Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

Tâm sự gia đình 19/09/2021 04:00

Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Mùa hè lắm muỗi, chỗ nhà tôi ở có nhiều cây cối xung quanh nên đến là khổ với loại côn trùng ấy. Tối nào đi ngủ tôi cũng kiểm tra kỹ lưỡng trong màn mà có khi vẫn sót 1, 2 con. Sáng ra ngủ dậy nhìn trên người con nhỏ có nốt muỗi đốt mà xót hết cả ruột.

Hôm trước vợ chồng, con cái đã tắt điện đi ngủ rồi, chồng tôi bỗng bật dậy lấy điện thoại lên mạng. Tôi ngó xem chồng làm gì thì thấy anh tra các cách đuổi muỗi và diệt muỗi. Trong lòng tôi mừng thầm nghĩ chồng vậy mà biết quan tâm đến vợ con.

Nào ngờ anh vừa xem điện thoại vừa lẩm bẩm một câu ra vẻ rất bực tức: “Khổ thân hai con gà yêu quý của tôi, lắm muỗi thế này đêm làm sao mà ngủ được. Mấy hôm trước đã bị muỗi đốt rồi, nhìn xót ơi là xót”.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh - Ảnh 1
 Sự vô tâm của anh ấy vẫn khiến tôi tức không để đâu cho hết. (Ảnh minh họa)

Tôi tức nghẹn không nói được gì nữa. Hóa ra chồng tôi tìm cách diệt muỗi vì lo cho hai con gà quý hóa anh mới tậu cách đó 1 tuần. Chứ nào phải anh lo cho vợ con bị muỗi đốt, ảnh hưởng đến giấc ngủ và cả sức khỏe.

Từ ngày nuôi gà, một người đàn ông chưa bao giờ biết thay bỉm, bón cho con ăn bỗng trở nên tỉ mỉ, chu đáo vô cùng, chăm gà còn hơn cả chăm em bé sơ sinh. Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa. Con bị muỗi đốt, tôi xuýt xoa thương con, anh chẳng hề nói gì, vậy mà nửa đêm thao thức vì lo cho gà bị muỗi đốt!

Chồng tôi thì vẫn đưa tiền cho vợ nuôi con hàng tháng thế nhưng sự vô tâm của anh ấy khiến tôi tức không để đâu cho hết. Xin mọi người vài cao kiến để trị ông chồng vô tâm này, cho anh ấy biết quan tâm tới vợ con hơn với?

Mỗi lần lên giường xong vợ lại đòi 500 ngàn, đến một ngày chỉ lấy được 50 ngàn trong ví tôi thì cô ấy nói một câu chấn động

Tôi luống cuống vớ lấy điện thoại thì thấy 50 cuộc gọi nhỡ từ vợ. Tôi vội vàng ngồi dậy mặc quần áo về, nghĩ bụng sẽ thành thật khai báo để vợ tha thứ cho một lần.

TIN MỚI NHẤT