Trang chủ Tâm sự gia đình

Đêm động phòng vợ bật mí sự thật kinh hoàng

21/06/2015 18:30

Từ hôm đó, tới 1 tháng sau cô ấy mới chịu gặp tôi với lý do là “mẹ anh chê em ngực lép, nhỏ con sợ ảnh hưởng tới sinh đẻ sau này”.

Tới giờ tôi vẫn thấy sốc vì lời vợ nói đêm hôm qua, những gì diễn ra trong đời tôi cứ như phim hài vậy mọi người ạ! Giờ tôi cũng chẳng biết mình nên ly hôn, nên cứ ở vậy rồi thay đổi quan điểm của vợ mình nữa.

Ngày trước tôi tán vợ mình vô cùng khó khăn. Phải năm lần, bảy lượt tới nhà cô ấy mới chịu gặp mặt. Phải tới 3 năm mòn gót theo đuổi cô ấy mới chịu nhận lời yêu của tôi. Những tưởng cuộc tình hai đứa từ ấy sẽ suôn sẻ, nhưng rồi mẹ tôi lại ra sức cấm đoán. Lý do mẹ tôi đưa ra vô cùng kỳ cục, cô ấy hình thức yếu ớt và ngực lép.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà mẹ tôi nói thế đâu. Hôm đó mới ra mắt, chẳng hiểu vì sao hai người phụ nữ của đời tôi cùng nấu ăn dưới bếp thì cô ấy chạy lên, lấy túi xách và bỏ về. Từ hôm đó, tới 1 tháng sau cô ấy mới chịu gặp tôi với lý do là “mẹ anh chê em ngực lép, nhỏ con sợ ảnh hưởng tới sinh đẻ sau này”.

Đêm động phòng vợ bật mí sự thật kinh hoàng ảnh 1
Chẳng hiểu sao hai người phụ nữ của tôi nói chuyện gì mà sau đó mẹ chồng và nàng dâu
tương lai không thèm nhìn mặt tô

Lần này, cô ấy có vẻ khác hơn khi thúc giục tôi cưới xin sớm. Cô ấy còn nói, nếu tôi không cưới cô ấy năm nay, cô ấy sẽ đi cưới người khác. Mà nói thật, tôi cũng chẳng hiểu ý cô ấy thế nào chứ, cưới sớm đâm ra khổ thôi. Tôi gặng lại “Hay cứ từ từ vui chơi, đằng nào anh chẳng lấy em”. Cô ấy hét lên “Không được. Em muốn cưới luôn cơ”.Tôi về hỏi mẹ, thì bà nói nào đâu có ý khiến cô ấy buồn, chẳng là nói chuyện bà buột miệng nói vui thôi. Mẹ tôi cũng đâu có khó tính, cụ tỉ như thế đâu chứ. Tôi cũng truyền lại lời mẹ tôi nói là vậy, rồi năn nỉ cô ấy tha thứ nên 1 tuần sau chúng tôi lại hòa thuận.

Trước sự dứt khoát của cô ấy, tôi đã xin phép bố mẹ để hai đứa sớm định bề hôn sự. Bố mẹ cũng mong cháu bế bồng nên bảo tôi mời cô ấy tới nói chuyện, rồi định ngày sang nhà cô ấy.

Mọi chuyện diễn ra rất nhanh. Cô ấy đã có khoảng thời gian lui tới nhà tôi thường xuyên từ ngày hai gia đình gặp gỡ. Những dịp nhà tôi có tiệc, hay lễ Tết cô ấy cũng có mặt như một thành viên chính thức trong nhà.

Đêm động phòng vợ bật mí sự thật kinh hoàng ảnh 2
Tôi nói cho anh hay nhé! Tôi cưới anh chẳng qua là vì trả thù mẹ anh thôi nhé 

Cuối năm đó, đám cưới của chúng tôi diễn ra linh đình trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên. Và rồi đêm tân hôn mong chờ diễn ra như dự định. Khỏi phải nói, tôi mong mỏi giây phút ấy như thế nào. Thế nhưng cô ấy lại là người khiến tôi đi từ ngạc nhiên này, tới ngạc nhiên khác.

Khi tôi và mẹ đếm xem thùng tiền mừng cũng là 12h đêm, còn cô ấy cứ ngồi ở giường nghịch điện thoại. Mẹ về phòng chỉ còn hai chúng tôi, khi tôi đã sẵn sàng cho cái gọi là nghĩa vụ vợ chồng thì cô ấy đẩy tôi ra và nói “Tôi nói cho anh hay nhé! Tôi cưới anh chẳng qua là vì trả thù mẹ anh thôi nhé”.

Tôi cứ nghĩ cô ấy đùa nên cố giải thích này nọ, nhưng kết quả là đêm hôm đó chúng tôi mỗi đứa ngủ một đầu giường. Tới giờ đã 2 ngày trôi qua tôi vẫn chưa kịp hoàn hồn với những gì diễn ra mọi người ạ! Tại sao vợ tôi phải tự hành hạ bản thân tới vậy? Dù gì cũng đã là vợ chồng với nhau rồi phải không mọi người?Tôi chưa kịp bàng hoàng thì cô ấy nói tiếp “Mẹ anh nói tôi nhỏ con, ngực lép khó bề sinh con. Chưa kể thái độ của bà với tôi những ngày tôi tới nhà anh chơi khiến tôi vô cùng khó chịu. Bà cứ làm như con của mình là ông giời vậy. Giờ tôi cứ không sinh ấy cho bà biết thế nào là ngực lép luôn”.

Kẻ thứ 3 gây 'sát thương' hôn nhân hơn cả ngoại tình
Thấy người ta lao đao vì ngoại tình, đánh ghen, phản bội Hùng tự hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình. Vậy mà...
XEM TIẾP
Bi hài lấy chồng Tây và chuyện ấy đầy hoang mang trong đêm tân hôn của cô dâu Việt
Lấy chồng Tây có phải mọi chuyện đều êm ấm thuận hòa? Điều đó không chắc chắn được. Nhưng có một điều rõ ràng đó...
XEM TIẾP
Đàn bà không ai muốn mình xấu
Cứ mắt xấu thì mũi đẹp, miệng xấu thì mắt đẹp, khuôn mặt xấu thì vóc dáng đẹp. Lỡ như xui quá, tất cả xấu...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 16/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM