Đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đúng người, cưới đúng chồng mà không hề hối hận

20/09/2017 09:50

Dưới đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đúng người để có thể gửi gắm sau này.

1. Hai người thường xuyên nói chuyện về hôn nhân và con cái. Nếu yêu đương nghiêm túc, người trong cuộc sẽ suy nghĩ đến tương lai xa của cả hai.

Chẳng hạn khi nào cưới, tổ chức như thế nào, khi nào có em bé,... Bạn sẽ biết được mình yêu đúng người hay chưa nếu người yêu bạn cởi mở và thích thú chia sẻ với bạn những điều như vậy.

2. Đó là người đàn ông chịu đặt ảnh của bạn vào trong ví tiền của anh ta hay anh ta dám để bạn cắn lưu lại dấu vết trên người anh ta; người đàn ông dám viết về bạn trên mạng xã hội.

Người đàn ông dám để bạn biết tất cả về anh ấy; người đàn ông dám chịu trách nhiệm và đối tốt với bạn cả đời.

 Đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đúng người, cưới đúng chồng mà không hề hối hận. Ảnh minh họa.

3. Người đàn ông thông minh và yêu thực sự sẽ chiều chuộng người phụ nữ của mình tới vô pháp vô thiên, khiến những người đàn ông khác chịu không nổi tính xấu của cô ấy.

Còn đối với những người đàn ông ngốc nghếch sẽ dùng tính xấu của mình khiến người phụ nữ của mình trở nên chán ghét với tất cả những tên đàn ông tới nịnh bợ.

4. Nếu yêu thực sự, khi ở bên họ, bạn không sợ là chính mình. Bạn có thể thoải mái pha trò kì quặc, cư xử đôi khi hơi vụng về, ăn mặc tự do, nuôi dưỡng những sở thích riêng mà người khác coi là lãng phí thời gian.

5. Muốn biết mình yêu đúng người hay không, hãy nhớ lại xem bạn có bao giờ phải đặt ra câu hỏi họ thực sự cảm nhận thế nào về bạn? Một nửa đích thực sẽ không khiến bạn phải băn khoăn về câu hỏi này.

6. Đó là người đàn ông cho dù bạn có giận dỗi, xấu tính đến như thế nào thì anh ấy vẫn luôn ở bên, không cằn nhằn, không bỏ đi, đó mới là người bạn cần.

Còn đối với người chỉ biết dùng nắm tay, chỉ biết quát mắng rồi để mặc bạn lại, người ấy chắc chắn sẽ bỏ rơi bạn ở tương lai…

Do đó, chúng ta phải biết tự yêu lấy bản thân mình trước, bởi thân thể, cuộc sống này là do cha mẹ sinh thành và ban tặng cho, đừng bao giờ vì một người đàn ông mà vứt bỏ nó.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Dấu hiệu nào chứng tỏ anh ta yêu bạn vì "chuyện ấy" hay tình yêu
Ranh giới giữa tình yêu và "chuyện ấy" rất mờ nhạt, làm sao để bạn có thể xác định bạn hay anh ấy đang nghiêng...
XEM TIẾP
Yêu thôi chưa đủ, đây mới là những bí quyết giúp tình yêu vững bền
Tình yêu đâu phải cứ yêu hết mình là sẽ có niềm vui, đâu phải lúc nào cũng xuôi chèo mát mái. Vẫn cần có...
XEM TIẾP
TÌNH YÊU cũng có thanh xuân, đến lúc phải già cỗi, có người chỉ đến rồi đi và có người ở lại mãi mãi
Có những người chỉ đến để rồi đi. Và có một người đến là để ở lại mãi mãi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM