Trong thời gian này, bạn và chồng đang có một giai đoạn nhạt dần trong tình cảm. Đừng chủ quan, hãy để tâm xem liệu anh ấy có những dấu hiệu này hay không. Nếu có, thì rất có thể anh ấy đang “vui vẻ” bên nhân tình sau lưng bạn đấy!

Rất hay làm việc khuya, có công việc đột xuất phải giải quyết

Nếu trong thời gian này, thay vì tới giờ lên giường ngủ cùng bạn, chồng lại hay viện cớ công việc để né tránh thì bạn nên xem xét lại. Tần suất chồng né tránh chuyện này càng nhiều thì càng chứng tỏ anh ta đang tìm cách để liên lạc với người khác khi bạn đã đi ngủ. Vì dù có bận thế nào, nếu chồng không làm gì sai, sẽ luôn muốn thu xếp công việc để vào ngủ cùng vợ, hơn là cứ tránh né như vậy.

Vì việc liên lạc lén lút thế này chỉ thường xảy ra với đàn ông có nhân tình. Những lúc nghi ngờ thế này, vợ nên khéo léo hỏi các đồng nghiệp của chồng xem liệu công việc dạo này của chồng có bận lắm không, có nhiều việc phải làm khuya không? Nếu bạn nhận được câu trả lời là không thì rất có thể chồng bạn đang có nhân tình.

Dấu hiệu chồng đang <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/ngoai-tinh.topic'>ngoại tình</a> sau lưng bạn
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện chăn gối càng ngày càng thưa thớt

Thời gian gần đây, chồng không còn “thiết tha” chuyện chăn gối với bạn. Họ cũng không tỏ ra yêu chiều và có những hành động ngọt ngào với bạn. Nếu vì công việc mệt mỏi, căng thẳng mà chồng lơ là thì có thể chấp nhận được. Nhưng chồng vẫn rất bình thường nhưng lại thế thì hãy cẩn thận. Vì không ít ông chồng vì cứ “vui vẻ” với kẻ khác mà đâm ra không còn hứng thú với vợ nữa. Họ sẽ dần chán chường bạn hơn nếu chuyện này diễn ra ngày một nhiều.

Trả lời tin nhắn của bạn quá lâu

Biết rằng đàn ông luôn rất bận rộn với công việc, nhưng để trả lời một tin nhắn của vợ thật sự chỉ tốn vài chục giây ngắn ngủi. Quan trọng là liệu anh ta có muốn trả lời, có thời gian để quan tâm đến bạn hay không. Nếu việc này lặp lại quá nhiều lần, thì có thể bạn đã không còn là mối quan tâm hàng đầu của chồng nữa. Cũng có thể, vì đang bận “vui vẻ” với nhân tình mà chồng chẳng còn thời gian trả lời tin nhắn của bạn nữa.

Vừa về nhà là vào tắm liền

Nếu chồng cứ hay làm thế này thì đừng nghĩ vì mệt mà chồng tắm rửa để thoải mái hơn. Nhưng hãy cẩn thận, rất có thể họ vào nhà tắm ngay là để xóa hết những dấu vết của nhân tình để lại như mùi hương, dấu son môi…Và nếu không tắm ngay như thế họ sợ bạn sẽ phát hiện ngay. Hãy để tâm đến dấu hiệu này nhé, đừng bỏ qua!

Chăm chút vẻ bề ngoài hơn

Dấu hiệu chồng đang ngoại tình sau lưng bạn
Ảnh minh họa: Internet

Nếu thời gian này, chồng trở nên chăm chút vẻ bề ngoài hơn, đừng quá chủ quan! Đàn ông khi bỗng dưng trau chuốt vẻ bề ngoài thì rất có thể đang có nhân tình bên ngoài. Vì khi có mối quan tâm khác, ai cũng sẽ muốn mình có ngoại hình đẹp hơn.

Nói dối những chuyện không cần thiết

Nếu đàn ông ngoại tình, họ sẽ hay nói dối những chuyện nhỏ nhặt không đáng. Thật ra, những chuyện này không thể làm lộ bí mật của họ. Nhưng đây rõ ràng là tâm lý sợ bị vạch trần trước mặt vợ. Nếu bạn phát hiện điều này ở chồng hãy khéo léo tìm hiểu lý do, đừng bỏ qua dấu hiệu này

Có những tư thế lạ khi “yêu”

Trong chuyện chăn gối, chồng đòi hỏi những tư thế lạ mà trước đây chưa từng có. Điều này có thể là chồng biết được từ phim ảnh hay internet. Nhưng cũng không trừ khả năng họ có thể biết từ nhân tình của mình?

Hôn nhân luôn cần nhiều sự thấu hiểu và tin tưởng. Thật ra đây là những dấu hiệu bạn nên để tâm chứ không phải là điều để kết luận liệu chồng bạn có ngoại tình hay không. Phụ nữ khôn ngoan là đừng quá tin tưởng chồng, phải biết nghĩ đâu là điều nên nghi ngờ, đâu là phải tin tưởng chồng. Khi phát hiện điều bất thường, hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, các bà vợ nhé!

Không muốn chồng đòi ly hôn thì vợ đừng làm điều này

Không muốn chồng đòi ly hôn thì vợ đừng làm điều này

Hôn nhân vốn là chuyện của cả hai người, là cả hai cùng có trách nhiệm và nghĩa vụ. Vợ cũng hãy tự nhìn lại liệu mình có từng làm điều khiến quan hệ vợ chồng thêm mệt mỏi chưa?

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe