Đêm tân hôn đẫm nước mắt của cô gái 18 tuổi khi gật đầu lấy ông chồng già 60 tuổi để lấy tiền cứu mẹ

Tâm sự gia đình 27/09/2017 14:03

Linh gạt nước mắt cởi áo ra dâng hiến, thế nhưng lúc đó thì ông chồng già của Linh lại làm điều khiến cô không ngờ...

Ước mơ của Linh vốn là lên thành phố vào trường đại học mà mình mong muốn để thoát đi cảnh nghèo. Thế nhưng bây giờ mọi thứ đều sụp đổ khi gia đình cô lâm vào cảnh nợ nần vì tiền thuốc thang chữa bệnh cho mẹ. Ban đầu là vài triệu đồng nhưng bây giờ số nợ cộng với tiền lãi đã lên đến hơn 500 triệu, với gia cảnh bần nông như nhà Linh thì không có đủ sức để trả hết nợ trong một sớm một chiều.

Linh tự nhủ sẽ lên thành phố làm thuê kiếm tiền trả nợ cho bố mẹ, khổ nổi tiền kiếm chưa ra thì ngày nào gia đình cô cũng phải trốn bọn xã hội đen đến đòi nợ. Đến khi không đòi được tiền thì họ lấy luôn căn nhà của gia đình Linh. Giữa cảnh khốn khổ đó bố mẹ cô chỉ biết cầu xin đến khản cả cổ, Linh cũng lao đến quỳ xin vị đại gia tha cho gia đình mình.

- Xin hãy cho gia đình tôi thêm một thời gian nữa. Tôi hứa sẽ đi làm rồi góp tiền trả cho ông...xin đừng lấy đi nhà của chúng tôi. Bố mẹ tôi già rồi nếu giờ ra đường thì họ sẽ chết mất - Linh khóc lóc.

Nhìn cô cũng xinh đẹp đấy...nếu cô đồng ý làm vợ tôi thì số nợ 500 triệu kia tôi sẽ xóa luôn. ( ảnh minh họa )

Cứ tưởng mặc cho Linh cầu xin thì vị đại gia vẫn không nương tay, thế nhưng thấy Linh xinh đẹp lại nết na thì ông ta đồng ý không xiết căn nhà nữa nhưng tất nhiên là phải có điều kiện. Ông ta lau lước mắt cho Linh rồi nói luôn.

- Muốn tôi tha cho bố mẹ cô cũng được. Nhưng cô định làm cách nào trong thời gian ngắn để trả hết 500 triệu cho tôi.

- Tôi sẽ làm đủ mọi việc...rửa bát, đi làm ô sin....Xin ông hãy tin tôi...tôi sẽ không trốn nợ.

- Tôi tin cô...nhưng tôi không thể chờ gia đình cô thêm được nữa. Nhìn cô cũng xinh đẹp đấy...nếu cô đồng ý làm vợ tôi thì số nợ 500 triệu kia tôi sẽ xóa luôn. Còn mua cho bố mẹ cô căn biệt thự nữa. Cô cứ suy nghĩ kỹ đi...ngoài lấy tôi ra thì không còn cách nào khác nữa đâu. Tôi cho cô 3 ngày suy nghĩ, nếu không đồng ý thì gia đình cô dọn ra khỏi căn nhà này đi.

Nghe những lời vị đại gia nói mà Linh hoảng hốt không biết phải làm như nào, cô chỉ mới 18 còn vị đại gia kia đã 60 tuổi đáng tuổi bố cô. Vậy  nhưng nếu không đồng ý thì bố mẹ cô sẽ chết mất, chính vì vậy mà sau 2 đêm suy nghĩ thì Linh quyết định làm vợ vị đại gia 60 tuổi.

Với quyết định đó của con gái thì bố mẹ Linh chỉ biết bật khóc nức nở, mẹ Linh kiên quyết phản đối không chịu cho con gái lấy ông chồng già.

- Đừng lấy ông ta...về căn nhà đó con sẽ chết mất. Bố mẹ già rồi không còn sống bao lâu nữa...nhưng con thì khác. Con phải sống vì tương lai..bố mẹ không muốn làm gánh nặng cho con.

- Không sao đâu mẹ. Ông ta dù gì cũng già rồi...không sống được bao lâu nữa. Con chỉ làm vợ ông ta 1, 2 năm rồi sẽ ly hôn ngay. Mẹ đừng lo nghĩ gì cả.

Khuyên nhủ con gái không được nên bố mẹ Linh gạt nước mắt để con gái cưới ông chồng già. Ngày lên xe hoa Linh cố gắng để nước mắt chảy vào trong để bố mẹ yên tâm, và rồi điều Linh sợ hãi nhất cũng đến đó là đêm tân hôn. Vì quá ám ảnh nên Linh run bắn người lên cô nằm co ro trên giường không muốn dâng hiến nhưng nghĩ cảnh nếu mình cứng đầu thì vị đại gia điên tiết lên không xóa nợ lại càng khốn khổ.

Khuyên nhủ con gái không được nên bố mẹ Linh gạt nước mắt để con gái cưới ông chồng già ( ảnh minh họa )

Linh gạt nước mắt cởi áo ra dâng hiến, thế nhưng lúc đó thì ông chồng già của Linh lao đến cài lại áo cho Linh khiến cô kinh ngạc vô cùng.

- Tôi không ngủ với em đâu. Em mặc lại quần áo rồi đi ngủ đi. Chắc hôm nay em cũng mệt rồi...

- Anh nói như vậy là sao? Anh không muốn cướp cái ngàn vàng của tôi sao? Chẳng phải anh cưới tôi về là để...

- Anh cưới em về vì anh có tình cảm với em. Anh cũng biết rõ lấy ông già như anh khiến em khổ. Nhưng anh hứa sẽ bù đắp cho em, em muốn đi học đúng không? Vậy thì anh sẽ chu cấp cho em ăn học. Đến lúc nào em có tình cảm với anh thì chúng ta hãy tân hôn với nhau. Còn nếu em như 1 năm nữa em vẫn ghét anh thì anh sẽ ly hôn giải thoát cho em.

- Anh nói thật ư? - Linh thảng thốt.

- Tất nhiên rồi. Anh hứa với em.

Nghe đến đó thì Linh bật khóc nức nở, giây phút đó cô không còn sợ ông chồng 60 tuổi của mình nữa là biết ơn anh vô cùng. Cứ thế đến nay đã hơn 2 năm Linh sống bên ông chồng già rất hạnh phúc. Thế mới nói tình yêu đôi khi không phân biệt tuổi tác, chỉ cần bạn chân thành là đủ.

Đã là vợ chồng thì sẽ có lúc như muốn vứt bỏ nhau, khi đó đừng bao giờ quên 6 điều này

Hôn nhân dù có từng hạnh phúc thế nào cũng sẽ có lúc đứng trước bờ vực đổ vỡ. Khi ấy, hãy cho cả hai khoảng không để nghĩ về 6 điều quan trọng sau đây

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE