Status đáng yêu của cô gái trẻ Thu Trang- thành viên mới gia nhập “Hội các mẹ bỉm sữa” dành cho con gái đầu lòng Mia, nhân ngày con gái nhỏ tròn 1 tháng tuổi sẽ giúp bạn hiểu tại sao làm mẹ là một điều tuyệt diệu.


Chồng Thu Trang giúp cô lưu lại giai đoạn bầu bì đáng nhớ

"Dành cho con gái bé nhỏ!

Mẹ vẫn nhớ nguyên cảm giác lần đầu tiên gặp con sau khi chiến đấu một mình ở cái phòng sinh đáng sợ ấy. Hạnh phúc và lúc ấy trong đầu chỉ kịp suy nghĩ: "Á! Con gái tui đó. Tui làm mẹ rồi đó." Mẹ là mẹ của em bé ham chơi đòi ra trước cả tháng để gặp mọi người.

Có con, mẹ nhận ra mẹ phải làm quen với mấy bộ đồ bộ, pyjama. Nhìn mẹ như mấy thím trong phim Hàn Quốc ấy!

Có con, mẹ nhận ra với mẹ bây giờ điều quan trọng nhất là con.

Có con, mẹ nhận ra rằng mẹ thật hạnh phúc khi được ông bà ngoại nuôi dưỡng và chăm sóc với những gì tốt đẹp nhất.


 Mia, cô công chúa nhỏ được đại gia đình chào đón bằng tất cả tình yêu thương

Mẹ cũng sẽ như ông bà, sẽ nuôi dạy để con được sống trong yêu thương.

Mẹ sẽ dạy cho con nhiều điều hay về thế giới ngoài kia, không phải để bắt con làm những thứ mẹ thích mà để con thỏa sức thực hiện ước mơ và thay mẹ làm những điều mẹ còn dang dở.

Mẹ sẽ chỉ con cách trở thành một con người độc lập. Gia đình là nơi con dựa vào những lúc mệt mỏi nhưng không thể là nơi để con ỷ lại không phấn đấu.

Mẹ sẽ chỉ cho con rằng muốn trở thành một người giỏi trước tiên con phải là một người tốt.

Mẹ sẽ luôn là người bạn thân đồng hành trong suốt cuộc đời con. Cứ yên tâm là lúc nào mẹ cũng ở bên cạnh, sẵn sàng cho con dựa vào, sẵn sàng nghe con tâm sự, sẵn sàng chia sẻ với con tất cả những gì mẹ tích luỹ được về cuộc sống này.

Còn rất nhiều những thứ mà mẹ phải làm và mẹ sẽ cố gắng học hỏi mỗi ngày không phải chỉ là riêng cho mẹ mà cả là vì con.

Cứ ở yên trog vòng tay mẹ cho đến lúc con cảm thấy đủ để "bay" ra ngoài kia con nhé! 

Xinh đẹp là thứ ai cũng thích nhưng hãy luôn khoẻ mạnh và sống thật bình yên con nhé! Đấy mới là thứ mẹ mong mỏi.

Và cuối cùng, cảm ơn con đã khiến mẹ hiểu rằng để mang thai và sinh con cho một người nào đó có lẽ phải thật sự yêu thương ta mới vượt qua được những cơn đau, cơn chuột rút, những vết rạn và những thay đổi không nhỏ trên cơ thể này.

Viết nhân ngày con gái tròn 1 tháng tuổi."

Mẹ Thu Trang

Sau một tháng quay cuồng vì những biến cố bất ngờ ập đến, tôi được bố mẹ vợ mời tới ăn bữa cơm thịnh soạn và thông báo một tin khiến tôi sốc toàn tập

Sau một tháng quay cuồng vì những biến cố bất ngờ ập đến, tôi được bố mẹ vợ mời tới ăn bữa cơm thịnh soạn và thông báo một tin khiến tôi sốc toàn tập

Từ hôm đó đến giờ, bố mẹ vợ gọi điện nhiều lần cho tôi nhưng tôi đều nói ngắn gọn rằng "con đang bận" để từ chối nghe máy...

thanhhieu | Theo GĐVN