Tôi quen anh trong một lần đi sinh nhật bạn, thấy anh hiền lành, vui vẻ, nhìn đứng đắn nên tôi cũng cởi mở. Hai đứa ngồi gần nhau, chuyện trò hợp gu lắm, vì thế nên lúc tàn tiệc, chúng tôi trao đổi số điện thoại. Từ hôm đó về cứ chuyện trò ríu rít suốt. Tôi thích anh nhưng không dám nói.

Tôi cũng cảm nhận được tình cảm anh dành cho mình, nhưng không hiểu sao cứ có gì đó khiến anh dùng dằng không nói, dù lúc gặp nhau, lúc chuyện trò đã "tình trong như đã".

Gần 2 tháng sau, anh ngỏ lời, thế là chúng tôi thành một cặp. Ở bên cạnh anh tôi cảm thấy rất vui, anh chu đáo, hiền lành, thương tôi hết mực. Anh đưa tôi về nhà chơi, bố mẹ anh quý mến tôi, còn bảo hai đứa nhanh mà làm đám cưới đi, tuổi cũng không còn ít nữa. Cứ thế đến nửa năm sau thì tôi và anh kết hôn.

Tôi những tưởng mọi chuyện cứ thế là êm đẹp, ai ngờ đâu, đêm tân hôn, tôi thấy anh có điện thoại, anh ra ngoài nói một lúc khá lâu, quay vào tôi thấy anh bần thần lắm. Hỏi ép mãi, cuối cùng anh quỳ xuống nói với tôi, phải tha thứ cho anh khi nghe xong chuyện này, phải nhớ là anh yêu tôi, chỉ có  một mình tôi thôi. Thú thực, lúc nghe đến đó tôi đã run lắm rồi, linh tính có gì đó không yên.

Anh nói với tôi, trước khi quen tôi một thời gian, anh từng quen một cô gái, anh đối với người đó thì không có gì, nhưng cô gái đó yêu thầm anh. Trong một lần anh say, giữa hai người đã xảy ra chuyện vượt rào, người đó có bầu. Anh đã định cưới nhưng bố mẹ không cho vì hai người khắc tuổi. Sau lần đó, cô gái đó nói sẽ bỏ thai, anh đã đinh ninh là thế, cho đến gần đây mới biết thực ra cô ấy không hề bỏ thai mà để lại, sinh con một mình.

Tôi run rẩy đến ngã quỵ, hỏi anh giờ phải làm sao. Anh nói anh sẽ phải có trách nhiệm với đứa trẻ, còn anh sẽ không làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng tôi. Cả đêm đó tôi nằm khóc, anh không dám lên giường mà nằm dưới đất suốt đêm, tôi đau lòng lắm, nên làm sao bây giờ đây?

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Khoevadep