Đêm tân hôn, chồng tá hỏa khi biết lý do cứ động vào người là vợ cười rũ rượi

25/07/2017 15:25

Vốn có quan niệm tình yêu rất khắt khe, nên cả vợ chồng anh chị đều không đi quá xa trước hôn nhân. Có lẽ vì thế mới có tình cảnh "hài hước" thế này đêm tân hôn.

Chị Mai và anh Chí quen nhau ở chỗ làm thêm. Anh hơn chị cả chục tuổi nhưng cách nói chuyện cũng như hai tâm hồn rất đồng điệu. Duy chỉ có điều, cả hai người đều có suy nghĩ rất khắt khe về chuyện ấy trước hôn nhân.

Tình yêu của chị Mai và anh Chí dù ở thời hiện đại nhưng giản dị và vô cùng trong sáng. Hai người hẹn hò rất đứng đắn, không dám làm gì vượt quá giới hạn. Chuyện "vượt rào" lại càng là điều không tưởng. Mọi thứ cũng chỉ dừng lại ở cái ôm và cái nắm tay. Thậm chí hôn nhau cũng ngượng ngùng.

Yêu nhau 3 năm thì anh chị tiến đến hôn nhân. Sau cả ngày lễ vô cùng mệt mỏi song vì là lần đầu của nhau nên cả hai anh chị cũng rất háo hức.

Đêm tân hôn,, sau khi chờ chị Mai bước ra khỏi phòng tắm, anh Chí không chờ được mà hí hửng tắt đèn, còn tự "thanh lý" đám quần áo trên người và định vào cuộc. Nhưng đến lúc anh Chí động vào chị Mai, đồng thời có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve hết sức tình tứ thì chị cứ thế cười ré lên rồi co dúm người lại. Trong căn phòng mờ mờ đèn ngủ, chỉ cứ nhắm mắt mà khua tay chân loạn xạ để đẩy chồng ra.

Trong khi chị Mai cố gắng nhịn cười thì anh Chí nghĩ rằng vợ đùa, muốn có màn "dạo đầu" cuồng nhiệt hơn thế thì anh vẫn kiên quyết lao vào. Cảm giác bị nhột khiến chị Mai không làm chủ được mà cứ thế cười rũ rượi rồi vùng ra. Hai vợ chồng anh chị phải mất cả tiếng đồng hồ rượt đuổi trong phòng mà vẫn chưa động phòng nổi.

Cả anh chị vì quá mệt mà nằm vật ra. Mãi tới khi không còn sức né, chị Mai mới he hé nói chị có máu "nhột" từ bé, lúc đó chồng chị mới vỡ lẽ. Nhìn vẻ mặt anh Chí nghệt ra mà chị Mai vừa buồn cười, vừa thương. Về sau, vợ chồng anh chị phải áp dụng chiến thuật ngăn cách bằng một lớp chăn và bắt anh Chí nhất quyết không được dùng tay.

Dần dà về sau khi đã quen, chồng chị cũng chủ động tìm hiểu sách báo nên mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ.

Dù kết hôn được 3 năm, có với nhau 1 mụn con nhưng nghĩ lại đêm tân hôn năm đó chị Mai vẫn không khỏi buồn cười. Giờ chị đã bớt "nhột" hơn khi gần chồng nhưng vẫn còn cười khanh khách nếu bất chợt ai đó động vào người.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bất chấp cưới cô vợ bại liệt về nhà, đêm tân hôn tôi "sướng phát điên" được em cho thấy thứ ấy
Đêm tân hôn, tôi đang định đi ngủ sau cả ngày mệt nhoài thì vợ đẩy xe lăn đi vào và rồi...
XEM TIẾP
Đêm tân hôn, chê cô vợ nhà quê ngây thơ, ai dè lúc lâm trận chồng phải thều thào mở lời "xin tha"
Cứ nghĩ Thùy nhà quê không biết đến mấy chuyện "chăn gối" này nọ nhưng sau khi lâm trận, Hùng ngạc nhiên thực sự về...
XEM TIẾP
Đêm tân hôn, chồng hờ ôm tiền cưới bỏ chạy, tôi nuốt nước mắt cởi áo cô dâu nằm cạnh người chồng thật
Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại gặp cảnh tượng bi thảm này trong ngày đáng lẽ ra sẽ là hạnh phúc nhất cuộc đời.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM