Đêm tân hôn kinh hoàng của cô hoa khôi trường cố gắng cưới đại gia bằng được

09/06/2017 16:33

Có nhiều người bất chấp mọi thủ đoạn để có được những thứ mình muốn. Cũng có những đánh đổi thành công nhưng rồi cũng đầy những sự đánh đổi đáng tiếc xảy ra như cuộc đời của cô vậy.

Cô sinh ra đã xinh đẹp hơn người. Từ nhỏ vốn bầu bĩnh dễ thương, lớn lên các nét đẹp càng lộ rõ. Chính vì thế nên có biết bao nhiêu chàng trai thầm mến thương cô gái nhỏ vùng quê ấy. họ thật sự yêu quý cô và trân trọng cô. Bởi có mấy cô gái được như cô gái ấy vừa ngoan hiền lại xinh đẹp nết na.

Tưởng rằng cuộc đời đã ưu ái cho cô có được một cơ thể hơn người, một vóc dáng đẹp và cả một người gương mặt hài hòa ưa nhìn. Nhưng thế chưa đủ với một người con gái. Cô không thiếu thứ gì, nhưng cô lại tham lam quá thì phải.

Trong số biết bao chàng trai theo đuổi cô nhất định không đồng ý ai chỉ vì cô cần tìm một người đàn ông thật sự vượt trội so với số ấy. Cô không muốn tuổi xuân và nhan sắc ngút trời của mình bị bó hẹp đến vậy. Thế nên cô lựa chọn, cô tính toán. Cũng đúng thôi, cô có nhan sắc, cô có quyền được lựa chọn.

Nhưng hình như cô đã quên mất rằng. Con người ta càng có nhiều thì sẽ càng phải đánh đổi nhiều càng mất đi nhiều thứ hơn. Cô không phải một đứa ngốc để không hiểu điều đó. Vậy mà cô lại đánh mất mình chỉ vì một chữ “tiền”.

Tìm và lựa chọn kĩ càng, cô quyết định theo chân 1 đại gia giàu nứt đổ vách ở cái vùng đó. Cô tưởng nhan sắc của mình có thể đánh đổi lấy mọi thứ mình muốn. Cô đã nghĩ như thế khi cô có được một đám cưới vô cùng hoàng tránh. Đám cưới ấy lớn đến nỗi khiến tất cả các cô gái khác đều phải ghen tỵ với cả cô. Đám cưới ấy khiến cô trở thành một nàng công chúa được mọi người ngưỡng mộ. Không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì sự giàu có của chàng đại gia bên cạnh cô nữa.

Đêm tân hôn kinh hoàng của cô hoa khôi trường cố gắng cưới đại gia bằng được - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng hạnh phúc của cô cũng chỉ vẻn vẹn đến thế. Cái đêm tân hôn mà cô nghĩ với sự ngọt ngào đã không hề diễn ra. Vừa bước vào phòng tân hôn cô đã rụng rời khi chồng mình đè lên người ép cô làm việc đó. Tưởng chỉ thế là xong, anh mạnh bạo như một con thú hoang. Anh khiến cô đau khắp người và khiến cô cảm thấy mình như đang bị cưỡng bức. Dù thế nhưng anh vẫn hoàn toàn không biết dừng lại cho dù cô có van xin đến thế nào đi nữa.

Nếu thế hình như mọi chuyện đơn giản quá thì phải. Thật ra cô vẫn còn trinh nhưng cái dấu vết ấy lại không hề hiện lên trên tấm ga trải giường trắng tinh ấy. Cô lập tức bị anh tát cho hộc cả máu mồm rồi chửi:

- Mày đã ngủ với thằng nào trước tao?

- Em, em chưa từng với ai cả… em…

- Mày nghĩ tao ngu lắm à? Chưa từng với ai thế trinh tiết đấy đâu? Cái thứ đáng ra phải có mặt trên chiếc giường này ở đâu?

- Em, em… em không biết.

- Mày không biết thế còn ai biết ở đây nữa??

Vừa nói anh vừa tiếp tục tra tấn trên cơ thể của cô. Cô đau đớn ôm lấy thân mình lại. Sáng hôm sau tỉnh dậy người ê ẩm rã rời. Trên người cô không còn chỗ nào không có vết thâm tím để lại.

Lúc này, cô chỉ còn biết bật khóc. Từ nay về sau, cô đã chính thức trở thành ô sin của anh rồi. Cuộc đời này đôi khi cũng oan nghiệt lắm. Rồi những ngày tiếp theo của cô sẽ ra sao đây? Cố gắng cưới đại gia bằng được để rồi có ngày hôm nay sao? Bài học lớn này có lẽ cô phải dùng cả cuộc đời của mình để đánh đổi. Con gái à, đừng vì tiền mà đánh đổi mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ sẽ bất ngờ với những điều 'hay ho' chỉ đàn ông tái hôn mới có...
Không phải cứ ly hôn là sai, không phải cứ đổ vỡ là người không tốt. Vì đằng sau mỗi cuộc ly hôn đều là...
XEM TIẾP
Đàn bà 30, đã đủ bản lĩnh để không phải đau lòng vì một người đàn ông
30, đã đủ bản lĩnh để không vì một người đàn ông mà phải đau lòng. Người ta sợ 30, người ta hoảng hốt khi...
XEM TIẾP
Sống chung với...con chồng
Tôi luôn tin, nếu chúng ta cho ai đó điều gì từ chính lòng dạ của mình, điều đó chắc chắn cũng sẽ đến được...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM