Đi làm về chồng kêu con gái ra mắng như mọi khi, vợ đau đớn gào khóc 'nó chết rồi’

05/09/2017 10:54

Đến khi con gái được tròn 4 tuổi, chị mắc bệnh nên phải cắt bỏ cả hai buồng trứng. Vậy là hy vọng có con trai đã bị vụt tắt. Kể từ đó, anh đâm ra chán ghét vợ con.

Quen nhau được 3 năm, anh và chị tiến tới hôn nhân Chị thừa biết tính cách gia trưởng và bảo thủ của anh nhưng vẫn chấp nhận vì chị thương anh thật lòng. Ngày biết tin chị có thai, anh vui mừng như bắt được vàng. Anh mua sắm rất nhiều đồ sơ sinh và đồ chơi, toàn bộ đều là của con trai. Thấy anh hạnh phúc sắm sửa cho con, chị không nỡ dập tắt hy vọng của anh. Từ đầu, bác sĩ đã thông báo cái thai là con gái, nhưng chị biết tính anh vốn thích con trai nên không dám nói.

Rồi ngày chị sinh, anh hồi hộp đứng ngồi không yên. Vừa nghe tiếng khóc giòn tan của đứa trẻ sơ sinh, anh hạnh phúc tột cùng. Nhưng đến khi y tá thông báo là con gái, anh thất vọng, buồn bã không nói câu nào mà rời đi, bỏ mặc chị và con ở lại bệnh viện. Những ngày ở cữ, anh không chăm sóc hay hỏi han gì, chỉ nhìn mặt con một lần rồi thôi. Chị biết anh buồn nên nhiều lần an ủi, vợ chồng còn trẻ muốn có con trai thì để lần sau, cho gia đình đủ nếp đủ tẻ, vậy là hạnh phúc. Nhưng anh vẫn buồn.

Đi làm về chồng kêu con gái ra mắng như mọi khi, vợ đau đớn gào khóc 'nó chết rồi’ - Ảnh 1
Mỗi lần say xỉn, anh lại kiếm cớ đánh con gái - Ảnh minh họa: Internet

Đến khi con gái được tròn 4 tuổi, chị mắc bệnh nên phải cắt bỏ cả hai buồng trứng. Vậy là hy vọng có con trai đã bị vụt tắt. Kể từ đó, anh đâm ra chán ghét vợ con. Anh chán chường rồi lao vào rượu chè, gái gú, ăn chơi đàn đúm. Nhiều lần anh say xỉn về nhà kiếm cớ hoạnh họe rồi đánh đập vợ con. Trong cơn say anh luôn lẩm bẩm một câu: “Cô là đồ vô dụng, có đẻ cũng không làm được. Đẻ đứa con gái này ra không giúp được gì chỉ toàn ăn hại”. Mỗi lần, anh mắng chửi con bé đều khóc ré lên, và anh lại khó chịu rồi ra tay đánh nó. Chị nhìn những vết bầm tím hằn lên da thịt của con mà không khỏi xót xa. Tuổi thơ của con bé bị ám ảnh bởi những đòn roi không thương tiếc của người cha tàn nhẫn, khiến nó ngày càng sợ hãi khi thấy bóng dáng của anh.

Đã lâu rồi anh đuổi chị và con gái sang ở phòng riêng, không cho ngủ chung với anh nữa. Anh còn nhẫn tâm ngăn cấm con bé vào phòng của anh. Ngày hôm đó, anh lại say xỉn và đánh con bé gây ra vết thương rất dài sau lưng. Đêm đó, như thường lệ, chị nằm bên cạnh vỗ con bé ngủ, rồi thiếp đi hồi nào không hay. Nửa đêm, chị giật mình tỉnh giấc phát hiện con sốt cao, chị luống cuống không biết làm sao. Chị liền chạy sang gọi anh: “Anh ơi! Con bé sốt cao quá. Anh dậy đưa nó đi bệnh viện phụ em”. Anh đang cơn say ngủ, giọng lè nhè: “Sốt thì đã làm sao. Con của cô thì cô đưa đi đi, không liên quan đến tôi”. Chị đau đớn gào khóc khiến anh tức giận tát chị một cái như trời giáng. Vậy là đêm đó chỉ một mình chị đưa con bé đến bệnh viện.

Đi làm về chồng kêu con gái ra mắng như mọi khi, vợ đau đớn gào khóc 'nó chết rồi’ - Ảnh 2
Chị gào khóc nói: "Anh còn tìm nó làm gì nữa. Nó chết rồi" - Ảnh minh họa: Internet.

Bác sĩ nói vì vết thương nhiễm trùng dẫn đến sốt cao, con bé còn quá nhỏ không có đủ sức đề kháng nên không qua khỏi. Lời bác sĩ vừa dứt, chị ngã gục, gào khóc nức nở. Phải chi chị đủ mạnh mẽ để bảo vệ đứa con duy nhất của mình. Phải chi chị không lấy người chồng tàn nhẫn kia thì giờ đây con chị đã không phải chết tức tưởi như thế này. Chị đưa con về nhà ngoại để làm tang lễ. Người chồng nhẫn tâm kia vẫn chưa biết tin. 

Ngày chị về nhà thu dọn đồ đạc và quyết tâm ly hôn với anh. Anh đi làm về, vừa thấy chị lại lớn tiếng nói: “Kêu con gái quý của cô ra đây. Tôi có chuyện muốn nói với hai mẹ con cô”. Nước mặt chị trào ra, không kìm lại được, chị lao đến tát cho anh một cái rồi gào khóc: “Anh còn tìm nó làm gì nữa. Nó chết rồi. Dù trai hay gái thì nó đều là con của anh. Sao anh có thể độc ác như vậy chứ?" Tiếng gào khóc của chị vang lên như xé lòng, anh chợt giật mình, nói lẩm bẩm trong vô thức: “Chết… Chết rồi… Sao lại chết?” Chị thu dọn đồ đạc xong rồi nhanh chóng rời khỏi nhà. Anh sụp đổ hoàn toàn. Bỗng trong tâm trí anh tiếng con trẻ vang lên: “Ba đừng đánh con…”, kèm với tiếng khóc như ai oán khiến anh run sợ ngồi co ro ở một góc nhà.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Người vợ bản lĩnh trị chồng lăng nhăng khiến mẹ chồng phải nể phục
Một hôm, chị đích thân xuống bếp nấu một bữa ăn thịnh soạn rồi gọi điện cho chồng và nhân tình của chồng về ăn...
XEM TIẾP
Màn đánh ghen cao tay của vợ khiến nhân tình của chồng khóc thét xin tha thứ
Chị cúp máy, rồi quay sang nhìn chồng của Ngân gật đầu cảm ơn. Thật ra, chị chỉ nhờ Thiện cởi áo và nằm trên...
XEM TIẾP
Chồng đi công tác mà lại có bao cao su dùng dở dưới nệm, vợ bàng hoàng phát hiện bí mật động trời
Trong lúc dọn dẹp phòng ngủ, chị chết điếng khi phát hiện những chiếc bao cao su dùng dở đặt ngổn ngang dưới nệm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM