Kỉ niệm 8 năm ngày ra trường chúng tôi mới có dịp gặp lại nhau, hơn 20 đứa túm 5 tụm ba kể cho nhau nghe về công việc, gia đình, chuyện chồng con. Chỉ riêng Hương là có ánh mắt đượm buồn nhất. Hương là bạn thân cũng ngồi cùng bàn với tôi suốt 3 năm học cấp ba.

Ngày đó, mới ra trường Hương đã vội vã lấy chồng, mặc cho mấy đứa bạn thân khuyên ngăn không nên vội, bởi Hương và Long dù yêu nhau lâu nhưng hai đứa lại luôn khắc khẩu, đã từng làm tổn thương nhau nhiều lần. Nhưng Hương không nghe, cô ấy nhất quyết bảo vệ tình yêu của mình.

Đến bây giờ, ngồi đối diện với chúng tôi Hương khóc rất nhiều. Vì từ ngày lấy nhau về Hương mới thấy sự khác biệt quá lớn giữa hai người. Hễ Hương thấy gì bất bình và nói là y rằng hai vợ chồng sẽ cãi nhau, mâu thuẫn ngày càng gia tăng. Hương luôn giữ ấm ức trong lòng, cằn nhằn, day dứt Long, nói đi nói lại những chuyện đã xảy ra.

Vợ chồng khắc khẩu khiến gia đình luôn có sóng gió (Ảnh minh họa).

Còn Long cảm thấy vợ không tôn trọng mình nên nhiều lúc không kiềm chế được cảm xúc bản thân cũng bạt tai Hương. Có lần, cô khóc rồi bỏ về nhà mẹ đẻ với lý do chồng đối xử không ra gì, bạc đãi, vợ chồng Hương thường xuyên khắc khẩu, cãi vã, hiếu thắng, không ai 

Đàn ông ở độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

Đàn ông ở độ tuổi nào dễ ngoại tình nhất?

Khi bước qua một dấu mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời, tâm lý cũng như tình cảm con người sẽ dễ biến đổi.

Theo Người Đưa Tin