Đàn ông làm nghề gì dễ ngoại tình nhất?

03/04/2017 00:53

Dưới đây là những nghề nghiệp dễ khiến đàn ông ngoại tình nhất. Là phụ nữ nhất định nên đề phòng.

Theo nghiên cứu của trang web Victoria Milan, một trang web hẹn hò được thiết kế để "cho đàn ông và phụ nữ tìm kiếm một mối quan hệ bí mật, một mối quan hệ ngoài luồng", một số ngành nghề nhất định có khả năng ngoại tình nhiều hơn những ngành nghề còn lại.

Lĩnh vực hàng không

Nhiều chị em nghĩ rằng, những anh chàng làm hàng không suốt ngày trên máy bay, thời gian đâu để đi ngoại tình? Bạn nên biết rằng, do đặc thù công việc, các chàng làm lĩnh vực hàng không như tiếp viên, phi công….thường vô cùng đẹp trai và quyến rũ. Vì vậy, việc họ thu hút sự chú ý của nhiều cô nàng khác là điều hiển nhiên. Do vậy, các chàng làm trong ngành hàng không rất dễ đi ngoại tình.

Lĩnh vực tài chính

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, cụ thể là nhân viên ngân hàng, nhân viên môi giới tài chính ‘giành’ vị trí đầu bảng với 21% đàn ông ngoại tình. Có thể do những người này có công việc phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều kiểu người khác nhau nên rất dễ bị ‘say nắng’.

Kĩ sư IT – Nhân viên văn phòng

Một số anh chàng hoàn toàn dành thời gian cho những công việc qua Internet nhưng cũng có những anh chàng “tận dụng” lợi thế nghề nghiệp để dạo chơi trên các trang mạng xã hội, gặp gỡ và trò chuyện với một vài cô gái họ cảm thấy vừa mắt. Những người đàn ông này sẽ dễ dàng rơi vào tình yêu của những cô nàng qua mạng và để có thể kiểm tra cũng như giám sát chiếc máy tính của chàng sẽ là một việc rất khó cho những cô vợ vốn không có những sự am hiểu tường tận về máy tính.

Lĩnh vực thể thao

Người làm trong lĩnh vực thể thao như các vận động viên, cầu thủ, huấn luyện viên….họ thường phải sống xa nhà, thiếu thốn tình cảm nên tỷ lệ đi ngoại tình khoảng 11%.

Tài xế đường dài

Không phải ngẫu nhiên mà nghề tài xế lại nằm trong danh sách những nghề có nguy cơ ngoại tình cao nhất đâu. Những anh chồng tài xế luôn gắn chặt cuộc sống của mình với những con đường dài và không có nhiều thời gian để thể hiện và đón nhận tình cảm với người bạn đời của mình trong một thời gian dài sẽ có những cảm xúc không thể kiểm soát được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà hơn nhau ở số tiền trong tài khoản ngân hàng chứ không phải tấm chồng
Cuộc đời đàn bà lấy được tấm chồng chưa chắc đã hạnh phúc bằng việc nhìn số tiền trong tài khoản cứ tăng lên đều...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà bị phản bội: Dù tha thiết mấy cũng không tha thứ được
Tôi căm hận sự phản bội như kẻ từng biết bị đâm mà ôm thù tránh xa mọi thứ sắc nhọn. Tôi vẫn đau lòng,...
XEM TIẾP
Tôi thấy mình không sai khi là tình nhân của người đàn ông 50 tuổi
Tôi biết rõ anh có vợ và 2 con. Chúng tôi sống cách xa nhưng sẵn sàng đến với nhau bất cứ khi nào tôi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM