Vẫn giữ liên lạc với người cũ

Không phải cứ phải gặp nhau thì mới gọi là còn liên lạc với người cũ. Thời đại công nghệ với các hình thức chat chit, mạng xã hội luôn tạo cơ hội cho người đàn ông của bạn liên lạc với người cũ. Hãy để ý đến tần suất anh ta dùng điện thoại khi về nhà và dáng vẻ của anh ta lúc đó. Và nếu bạn hỏi đến thì chồng thế nào cũng sẽ trả lời là đồng nghiệp hay bạn bè bình thường.

Đàn ông liên lạc với người cũ rất dễ ngoại tình. Đặc biệt là khi cuộc sống vợ chồng có lúc không vui vẻ, anh ta sẽ tìm đến tình cũ để thoải mái hơn. Còn nghĩ về người cũ thì sẽ có lúc so sánh giữa vợ và người cũ. “Tình cũ không rủ cũng tới” chưa khi nào sai cả. Vì vậy khi nghi ngờ chồng còn vấn vương tình cũ, vợ phải rõ ràng với chồng. Phụ nữ tuyệt đối đừng tin lời đàn ông khi nói tình cũ chỉ là bạn bè hay đồng nghiệp. Sẽ không bao giờ có điều đó xảy ra đâu.

Tiêu đề hình ảnh

 

Hay về trễ và không ăn cơm ở nhà

Nếu chồng bận rộn thì phải chắc chắn là liệu anh ấy có bận thật hay không? Và nếu anh ta như chẳng muốn về nhà với vợ con sau khi làm, luôn có những lý do công việc, bạn bè thì vợ nên lưu tâm hơn.

Sẽ không có người đàn ông nào bận tới mức không thể thu xếp thời gian để dành cho gia đình mình cả. Quan trọng là anh ta xem trọng điều gì hơn. Nếu anh ấy không có thời gian cho gia đình thì đừng nghĩ anh ta chỉ bận, mà rõ ràng đang quan tâm đến một mối quan hệ khác.

Không chia sẻ với vợ nhiều

Sự chia sẻ là chất keo gắn kết vợ chồng. Sự chia sẻ dần không còn, rất dễ tạo khoảng trống để kẻ thứ ba xen vào. Nếu chồng không còn chia sẻ nhiều với bạn nữa, hãy cẩn thận vì có thể sẽ có sự xuất hiện của cô đồng nghiệp hay cô em kết nghĩa nào đó của chồng. Và một khi đàn ông không còn muốn chia sẻ với bạn đời của mình, anh ta sẽ tìm cảm thông nơi một người khác, như một lẽ tự nhiên. Khi đó, ngoại tình cũng điều sớm hay muộn mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet

Nhu cầu “chăn gối” cao

Khi là vợ chồng, sẽ có lúc phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu chăn gối cao của chồng. Đây có thể là lúc mang thai, sau sinh hay khi không khỏe. Và sẽ có nhiều người chồng không được thỏa mãn được nhu cầu. Đây cũng là lý do khiến nhiều gia đình đổ vỡ. Lúc này, không ít người vì để thỏa mãn nhu cầu mà không ngần ngại ngoại tình.

Hay tán tỉnh người khác

Kiểu đàn ông này, dù có vợ bên cạnh vẫn không ngại chọc ghẹo người phụ nữ khác. Thậm chí khi vợ khó chịu, anh ta còn làm lớn chuyện. Vì với dạng đàn ông thế này, chuyện tán tỉnh phụ nữ cũng như đùa giỡn chứ chẳng mang ý nghĩa gì. Nhưng phụ nữ đừng nghĩ đơn giản đây chỉ là cho vui. Sẽ có lúc từ vui mà thành thiệt, như việc một vài câu chọc ghẹo cũng có lúc khiến đàn ông không cưỡng nổi cám dỗ.

Dù vậy, càng chọc ghẹo phụ nữ nhiều thì đàn ông sẽ càng dễ ngoại tình hơn.

Một người đàn ông đàng hoàng sẽ không bao giờ phải khiến người phụ nữ của mình phải nghi ngờ. Anh ta sẽ tự động “đá phăng” những điều không đáng ảnh hưởng đến gia đình của mình. Nếu đàn ông muốn, họ sẽ luôn có cách làm như thế. Nhưng nếu đã không chịu được cám dỗ thì trước sau gì cũng sa ngã. Vì vậy, nếu người người đàn ông của bạn có những biểu hiện này, đừng quá chủ quan. 

Đây là người đàn ông cả đời chỉ yêu mình bạn

Đây là người đàn ông cả đời chỉ yêu mình bạn

Liệu bạn đã tìm được người đàn ông trọn đời chỉ yêu mình bạn chưa?

uyenngoc | Theo Phụ nữ sức khỏe