Trong khi cánh đàn ông độc thân vẫn phải vật vã kiếm tiền, xuề xòa trong ăn mặc, nói năng thì một người đàn ông đã có vợ với vẻ ngoài bóng bẩy, tiền đầy ví và hiểu phụ nữ luôn hấp dẫn phụ nữ còn son hơn cả. Nhiều  mẹ thật sai lầm khi nghĩ rằng chồng mình đã có vợ thì chẳng ai thèm nhòm ngó, họ không biết rằng chình vì đã có gia đình nên chồng họ mới trở thành món mồi ngon với đàn bà khác.

Đây chính là lý do khiến gái chưa chồng thích ve vãn đàn ông đã có vợ, chị em cẩn thận kẻo mất chồng - Ảnh 1
Đàn bà đừng để chồng bị đàn bà khác cướp đi rồi mới khóc - Ảnh: Internet

Tài chính ổn định

Đa phần đàn ông đã có gia đình đều có thu nhập ổn định, cuộc sống dư giả. Vậy nên, gái chưa chồng thừa hiểu nếu qua lại với họ ít nhất nàng cũng sẽ kiếm chác được ít nhiều. Có thể là những món quà đắt giá, những chuyến du lịch xa, thậm chí không ít đàn ông còn mạnh tay chi tiền mua xe, mua nhà cho nhân tình.

Cá cô vợ hãy cẩn thận, ít nhất hãy biết rõ thu nhập của chồng. Nếu bỗng nhiên có một khoản tiền được chồng tiêu xài không rõ mục đích vợ hãy cảnh giác.

Giỏi chuyện gối chăn

Nếu một mối quan hệ đường đường chính chính thường đặt nặng tình cảm thì chuyện tình lén lút thường quan trọng chuyện tình dục hơn. Không chỉ chủ động, sáng tạo, mạnh dạn mà đàn ông đã có vợ còn biết cách khơi dậy ham muốn tiềm ẩn khiến gái chưa chồng thích thú, say mê.

Hiểu tâm lý phụ nữ

Đây chính là lý do khiến gái chưa chồng thích ve vãn đàn ông đã có vợ, chị em cẩn thận kẻo mất chồng - Ảnh 2
Vì đã có kinh nghiệm sống và từ chính cuộc   hôn nhân của mình nên các ông chồng có thể đọc- hiểu tâm lý của phụ nữ khác - Ảnh: Internet

Trải nghiệm hôn nhân giúp cho đàn ông có vợ ăn đứt các chàng trai trong việc thấu hiểu tâm lý phụ nữ. Họ thừa hiểu phụ nữ cần gì, muốn gì và cách để khiến các nàng sẵn sàng sà vào lòng mình. Chưa kể, họ còn biết lúc nào nên săn đón, lúc nào nên hững hờ để cánh phụ nữ càng khát khao có được họ hơn.

Có kinh nghiệm sống

Có tuổi đời và những trải nghiệm sống nên đàn ông có vợ dễ khiến các cô nàng non tơ ngưỡng mộ về các mối quan hệ rộng, cách xử lý vấn đề thông minh hay sự giúp đỡ tận tình của họ. Sự chính chắn, điềm đạm và tận tâm ấy rất dễ ‘đốn tim’ phái nữ yếu mềm.

Được cưng chiều

Mối quan hệ nào cũng cần sự chân thành, săn sóc đến từ hai phía. Tuy nhiên, mối quan hệ già nhân ngãi non vợ chồng thì không. Các cô gái có thể có một mối quan hệ như họ muốn, có thể hồn nhiên được cưng chiều, chăm sóc, được cung phụng – hay nói chính xác hơn họ chỉ việc nhận mà không phải cho đi.

 

Học đàn bà khôn cách giữ chồng ‘nhàn tênh’, giữ như không giữ khiến chồng vừa nể vừa cưng

Học đàn bà khôn cách giữ chồng ‘nhàn tênh’, giữ như không giữ khiến chồng vừa nể vừa cưng

Đừng cố gắng trở thành một người vợ ngoan, hãy là một cô vợ ‘cáo’ chính hiệu để chồng sợ mất mà giữ khư khư lấy bạn.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe