Trang chủ Tâm sự gia đình

Để em dạy anh cách "lên giường"

01/01/2016 08:55

Những thủ tục khi lên giường quá dễ nhưng trách nhiệm cho nó mới là điều anh cần học. Con gái không hối tiếc cả cuộc đời và chỉ mong nhận về một danh phận từ người mình yêu. Nếu không thể cưới, thì xin cứ yêu thôi mà đừng gạ lên giường…

Này nhé, thực ra dễ lắm, mấy chuyện như nói một lời gạ gẫm để nhận được cái gật đầu, lần cởi vài chiếc cúc áo hay kéo tuột chiếc khóa váy là điều quá đơn giản. Cái đó chắc chắn anh sẽ làm được vì… nó là bản năng. Nhưng em muốn dạy anh một điều khác, cái mà anh không cầm nắm để kéo tuột như chiếc khóa, cũng không thể sờ vào để rồi điên tiết giật phăng ra như cúc áo… Nó vô hình lắm, nó - trách nhiệm khi lên giường!

Thời đại nào rồi mà còn khăng khăng phải đợi đêm tân hôn? Cái đêm đó, hình như người ta dùng để… bóc phong bì hay lăn ra ngủ vì mệt. Mà dù có thời gian và sức lực cho chuyện ái ân thì cũng chẳng ai muốn nó chỉ là sự hồi hộp, run sợ, ngượng ngùng, thậm chí là… chả được cái gì. Vậy thì đêm tân hôn ý nghĩa ấy bỗng dưng lại thành ra vô dụng mất rồi. Tại sao không để đêm đầu tiên gọi nhau bằng chồng, bằng vợ ấy là phút giây thăng hoa tột đỉnh của cảm xúc? Mà để được vậy, chi bằng có vài lần tập dượt để đêm ấy thành đêm tuyệt vời, âu cũng là cái cớ chấp nhận được! Ừ thì đúng là mấy cái lí lẽ đó cũng chẳng sai anh nhỉ, thế nên nếu có muốn lên giường với cô gái anh yêu trước khi cưới cũng chẳng phải điều gì to tát.

Nhưng anh này, anh phải nghĩ về những điều xa hơn chuyện cởi một chiếc váy trên người cô gái anh yêu xuống thì hãy quyết định lên giường anh nhé. Đừng để tình yêu trần trụi rồi anh quay bước ra đi. Hãy mặc cho tình yêu và cho cô gái anh vừa cố gắng lần cởi bỏ áo quần một chiếc váy màu trắng. Chiếc váy mà người ta gọi chúng là: Váy cưới! Nghĩ và làm được thế thì anh hãy lên giường.

lên giường

Bằng không, xin anh mặc lại áo quần vào người rồi ra khỏi căn phòng đi nhé. Vì anh không đáng mặt đàn ông.

Những thủ tục khi lên giường quá dễ nhưng trách nhiệm cho nó mới là điều anh cần học. Đừng lên giường với người anh yêu khi mà trong đầu anh không hình dung về một đám cưới cho cô gái ấy. Tình yêu nghe qua thì vĩ đại lắm nhưng đôi khi nó lại là thứ xa xỉ. Vì chẳng ai cầm nắm được tình yêu, cũng như chẳng ai có đủ quyền đủ níu giữ một người chỉ được gọi là bạn trai. Đàn bà chúng em, có chăng chỉ giữ chân được người mà mình gọi bằng chồng. Sẽ chẳng ai đánh giá anh khi anh lên giường với vợ của mình trước đám cưới. Nhưng họ sẽ nguyền rủa anh khi anh lên giường với cô gái sẽ không phải vợ mình. Nếu là một người đàn ông chân chính, xin anh đừng như thế!

Đàn ông có đủ lí lẽ để thuyết phục người mình yêu đồng ý có một đêm tuyệt vời khi chưa thành chồng, thành vợ. Cái căn nguyên hùng hồn nhất được đưa ra là vì “tình yêu”. “Yêu là không nói lời hối tiếc” – đàn ông hay gán mấy cụm từ vĩ đại đó lên thứ tình yêu thường thường của người con gái và buộc họ phải chứng minh tình yêu bằng cách bản năng nhất. Nhưng anh này, con gái không hối tiếc cả cuộc đời và chỉ mong nhận về một danh phận từ người mình yêu.

Người con gái chỉ mong được gọi vợ khi lên giường với ai đó. Vậy thôi anh ạ…

Nếu anh chưa sẵn sàng cưới cô ấy, thì xin đừng vội vàng trút bỏ áo quần. Xin hãy người con gái anh yêu. Cô ấy sẽ đối diện với người sau thế nào sau khi trần trụi thân mình trước anh mà chẳng được cưới làm vợ? Làm phụ nữ đã khổ lắm rồi, xin anh đừng gieo thêm oan nghiệt. Nếu không thể cưới, thì xin cứ yêu thôi mà đừng gạ lên giường…

Đừng để tình yêu trần trụi trên giường rồi anh quay bước mà hãy mặc cho cô ấy chiếc váy trắng tinh khôi. Đấy, liệu bây giờ anh đã sẵn sàng để lên giường cùng em chưa?

Vợ khổ sở vì chồng liên tục thả thính, lừa tình những cô nàng chân dài trên mạng xã hội
Một lần tôi mượn điện thoại của anh để gọi cho một người bạn, mới chỉ vài phút mà điện thoại thông báo hàng chục...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà trầm cảm sau sinh: Khi tôi suýt giết con thì chồng vẫn vô tâm nằm ngủ
Biết bao nhiêu người đàn bà ngoài kia, đang bị cơn ác mộng giày vò, đang bị rơi xuống vực mà không biết bấu víu...
XEM TIẾP
Hèn nhất của đàn ông chính là sự vũ phu
Tôi sốc thật sự khi nhìn tay chân chị đầy những vết sẹo. Có vết đã chai lại, có vết bầm tím như mới ngày...
XEM TIẾP
Ngày: 23/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá diêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
 Rau muống (kg)  15.000 TP.HCM 
 Bắp cải (kg)  18.000 TP.HCM 
 Đậu cô - ve (kg)  25.000TP.HCM 
Cải bó xôi (kg) 23.000TP.HCM
Bưởi (kg) 50.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 40.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 78.900TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 69.500TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM
Bí đỏ tròn (kg) 14.900TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg)24.900TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg) 13.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 74.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg)84.900TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 7.000TP.HCM
Đậu que (kg) 15.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  14.000 TP.HCM