Trang chủ Tâm sự gia đình

Đêm tân hôn mẹ chồng lẻn vào phòng giúp con trai kiểm tra trinh tiết vợ

01/07/2016 05:50

“Tôi phải lẻn vào đây để giúp thằng Tú kiểm tra trinh tiết của cô. Giờ nhiều đứa giả gái ngoan để che giấu chuyện mình mất trinh lắm. Cô đứng dậy ngay cho tôi xem nào”

Mặc dù được rất nhiều cô gái chủ động cầm cưa nhưng Tú không mê nổi cô nào hết. Anh điển trai, nho nhã nhưng khá kỹ tính trong khoản chọn bạn gái nên vì thế đến giờ anh mới trải qua 1 mối tình duy nhất và kết thúc cách đây 2 năm. Suốt 2 năm đó, Tú không yêu, không rung động trước bất kỳ 1 cô gái nào cho đến ngày Linh.

Linh – cô nhân viên mới vào làm ở công ty Tú. Linh xinh đẹp, nhút nhát nhưng rất ngoan ngoãn. Từ ngày vào làm đám nhân viên nam ở công ty ai cũng bị Linh hớp hồn. Tú cũng vậy, chẳng hiểu sao anh có ấn tượng và cảm mến cô gái này đến vậy. Con tim thôi thúc khiến Tú đánh liều đi giành giật Linh với nhiều gã khác. Thật may mắn là Linh lại gật đầu làm bạn gái Tú trước vô vàn sự lựa chọn.

Yêu nhau lại làm cùng công ty nên Tú có khá nhiều cơ hội quan tâm, chăm sóc bạn gái mình. Cứ thế tình yêu của Linh và Tú ngày càng bền chặt hơn. Hơn 6 tháng yêu, 2 người quyết định đi tới hôn nhân vì không muốn yêu đương dông dài nữa.

Đêm tân hôn mẹ chồng lẻn vào phòng giúp con trai kiểm tra trinh tiết vợ ảnh 1
Nguon: Internet

Ngày Tú dẫn nàng dâu tương lai về ra mắt gia đình, mẹ anh để ý Linh từng tý một khiến cô sợ hãi không thôi. Nhưng thật may mắn bà đã không cấm cản 2 người đến với nhau. Ngày cưới nhìn Tú và Linh nắm tay nhau tiến vào lễ đường ai cũng trầm trồ khen ngợi họ đẹp đôi quá. Dường như họ sinh ra là để cho nhau thì phải, bảo sao Tú không phải lòng cô nào trừ Linh ra.

Tiệc cưới vui mừng, hạnh phúc đến tối cũng kết thúc. Thay đồ xuống dọn dẹp chiến trường giúp mẹ chồng, Linh cố bắt chuyện mà bà cứ gắt gỏng làm cô sợ liệu cuộc sống mẹ chồng – nàng dâu mai này có ổn không?

Tối nằm đợi chồng lên phòng đi ngủ mà mãi tận 12h anh mãi chịu lên. Linh bảo khóa trái cửa lại để vợ chồng tiện sinh hoạt nhưng Tú không đồng ý, anh bảo để thế cho thoáng nên Linh đành chiều chồng vậy.

Đêm tân hôn không diễn ra như Linh mong đợi. Tú vội vã ôm lấy cô rồi tân hôn cuồng nhiệt mà không quan tâm tới cảm xúc của vợ như thế nào. Tầm nửa tiếng sau Tú buông Linh ra và ho 1 tiếng thật to thì điện trong phòng bỗng sáng choang. Mẹ chồng cô xuất hiện trước giường khiến Linh choáng và xấu hổ vô cùng. Cô vội kéo chăn che thân và lắp bắp hỏi mẹ sao lại xuất hiện ở đây trong thời gian nhạy cảm này. Mẹ chồng mặt nghiêm trọng nhìn tôi đầy hoài nghi và hắng giọng nói.

- Tôi phải lẻn vào đây để giúp thằng Tú kiểm tra trinh tiết của cô. Nó chưa làm chuyện này bao giờ nên không có kinh nghiệm. Giờ nhiều đứa giả gái ngoan để che giấu chuyện mình mất trinh lắm. Cô đứng dậy ngay cho tôi xem nào.

Đêm tân hôn mẹ chồng lẻn vào phòng giúp con trai kiểm tra trinh tiết vợ ảnh 2
Nguon: Internet

- Mẹ tôi nói đúng đấy. Nhà này coi trọng trinh tiết hơn tất cả, vì thế cô hãy ngoan ngoãn mà làm theo đi.

Quá sốc trước những gì mẹ và chồng nói, Linh chùm chăn đứng dậy mà run cầm cập. Mẹ chồng soi đèn pin kiểm tra dò xét lật hết ga, đệm lên rồi mẹ chồng quẹt tay xuống vết máu trên ga giường kiểm tra và gật đầu bảo chồng tôi.

- Nó còn trinh thật con ạ. May cho con cưới phải gái trinh không thì mang tiếng nhục cả đời. Giờ thì con an tâm đợi tin vui từ vợ đi, mẹ xuống nhà nghỉ ngơi đây.

- Vâng, may có mẹ giúp không con hoang mang lắm.

Mẹ chồng xuống nhà, chồng nhìn tôi với ánh mắt hài lòng rồi tắt điện khóa cửa đi ngủ. Nằm cả đêm tôi không sao nhắm nổi mắt về chuyện vừa xảy ra. Ai đời mẹ chồng lại nấp trong phòng con trai xem vợ chồng con tân hôn và kiểm tra trinh tiết chứ? Hóa ra anh không cho tôi khóa trái cửa để mẹ tiện lẻn vào thế này ư? Lúc yêu tôi cứ nghĩ anh vô tư, thoải mái trong tất cả các vấn đề, nhưng có lẽ tôi đã lầm. Mẹ con anh coi trọng trinh tiết hơn cả phẩm chất của của tôi.

Đấy là tôi còn giữ được trinh tiết đến ngày hôm nay, nếu mất rồi thì liệu đêm nay họ có cho tôi ở lại hay đuổi thẳng cổ ra ngoài đường. Hoặc nếu có cho ở lại thì những tháng ngày tiếp theo sẽ tăm tối và chìm trong những lời chửi bới, chì chiết về chuyện mất trinh? Trần đời có ai như mẹ chồng khó tính, lắm chiêu của tôi không?

Đòi bỏ vợ để theo nhân tình nhưng ngay sau đó lại xảy ra chuyện bất ngờ khiến chồng nằng nặc muốn quay lại
Nhưng cuộc đời thật chẳng nói trước được chữ ngờ. Đơn chị vừa viết xong, anh đã kí, chị chưa kịp nộp thì...
XEM TIẾP
Đàn ông khôn ngoan không tìm đàn bà để ngủ cùng mà để đồng hành trong cuộc đời
Đàn ông tìm một người đàn bà ngủ cùng dễ lắm. Bởi xã hội ngày nay, bao nhiêu người đàn bà chỉ cần có tiền...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn ông lấy đàn bà một đời chồng
Mỗi lúc buồn phiền, sóng gió tôi luôn mong sẽ là bờ vai, là điểm tựa cho người phụ nữ bất hạnh. Tôi biết, đàn...
XEM TIẾP
Ngày: 21/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000  TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  4.000 TP.HCM 
 Cải ngọt (kg)  6.000 TP.HCM 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)17.000 TP.HCM

Rau muống hạt (kg) 

7.500 TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 14.000 TP.HCM
Bầu (kg) 7.000 TP.HCM
Su su (kg) 4.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 8.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 24.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000 TP.HCM
Su hào (kg)12.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg)55.000 TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 15.000 TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 13.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg) 7.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 5.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000 TP.HCM
Dưa leo5.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  10.000 TP.HCM