Trang chủ Tâm sự gia đình

Điên cuồng trả thù vợ vì cưới nhau 3 tháng vẫn không cho chồng động vào người

08/09/2017 11:38

Cuộc hôn nhân vừa mới bắt đầu đã tạo ra cho tôi đầy sự thất vọng và chán nản. Tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn vì cô vợ cưới xong 3 tháng không cho chồng động đến người.

Thật sự nỗi ức chế này tôi không kể được với ai. Chẳng lẽ đi kể chuyện tôi lấy vợ đã 3 tháng rồi mà còn chưa được gần gũi vợ, kể ra như thế, người ta cười vào mặt, thậm chí một số kẻ ác mồm chắc chắn sẽ còn đặt đủ điều cho chuyện này. Bởi thế, tôi cứ phải im lặng chấp nhận. Mà một mình ngậm nỗi ấm ức này tôi thấy không trôi.

Trong 3 tháng qua, tôi cay cú lắm. Tôi nghĩ, bao gã đàn ông đốn mạt không ra, mình tử tế quá nên giờ mới khổ. Khi chúng tôi yêu, tôi không hề đòi hỏi vợ chuyện tế nhị. Tôi thấy cô ấy có vẻ hơi dè chừng chuyện này nên cũng không dám mạo muội. Có lần tôi ngỏ ý, cô ấy bảo không muốn, mong tôi đừng ép buộc. Tôi hơi buồn nhưng cũng không muốn vợ nghĩ mình là gã đàn ông đồi bại, đến với cô ấy chỉ vì ham muốn chuyện thể xác. Tôi tự nhủ bao giờ thành vợ thành chồng, chắc chắn chúng tôi sẽ hạnh phúc thôi.

Điên cuồng trả thù vợ vì cưới nhau 3 tháng không cho động vào người
Khi chúng tôi yêu, tôi không hề đòi hỏi vợ chuyện tế nhị. Tôi thấy cô ấy có vẻ hơi dè chừng chuyện này nên cũng không dám mạo muội. (Ảnh minh họa)

Vậy mà, ngay đêm đầu tiên, cô ấy đòi ngủ sớm. Tôi chán nhưng không lẽ lại cãi nhau ngay đêm tân hôn? Tôi lại chờ! Đêm thứ hai, thứ ba… rồi cả tuần trôi đi, cô ấy tìm đủ cách để trì hoãn. Tôi lờ mờ đoán có điều gì đó không bình thường.

Cả đêm cô ấy thu mình lại, nằm gọn trong một góc. Tôi động vào người là giật mình thon thót rồi khóc. Tôi cay cú vì nghĩ vợ mình còn nặng lòng với tình cũ. Trước đây cô ấy yêu hắn ta cũng khá lâu. Càng nghĩ thế, tôi lại càng thấy cuộc hôn nhân của mình đầy bi kịch.

3 tháng ròng rã trôi đi, tôi và vợ vẫn như hai người lạ ngủ chung giường. Ban ngày chúng tôi cũng khó mà có thể hạnh phúc, vui vẻ được khi mà đời sống vợ chồng không diễn ra bình thường như những cặp đôi khác.

Cả đêm cô ấy thu mình lại, nằm gọn trong một góc. Tôi động vào người là giật mình thon thót rồi khóc. (Ảnh minh họa)
Cả đêm cô ấy thu mình lại, nằm gọn trong một góc. Tôi động vào người là giật mình thon thót rồi khóc. (Ảnh minh họa)

Tôi nghĩ mình không thể như thế này được mãi. Tôi đã nói chuyện nghiêm túc với vợ. Cô ấy khóc rồi không giải thích, đứng lên, mang quần áo về nhà mẹ đẻ sống. Tôi tức tối. Tôi muốn có một lời giải thích nhưng đổi lại cô ấy chỉ khóc mà thôi.

Sau khi vợ về nhà mẹ đẻ, tôi lao vào ăn chơi cho đỡ chán đời. Ai nhìn cũng choáng vì cách sống của tôi. Không ai tin được mới cưới vợ vài tháng mà tôi lại đổ đốn như thế. Ai hỏi tôi cũng chỉ im lặng. Tôi qua đêm với nhiều cô gái cho bõ tức… Trong lòng tôi cứ thường trực một nỗi hận vì nghĩ vợ không yêu mình, không muốn gần mình.

Điên cuồng trả thù vợ vì cưới nhau 3 tháng không cho động vào người
Tôi tức tối. Tôi muốn có một lời giải thích nhưng đổi lại cô ấy chỉ khóc mà thôi. (ảnh minh họa)

Cho tới khi mẹ vợ tôi tìm tôi, tôi mới ngỡ ngàng khi biết một sự thật. Mẹ tôi nói, năm xưa vợ tôi từng bị xâm hại, nó trở thành nỗi ám ảnh với cô ấy. Trong suốt thời gian yêu, cô ấy không dám nói. Khi cưới về, thấy thái độ bực dọc của tôi cô ấy lại càng sợ. Cô ấy bị tinh thần về vấn đề này. Nếu tôi dịu dàng hỏi thì có lẽ đã khác nhưng tôi bắt đầu câu chuyện bằng thái độ giận dữ nghi vợ còn yêu người cũ nên cô ây càng im lặng.

Mẹ vợ tôi đưa cho tôi tờ đơn ly hôn mà vợ tôi đã kí sẵn. Cô ấy nói không thể tha thứ cho chuyện còn là vợ chồng, tôi chưa tìm hiểu kĩ đã phũ phàng rồi còn bỏ đi chơi với bao cô gái hư hỏng khác. Giờ đây cô ấy không còn muốn cùng tôi thêm nữa.

 Tôi chưa tìm hiểu kĩ đã phũ phàng rồi còn bỏ đi chơi với bao cô gái hư hỏng khác. Giờ đây cô ấy không còn muốn cùng tôi thêm nữa. (Ảnh minh họa)
 Tôi chưa tìm hiểu kĩ đã phũ phàng rồi còn bỏ đi chơi với bao cô gái hư hỏng khác. Giờ đây cô ấy không còn muốn cùng tôi thêm nữa. (Ảnh minh họa)

Tôi hối hận và xót xa. Tôi vừa thương vừa giận vợ mình. Tại sao cô ấy không nói cho tôi sớm để xảy ra cơ sự này. Tôi cũng đâu có muốn biến cuộc đời của mình thành bi kịch như thế này.

Vậy là cuối cùng, cuộc hôn nhân của tôi chết yểu. Tôi cay đắng kí vào tờ đơn ly hôn để giải thoát cho vợ mình vì tôi biết rõ cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho những sai lầm và tổn thương mà tôi đã tạo ra. Năm xưa cô ấy bị kẻ xấu làm hại, nhưng có lẽ điều đó không đau khổ bằng việc tôi đã tự làm cô ấy thêm tuyệt vọng về một người chồng không hiểu mình.

Chết đứng chứng kiến cảnh vợ cùng tay bốc vác trẻ trong kho hàng
Vợ tối ngày chỉ ở cửa hàng tạp hóa, con cái nhiều khi cô ấy cũng giao lại hết cho ô sin ở nhà. Hóa...
XEM TIẾP
Vợ hoảng hồn phát hiện chồng giỏi "chuyện ấy" bất thường chỉ nhờ một việc ít ai ngờ
Chị cũng không nghĩ việc đó lại khiến anh nhà hăng hái hơn bình thường đến thế. Quả đúng nó khiến chị có quãng thời...
XEM TIẾP
Chê vợ "màn hình phẳng" tân hôn chỉ thêm mệt, vợ trẻ làm đúng một việc khiến chồng lê lết suốt mấy ngày
Thấy Quốc cứ thế lên giường đi ngủ luôn, Hoài mon men lại gần thì Quốc gắt "chẳng có gì mà đòi tân hôn, thêm...
XEM TIẾP
Ngày: 22/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí đỏ (kg)  22.000  TP.HCM
 Dưa leo (kg)  20.000TP.HCM 
 Cánh gà (kg)  80.000 TP.HCM 
 Gà công nghiệp nguyên con (kg)  50.000TP.HCM 
Cá hú (kg) 90.000TP.HCM
Cá bông lau phi-lê (kg)500.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 18.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 80.000TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 11.900TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 16.900TP.HCM
Bít-tết bò (kg)229.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 109.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg)49.900TP.HCM
Ba rọi cắt lát (kg) 112.900TP.HCM
Táo gala (kg)52.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 30.000TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  10.000TP.HCM 
Cải ngọt (kg)10.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 12.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000TP.HCM
Bầu (kg) 14.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 11.000TP.HCM
Cà chua (kg) 14.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 40.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)9.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg)70.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 70.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM