Đàn ông thế này, là bạn trai phải chia tay ngay, là chồng cũng đừng ngại ly hôn, còn không sẽ bất hạnh một đời!

15/08/2017 13:52

Đây là dạng đàn ông bạn càng níu kéo, càng giữ bên mình thì sẽ càng chuốc lấy đau lòng và tổn thương không dứt!

Đàn ông ăn bám

Lấy phải người chồng chỉ biết ăn bám và cậy dựa vợ chỉ đem đến khổ sở cho phụ nữ Đây là dạng đàn ông khi còn trẻ, ăn bám gia đình lập gia đình rồi lại chỉ biết nhờ vả vợ, về già sẽ trông mong mỗi con cháu. Thật sự ở bên người này sẽ chỉ mang đến ác mộng không dứt cho đàn bà. Phụ nữ nếu làm vợ họ sẽ trở thành trụ cột của gia đình, lúc nào cũng lo toan bận rộn. Họ sẽ không giúp gì được cho vợ, để vợ một mình gồng gánh hết mọi khó khăn vất vả. Phụ nữ cưới chồng là để có bến đỗ, có chỗ dựa cả một đời, chứ nào để cô đơn hiu quạnh sống cực khổ như vậy?

Đàn ông thế này, là bạn trai phải chia tay ngay, là chồng cũng đừng ngại ly hôn, còn không sẽ bất hạnh một đời! - Ảnh 1
Phụ nữ cưới chồng là để có bến đỗ, có chỗ dựa cả một đời, chứ nào để cô đơn hiu quạnh sống cực khổ như vậy? - Ảnh minh họa: Internet

Vẫn liên lạc với người cũ

Trong tình yêu và tệ hơn trong hôn nhân việc vẫn còn liên lạc với người cũ luôn có thể phá vỡ mối quan hệ bất cứ lúc nào. Không ít những cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng là vì người chồng liên lạc với người cũ. Hãy thử quan sát đi, nếu người yêu hay chồng của bạn có dấu hiệu nhắn tin mờ ám với người khác, vẫn giữ kết bạn với người cũ trên face book thì nên cẩn thận đi. Vì chẳng thể biết được liệu anh ta có đang tiến xa hơn với đối phương không!

So sánh bạn với người khác quá nhiều

Đây là dạng đàn ông không bao giờ vừa ý với những gì về vợ mình. Anh ấy luôn muốn lấy vợ ra so sánh với người khác, về mọi thứ. Có thể là về sắc đẹp, ngoại hình, tính cách… Người đàn ông thế này rõ ràng không xứng để bạn yêu thương và hy sinh. Đơn giản vì nếu thật lòng với bạn, anh ta sẽ yêu hết thảy mọi điều ở bạn, bạn là duy nhất với anh ta.

Với người đàn ông thế này đừng dại mà cứ thay đổi, cố gắng vì anh ta. Không phải vì bạn kém cỏi, mà do anh ta đòi hỏi và không trân trọng bạn. Người đàn ông không biết quý trọng người phụ nữ của mình thì rõ ràng không đáng để yêu thương và tận tụy.

Đàn ông vũ phu

Phụ nữ đừng bao giờ cam chịu hay chấp nhận đàn ông vũ phu. Đàn ông đánh bạn được một lần rồi thì sẽ có vô số lần sau đó. Bản chất của đàn ông vũ phu không bao giờ thay đổi được. Vì vậy, đừng dại mà nghĩ tình cảm của mình có thể thay đổi đàn ông vũ phu. Bạn càng cố gắng thì sẽ càng tổn thương không dứt. Đàn ông đã dùng đến bạo lực chính là đã không trân trọng người phụ nữ của mình. Và nếu là vợ, bạn cam chịu cuộc hôn nhân bạo lực, chính là tự chuốc đau thương cho chính mình, biến cuộc đời mình thành tấn bi kịch không dứt.

Vì vậy, với đàn ông vũ phu, bỏ đi, đừng tiếc!

Đàn ông thế này, là bạn trai phải chia tay ngay, là chồng cũng đừng ngại ly hôn, còn không sẽ bất hạnh một đời! - Ảnh 2
 Với đàn ông vũ phu, bỏ đi, đừng tiếc - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông ham mê cờ bạc

Cũng như nghiện ma túy, nghiện cờ bạc cũng rất đáng sợ và nguy hiểm không kém. Không ít cuộc hôn nhân đổ vỡ, khá nhiều người vợ sống trong bất hạnh cùng cực khi chồng nghiện cờ bạc. Và sống với người đàn ông thế này chỉ toàn nghèo khổ, bất hạnh vì nợ nần, khó mà hạnh phúc được.

Những người đàn ông thế này chỉ biết nghĩ đến cờ bạc, không khi nào nghĩ cho vợ con. Họ không thể là chỗ dựa, là trụ cột vững chắc cho gia đình được.

Phụ nữ lấy chồng như đánh một canh bạc. Xinh đẹp, giỏi giang không bằng may mắn. Do đó, phụ nữ hãy lựa chọn thật kỹ một nửa cho chính mình. Và nếu đã lấy chồng rồi mà lại bất hạnh, khổ sở thì cũng đừng ngại mà ly hôn. Sinh ra là phụ nữ, hãy lựa chọn cho mình hạnh phúc, thay vì bất hạnh nhé!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Có sống được như thế này thì phụ nữ mới giữ chân được đàn ông cả đời
Đây là cách sống khiến đàn ông luôn tôn trọng và yêu thương bạn không dứt
XEM TIẾP
Chồng càng thương vợ bao nhiêu lại càng ghét 'không chịu nổi' khi vợ làm điều này
Chồng khi yêu vợ càng nhiều thì càng “ghét cay ghét đắng” khi vợ làm những điều này
XEM TIẾP
Mười năm nghĩa tình chẳng bằng một cơn say nắng chóng vánh...
Bao giông gió cuộc đời chúng tôi đã cùng vượt qua, giờ lại không chịu nổi một cơn gió nhẹ? 10 năm nghĩa tình sao...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM