Trang chủ Tâm sự gia đình

Đàn ông ngoại tình chắc chắn sẽ nói những câu thế này

03/10/2017 10:40

Một khi đàn ông ngoại tình, bạn sẽ luôn có thể nhận thấy qua những điều bất thường trong sinh hoạt hay hành động của anh ta. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý những lời nói của đàn ông. Khi ngoại tình, họ thường nói những câu thế này…

“Anh bận quá, anh không có thời gian”

Nếu chồng thường xuyên trả lời những mong muốn của bạn bằng câu này thì hãy xem xét lại. Dù biết rằng đàn ông luôn rất bận rộn. Nhưng sẽ chẳng có ai bận tới mức không thể dành thời gian đôi chút cho bạn đời và gia đình của họ. Với đàn ông, thời gian quý báu thật nhưng họ luôn có thể sẵn sàng dành nó cho gia đình và người họ trân trọng. Quan trọng là họ có muốn hay không mà thôi. Nếu họ muốn thì dù có bận đến cỡ nào, họ vẫn cố gắng sắp xếp dành thời gian cho bạn. Một khi đã không muốn, thì dù họ có rảnh rỗi cũng sẽ vẫn nói bận với bạn. Đàn ông trân trọng bạn sẽ biết đặt bạn lên trên hết những bận rộn. Ngược lại, bạn sẽ chỉ đứng sau hàng dài sự lựa chọn của anh ta, bao gồm cả nhân tình.

Đàn ông ngoại tình chắc chắn sẽ nói những câu thế này ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

“Cô ta với anh chỉ là bạn bè thân thiết”

Đàn ông thường dùng câu này để đáp trả lại những nghi ngờ của vợ mình. Nhưng đàn bà nên nhớ, sẽ chẳng có tình bạn nào thân thiết giữa phụ nữ và đàn ông đã có gia đình cả. Đừng tin chồng quá mà nghĩ bạn bè là bình thường. Không ít những bà vợ mất chồng vì những khái niệm thân thiết này. Bạn đừng để mất cảnh giác trước bất cứ cô bạn thân, hay em gái kết nghĩa gì đó của chồng. Ngây thơ quá là mất chồng như chơi. Vì vậy, khi chồng nói thế này, hãy cẩn thận xem xét lại, có thể điều tra quan hệ của chồng và người phụ nữ bạn nghi ngờ. Nhưng hãy cẩn thận trong suy nghĩ hay nghi ngờ. Đừng vì ghen tuông quá mà khiến chồng khó chịu, mất mặt.

“Anh không nhớ mình đã làm gì”

Nếu bạn hỏi chồng đã làm gì, hay chỉ hỏi về lịch trình cũ của chồng mà anh ta trả lời thế này thì thật là có vấn đề. Sẽ rất ít trường hợp vì quá bận rộn mà đàn ông không nhớ rõ họ đã làm gì. Nhưng nếu để che đậy việc không hay họ làm thì đây sẽ là câu trả lời phổ biến nhất. Dù rằng câu trả lời này không thể khẳng định anh ta ngoại tình nhưng sẽ là chi tiết bạn phải để ý. Đàn ông thường sẽ bảo rằng họ không nhớ gì, thay vì cố gắng nghĩ một lời nói dối chu toàn. Phụ nữ lại nhiều lúc quá tin chồng, hời hợt mà không nhìn rõ. Lúc này, hãy cứ lưu tâm câu trả lời này rồi tìm hiểu kỹ càng hơn nhé.

“Tôn trọng anh, đừng đụng vào điện thoại của anh”

Đàn ông ngoại tình chắc chắn sẽ nói những câu thế này ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đa số bằng chứng ngoại tình của chồng thường nằm trong chiếc điện thoại của chồng.

Anh ta có thể xóa những dấu vết cũ nhưng không phải lúc nào cũng sạch sẽ được. Các ông lại nghĩ chắc chắn nhất là đừng để vợ động vào điện thoại. Nếu chồng bỗng dưng nói như thế, phụ nữ nên xem xét lại. Nếu không có gì đáng lo ngại, chồng sẽ không trở nên khó chịu như vậy. Dù biết rằng sẽ có nhiều người cảm thấy khó chịu khi người khác động vào điện thoại của mình. Nhưng nếu để chứng minh bản thân trong sạch, đàn ông sẽ chẳng thấy ngại ngần gì khi đưa vợ điện thoại của mình

“Đồ của anh cứ tự để anh giặt”

Thường đàn ông sẽ không nói câu này nếu không có gì muốn giấu vợ. Có thể là mùi nước hoa, vài dấu son môi…Vì việc giặt giũ thường đàn ông sẽ giao hết cho phụ nữ và họ không mấy khi để ý lắm. Do đó, nếu bỗng dưng chồng muốn tự giặt quần áo của mình, vợ nên lưu tâm đừng bỏ ngoài tai.

“Nếu đã không tin anh thì mình li dị đi”

Nếu chỉ vì những câu dò hỏi của bạn mà chồng trả lời thế này thì nên cẩn thận. Vì đàn ông một khi đã có gia đình sẽ không dễ dàng nói câu chia tay như vậy. Nếu nghĩ cho gia đình thì họ sẽ tìm cách khiến vợ hiểu, làm gia đình hạnh phúc hơn là đòi chia tay. Họ sẽ tìm cách vun vén, khiến vợ chồng tin tưởng nhau hơn là cứ nói thế để che giấu điều gì đó.

Đàn bà sau ly hôn, mấy bận cô đơn đến nao lòng...
Là chia ly, là kẻ ở người đi, là dở dang cả một chặng đường như cả đời, sao không xót xa? Là như cả...
XEM TIẾP
Học phụ nữ thông minh để không phải khổ vì đàn ông
Đàn bà không thể tránh né những điều không hay đó. Nhưng ta lại luôn có thể có cách để khiến mình không phải cứ...
XEM TIẾP
Đàn bà dại, là khi không yêu nổi chính mình
Đàn bà dại, là khi không yêu nổi chính mình. Đàn bà khôn, là hiểu mình không thương nổi mình thì còn chờ đợi...
XEM TIẾP
Ngày: 21/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000  TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  4.000 TP.HCM 
 Cải ngọt (kg)  6.000 TP.HCM 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)17.000 TP.HCM

Rau muống hạt (kg) 

7.500 TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 14.000 TP.HCM
Bầu (kg) 7.000 TP.HCM
Su su (kg) 4.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 8.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 24.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000 TP.HCM
Su hào (kg)12.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg)55.000 TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 15.000 TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 13.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg) 7.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 5.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000 TP.HCM
Dưa leo5.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  10.000 TP.HCM