Đêm tân hôn, tôi “nằm nghiêng ráo nước” đợi chồng thì anh bất ngờ nổi điên

25/05/2016 16:13

Chưa chờ anh lên phòng thì tôi đã cởi quần áo, nằm sẵn sàng trên giường. Tôi nghĩ mình chủ động một chút sẽ càng khiến anh có hứng khởi hơn.

Tôi năm nay 25 tuổi, là người ưa thích phiêu lưu, du lịch. Từ thuở còn sinh viên, tôi đã rất thích những chuyến đi chơi xa, đi phượt đến những miền đất mới. Nói chung, cuộc sống của tôi đầy màu sắc và rất thú vị. Tôi quen nhiều bạn, chơi cũng nhiều, luôn hết mình trong mỗi lần tụ tập với bạn bè. Tôi sống nhiệt huyết, hết mình với những đam mê. Tôi có 4 hình xăm trên người, đều để đánh dấu những mốc quan trọng. Nhưng không có nghĩa tôi là cô gái dễ dãi. Tôi tuy hướng ngoại, nhưng lại rất thận trọng trong việc yêu đương và giữ gìn.

Tôi mới chỉ yêu duy nhất 1 người hồi học lớp 12, tình yêu học trò rất trong sáng nên chúng tôi chỉ dừng lại ở những nụ hôn chứ chưa từng đi quá giới hạn. Cô gái nhìn có vẻ hư, ngông và bất cần đời như tôi còn trinh nói ra chắc không ai tin nhưng tôi thích cách người ta nghĩ về mình như thế bởi tôi hiểu chỉ có người thật lòng với mình thì mới dành thời gian tìm hiểu chứ không chỉ đánh giá qua vẻ ngoài.

Tôi quen anh trong một lần đi công tác ở Nha Trang. Chính nghề nghiệp, sở thích đã kéo chúng tôi lại gần nhau. Những câu chuyện của chúng tôi vượt ra ngoài những câu chuyện chuyên môn, công việc mà gần gũi hơn bởi những chuyện về cuộc sống, về suy nghĩ. Không lâu sau đó, tôi và anh yêu nhau. Anh là người đàn ông rất được, chưa tròn 30 đã có trong tay công ty riêng, ngoài việc nóng tính và hơi gia trưởng ra thì chẳng có gì chê trách được cả.

Chúng tôi đều nhận thấy mình không còn trẻ nên cũng nhanh chóng bàn tới chuyện cưới xin. Bố mẹ 2 bên cũng tán thành và vun vào, bởi các cụ ai cũng đều mong con mình nhanh chóng yên ổn và sinh con cái.

Đêm tân hôn, khi quan khách về hết, tôi lên phòng ngủ. Thú thực, tôi cảm thấy rất căng thẳng, bởi đây là lần đầu tiên tôi gần gũi với một người đàn ông. Thế nhưng tính tôi lại lì, tức là thích che giấu sự bối rối, lúng túng của mình, không để ai biết. Vậy nên chưa chờ anh lên phòng thì tôi đã cởi quần áo, nằm sẵn sàng trên giường. Tôi nghĩ mình chủ động một chút sẽ càng khiến anh có hứng khởi hơn.

Nào ngờ anh vừa mở cửa thấy tôi nằm trên giường thế thì nổi điên, quát tôi:

- Cô không xuống giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa đi mà đã lên đây nằm khoèo à?

Tôi sốc quá, chỉ biết lắp bắp:

- Ơ.. là.. là mẹ bảo em lên mà. Phòng mẹ bảo mẹ quét còn cốc chén thì em đã rửa sạch sẽ và úp vào chạn rồi.

- Mẹ nói thế nào cô biết thế à? Mẹ thương cô thì cô phải biết điều mà đỡ mẹ chứ. Nhìn mẹ lụi cụi quét cả cái phòng to thế, cô là con dâu mà mất dạy thế à?

Tôi ngại quá, cúi mặt không dám ngẩng lên nhìn chồng, tụt xuống giường mặc lại quần áo vào thì điếng người nghe chồng lẩm bẩm: “Hay ho gì tân hôn với cái thứ mất trinh.” Tôi hít một hơi sâu, quay lại hỏi chồng:

- Anh vừa nói cái gì?

- Cô tưởng tôi không biết gì về cô sao ? Cô thích chơi bời thế nào, hay tụ tập ra sao, tất cả những thông tin về cô tôi đều biết rõ, làm gì có chuyện cô còn trinh đến tuổi này.

Tôi đau đớn và sốc nặng trước những gì chồng nói. Thật không ngờ, chồng có thể đánh giá về tôi như vậy. Tôi có chơi bời bè bạn nhưng không có nghĩa tôi là người hư hỏng, buông thả gì. Thời gian yêu nhau không thấy anh đả động chuyện đó, tôi cứ nghĩ anh không phải người coi trọng trinh tiết. Nào ngờ, anh vốn dĩ coi khinh tôi.

- Vậy anh còn lấy tôi làm gì? Tìm lấy người theo anh là xứng đáng để tân hôn đi!

Tôi nói vậy rồi bỏ ra ngoài.

- Cô đi đâu đấy?

- Quét nốt cho mẹ anh cái nhà rồi rời khỏi đây!

- Cô dám à? Cô là gái có chồng rồi đấy!

- Cái giấy đăng ký kết hôn không đủ ràng buộc cuộc đời tôi với loại người như anh đâu. Anh đừng tưởng tôi sợ cái danh một đời chồng mà muốn khinh tôi thế nào cũng được. Nói cho anh biết, tôi còn trinh 100% nhưng anh không xứng đáng có được nó đâu!

Mẹ chồng hết lời can ngăn nhưng tôi vẫn kiên quyết ra khỏi căn nhà đó, về nhà mình. Những ngày sau tôi ở lì trong nhà, không chịu ra gặp chồng dù anh ta ngày nào cũng đến ngồi ở nhà tôi. Bố mẹ tôi dù giận anh ta lắm nhưng vẫn khuyên tôi nên tha thứ cho chồng. Thực ra, tình cảm trong tôi vẫn còn nhưng anh làm tôi thất vọng quá, trở về làm vợ anh ta đối với tôi mà nói lúc này hoàn toàn không cam tâm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Có những người đàn bà sống không cần chồng
Không gì bòn rút thanh xuân của người đàn bà hơn một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lấy chồng 5 năm, chị già đi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40: Hiểu rằng cuộc đời quá rộng, chỉ cần lòng mình bình yên là đủ
Đàn bà 40 ít quan tâm đến miệng lưỡi thế gian, bàng quan trước mọi khen chê tị hiềm của người đời. Ai tốt xấu,...
XEM TIẾP
Gửi cha mẹ, những ai đang có ý định ly hôn
Con viết lá thư này để gửi đến mọi người tiếng khóc của những đứa trẻ như con. Tiếng khóc của những đứa con sắp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM