn chán, giờ không biết nên làm sao nữa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà từng đổ vỡ: Khép lòng mình lại bởi sợ tổn thương thêm một lần nữa
Anh đã từng làm cho chị tin rằng anh là người chung thủy, tử tế, hiền lành nhất trên đời. Anh ta cũng thề thốt...
XEM TIẾP
Đàn ông dại nhất là khi: Vui thì nhớ đến thiên hạ, gặp bất trắc thì quay về làm khổ vợ con
Để trở nên sâu sắc, khôn ngoan, bản thân đàn ông phải bị cuộc đời vùi dập, phải thấm đượm bạc bẽo ở đời mới...
XEM TIẾP
Lời mẹ dặn con gái trước khi về nhà chồng: Yêu chồng nhưng đừng xem chồng là tất cả
Đừng nghĩ bước vào hôn nhân nghĩa là con vĩnh viễn là số 1 trong lòng chồng và anh ta sẽ chung thủy suốt đời...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM