Trang chủ Tâm sự gia đình

Đàn ông thế này là vẫn còn lưu luyến người yêu cũ, các chị phải lưu ý ngay!

18/02/2017 16:55

Vậy thì làm sao để biết chồng vẫn còn “mơ tưởng” tới người cũ? Hãy cùng xem những dấu hiệu sau để đề phòng và tìm cách giải quyết nhé các chị em!

Ngay cả khi đã về một nhà cũng luôn có những ông chông vẫn lưu luyến tình cũ. Thậm chí có gia đình tan vỡ cũng vì người chồng sẵn sàng bỏ vợ để quay về với tình cũ. Vậy thì làm sao để biết chồng vẫn còn “mơ tưởng” tới người cũ? Hãy cùng xem những dấu hiệu sau để đề phòng và tìm cách giải quyết nhé các chị em!

Theo dõi và thường xuyên like hay bình luận facebook của người cũ

Đồng ý rằng luôn có những tình bạn sau khi đã chia tay nhau. Và việc có facebook của nhau cũng không có gì đáng lớn chuyện. Nhưng nếu chồng theo dõi hằng ngày facebook của người cũ. Anh ấy không bỏ qua bất cứ trạng thái nào. Thậm chí, anh ấy còn like và bình luận rất nhiệt tình thì quả thật đáng để bạn lên tiếng rồi. Đàn ông vốn không quan tâm đến những điều họ không mấy chú ý. Mọi điều họ làm cũng xoay quanh những mối quan tâm của họ mà thôi. Chỉ có quan tâm và muốn biết nhiều hơn về người cũ thì đàn ông mới làm những điều này.

Luôn có biểu hiện lạ khi gặp lại người cũ

Đàn ông thế này là vẫn còn lưu luyến người yêu cũ, các chị phải lưu ý ngay! ảnh 1
Ảnh: Internet

Đã có gia đình và chia tay với người cũ rồi thì việc gặp lại người cũ sẽ chẳng là vấn đề gì to tát với đàn ông cả, nếu họ thật sự xem trọng gia đình mình. Nhưng nếu anh ấy tỏ ra lúng túng, lo lắng, thậm chí là có những biểu hiện lạ khi gặp lại người cũ thỉ thật không hay. Có còn vấn vương, còn chút gì với người cũ mới khiến đàn ông có những biểu hiện như thế.

So sánh vợ với người cũ

Nhiều phụ nữ thích nghe việc chồng đánh giá cao mình hơn người cũ. Nhưng đây thật sự là một dấu hiệu xấu. Vì có còn để tâm tới người cũ thì chồng mới so sánh vợ với người đó. Bạn nên nhớ, sẽ chẳng có gì tốt khi chồng so sánh bạn với bất cứ ai, với người cũ thì càng tệ. Khi chồng đã chọn bạn thì bạn đã là duy nhất. Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng thì sẽ chẳng màng đến bất cứ người nào khác để có thể so sánh bạn cả.

Hay nhắc về người cũ

Đàn ông thế này là vẫn còn lưu luyến người yêu cũ, các chị phải lưu ý ngay! ảnh 2
Ảnh: Internet

Việc nhắc về người cũ trong một vài trường hợp thì chẳng có gì đáng nói. Nhưng nếu cứ lặp đi lặp lại việc đó thì bạn nên để tâm. Cũng đừng cảm thấy vui vẻ khi anh ấy nhắc đến điểm không tốt của người cũ. Tất cả mọi điều đều chứng minh rằng có còn để tâm thì chồng mới nhắc lại.

Khi gặp những chuyện thế này thì các bà vợ nên làm gì?

Bạn nên nói thẳng thắn với chồng, hơn là nói bóng gió hay làm những chuyện không hay như nhắn tin cho người cũ của chồng, hay lục lọi tin nhắn hay điện thoại của chồng. Thật ra, bạn nên dẹp cơn ghen tuông của mình và có một suy nghĩ rõ ràng rằng bạn mới là vợ danh chính ngôn thuận của chồng. Và bạn có quyền nói chuyện đàng hoàng với chồng về việc bạn nghĩ chồng có vấn đề với người cũ. Hãy nói để chồng biết rằng bạn không chấp nhận chuyện đó. Và bạn cũng có quyền yêu cầu anh ấy chấm dứt, xóa hay hủy kết bạn facebook đều được. Người đàn ông biết nghĩ cho gia đình, vợ con sẽ luôn sẵn sàng làm điều đó.

Bạn biết không, trong hôn nhân luôn có những lúc mà vợ phải là người đứng ra bảo vệ chính gia đình của mình. Là kéo chồng về với mình trước những cám dỗ bên ngoài. Trước khi trách móc hay than phiền, hãy cố gắng bảo vệ những gì mình có trước đã. Ai cũng có lúc yếu lòng, có lúc sa ngã cả. Và vợ chồng sinh ra là để níu lấy nhau, giữ vững tay chèo đến bến bờ bình yên của gia đình. Đừng quá vô tâm hay tin tưởng mà không để ý những mối hiểm họa đang bên mình. “Tình cũ không rủ cũng đến” ngay cả khi chồng bạn đã có gia đình vợ con đi chăng nữa. Vì vậy hãy để tâm hơn, chú ý hơn để có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình, phụ nữ nhé!

Vợ ngoại tình, có nên tha thứ không?
Vợ ngoại tình có nên tha thứ không? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người đàn ông đang loay hoay tìm câu trả...
XEM TIẾP
Tâm sự 'thà lấy chồng tệ bạc để được gần nhà', cô gái lấy chồng xa nhận mưa gạch đá
Mình sẽ không bao giờ quên hình ảnh cả nhà đứng nhìn chồng mình dắt mình đi. Lúc đó chồng mình còn cảm nhận được...
XEM TIẾP
Lời thú tội của người đàn ông phản bội vợ: Đến trọn đời tôi vẫn còn ăn năn
Tôi đã cầu xin vợ tha thứ. Tôi đã kể hết sự việc cho vợ nghe nhưng cô ấy không tin. Tôi điên cuồng níu...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 19/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Táo tàu (kg)  120.000  TP.HCM
 Lê (kg)  150.000  TP.HCM
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000 TP.HCM 
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM 
Rau muống bào (kg) 25.000 TP.HCM
Đậu cô - ve (kg) 30.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 220.000 TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 129.900 TP.HCM
Khoai tây vàng Đà Lạt (kg) 22.900 TP.HCM
Rau mồng tơi (kg)16.900 TP.HCM
Thịt cổ bò gói 300g (gói) 119.800 TP.HCM
Má đùi gà (kg)41.800 TP.HCM
Bắp bò (kg) 228.800 TP.HCM
Tôm thẻ tươi (70 - 80 con/kg) (kg) 148.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 278.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 7.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 7.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 9.000 TP.HCM
Cà tím (kg)5.000 TP.HCM
Ớt cay Batri (kg) 28.000 TP.HCM
Chanh giấy (kg) 14.000 TP.HCM
Tỏi (kg) TP.HCM93.000 TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 11.000 TP.HCM
Ngò rí (kg)30.000 TP.HCM
Rau dền (kg) 7.000 TP.HCM
Cam sành (kg) 30.000 TP.HCM
Cam xoan (kg) 25.000 TP.HCM
Quýt đường (kg)35.000 TP.HCM
 Quýt tiều (kg)  23.000  TP.HCM