Đàn ông ngoại tình có hai loại: Phản bội trong chốc lát và phản bội cả đời

27/11/2017 09:49

Khi thấy nguy hiểm, loại đàn ông phản bội cả đời sẽ cắt vội bằng một câu xanh rờn: Chúng ta dừng lại thôi vì anh không muốn gia đình tan nát. Nhưng đàn bà đâu biết anh ta cắt con mồi sắp bị lộ để đi săn một con mồi khác.

Đàn ông phản bội trong chốc lát

Đàn ông nào lúc mới lấy vợ cũng yêu vợ, thậm chí có người còn tuyên bố nhất vợ nhì trời.

Cuộc sống vợ chồng tránh sao khỏi cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Khi yêu, tình yêu toàn màu hồng, còn khi lấy nhau rồi thì bầu trời ấy chuyển nhanh sang màu nước dưa bởi bao thứ phải lo lắng, bao trách nhiệm dồn lên vai khiến đàn ông mất tự do, mệt mỏi. Tuy nhiên đó cũng chỉ là lý do nghe rất... củ chuối. Khi lập gia đình đàn ông nào cũng phải lãnh trách nhiệm trụ cột gia đình, nếu không làm được hãy khoan kết hôn.

Đàn ông là giống thích của lạ khi của nhà vẫn giữ khư khư nhưng không thể chống nổi cám dỗ bên ngoài khi gặp một phụ nữ đẹp. Đó là loại đàn ông phản bội trong chốc lát.

Anh bạn tôi là một thợ thủ công có tay nghề cao, có vợ đẹp nhất làng và ngoan hiền được nhà chồng quý mến. Một lần có một phụ nữ đến mua hàng, cô ta rất xinh đẹp và sang trọng. Cô hình như bị tiếng sét ái tình đánh trúng khi gặp anh thợ đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc. Mái tóc mượt mà buộc sau gáy với đôi mắt to thông mình ẩn dưới hàng lông mày rậm. Anh ta có chất giọng nhẹ với âm vực trầm rất dễ nghe. Cô ta đồng ý mua ngay bộ bàn ghế chạm khắc với giá cao. Hôm sau cô ấy yêu cầu anh phải giao hàng tận nhà.

Họ có số điện thoại để liên lạc nếu như người mua còn chi tiết nào chưa hài lòng thì thợ sẽ đến sửa lại. Vài ngày sau anh ta mang đồ nghề đến sửa lại một chi tiết theo yêu cầu. Thế là anh ta không thể tránh nổi sự cám dỗ ngọt ngào của cô chủ. Trong khi đó, chị vợ vừa mới sinh con nên chồng đi làm mang tiền về là phấn khởi chứ đâu nghĩ mình bị cắm sừng. Chuyện bại lộ khi cô ta đến xưởng vài lần muốn đặt thêm đồ và mời anh đi ăn. Một người quen đã chụp được ảnh hai người vào khách sạn. Anh ta quỳ sụp van xin vợ, cũng vì còn yêu chồng nên cô vợ bỏ qua. Cuộc sống của vợ chồng họ đến nay vẫn rất hạnh phúc vì cô vợ biết tha thứ và anh chồng nhận rõ sai lầm. Đây là loại đàn ông phản bội trong chốc lát.

Hạnh phúc chỉ bền lâu nếu cả hai còn yêu thương nhau - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông phản bội cả đời

Loại đàn ông này luôn muốn đổi mới và là thợ săn chính hiệu. Họ luôn làm tốt trách nhiệm với gia đình. Đây là loại đàn ông cực khéo che đậy. Ở bên vợ là nhất vợ, ở bên bồ cũng nhất bồ. Thường những người vợ hiền lành khó phát hiện mình bị cắm sừng hay có nghe thiên hạ đồn thổi nhưng khi hỏi lại thì anh chồng chối bay chối biến. Nhiều anh còn gắt gỏng rất khó nghe: Em tin anh hay tin thiên hạ? Lương tháng nào anh cũng nộp đủ, không có tiền gái nào thèm. Em nhàn quá sinh ra lắm chuyện… Chị vợ đâu biết chồng luôn có quỹ đen và ngoại tình công sở là vấn nạn bây giờ. Mà tối nào chồng cũng ngủ nhà thì vợ có nghe bao chuyện thị phi vẫn cứ tin chồng.

Loại đàn ông này là thợ săn lão luyện. Khi thấy nguy hiểm anh ta cắt vội bằng một câu xanh rờn: Chúng ta dừng lại thôi vì anh không muốn gia đình tan nát. Nhưng đàn bà đâu biết anh ta cắt con mồi sắp bị lộ để đi săn một con mồi khác.

Vì thế đàn bà có chồng thì hãy giữ chồng bằng sự tự tin và độc lập. Đừng quá phụ thuộc để cuối cùng bị phản bội một lần hay nhiều lần đều không biết.

Khi đàn bà tự tin thì đàn ông dù có muốn ăn phở cũng không dám, bởi anh ta biết nếu có ăn phở thì phở cũng không thể bằng cơm.

Đàn bà cũng đừng làm ầm lên khi đàn ông phản bội trong chốc lát. Hãy khoan dung nếu như chồng biết quay đầu là bờ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà ơi, đừng 'bức tử' mình bởi chiếc bóng hôn nhân
Nhiều người phụ nữ chấp nhận đánh mất bản thân mình để được đổi lấy hạnh phúc và có một tấm chồng. Đến khi chưa...
XEM TIẾP
Người thứ ba không đáng sợ bằng chiếc điện thoại của chồng
Tim bạn sẽ đau nhói khi chạm tay vào điện thoại của chồng. Một ngày có thể không sao. Nhưng một tháng, một năm có...
XEM TIẾP
Đàn ông đã ngoại tình, nếu đàn bà càng thứ tha họ càng tiếp tục phản bội
Những kẻ phá hoại hạnh phúc người khác như miếng mỡ treo trước miệng mèo, đàn ông nào mà nỡ ngoảnh mặt làm ngơ. Ăn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM