Trang chủ Tâm sự gia đình

Đàn ông khi ngoại tình đừng ngụy biện cho thứ tình yêu nằm giữa... hai chân

28/11/2017 09:44

Lòng dạ đàn ông tham lam quá đỗi. Có thêm rồi lại cứ muốn có nữa, ăn vụng được một lần chắc gì không có lần hai. Chuyện ngoại tình đã rõ rành rành nhưng đàn ông cứ lấy trăm ngàn lí do không tốt của vợ ra để lấp liếm.

Khi bị phát hiện ngoại tình, đàn ông luôn tìm đủ mọi lí do để ngụy biện cho sự sai trái của mình. Anh thì bảo do ả đàn bà lẳng lơ dụ dỗ, kẻ thì bảo do rượu không làm chủ được mình, người thì bảo do không kiềm chế được bản thân trong lúc si mê… Không một lời giải thích nào đủ để che lấp đi một sự thật rõ ràng là: Các anh là kẻ phản bội!

Người ta truyền tai nhau rất nhiều bí kíp giữ chồng cho các bà vợ. Các chị hãy mặc đẹp, phải sành sỏi chuyện chăn gối, phải biết “hư”, biết chiều chuộng chồng. Lỡ chồng có ăn vụng thì nín nhịn mắt nhắm mắt mở cho qua… Cả trăm ngàn cách đàn bà nói với nhau chỉ để trói buộc trái tim một người đàn ông. Nhưng đàn bà chúng ta đâu biết rằng, đàn ông chân đã muốn đi thì đâu có ai giữ nổi.

Đàn ông khi ngoại tình đừng ngụy biện cho thứ tình yêu nằm giữa... hai chân ảnh 1
Khi bị phát hiện ngoại tình các ông chồng thường lấy trăm ngàn lí do không tốt ở vợ ra để ngụy biện - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông ngoại tình là do đâu? Các ông thường đổ lỗi rằng do vợ không biết chiều chuộng trên giường. Do vợ không đẹp, do vợ xuề xòa, do vợ bận bịu chăm con cái mà lề mề như lợn nái sề… Tất cả lí do đưa ra chỉ là sự ve vuốt, ngụy biện cho các đấng mày râu. Vợ các anh có như thế nào thì không một ai có quyền cho phép anh đi ngoại tình!

Đàn ông ở đời thật lạ. Ai cũng muốn cưới một cô gái trinh trắng về làm vợ nhưng lại đòi hỏi vợ mình phải sành sỏi chuyện chăn gối. Ai cũng muốn vợ mình sinh con đẻ cái cho mình nhưng vạch áo vợ lên, thấy cái bụng chằng chịt vết rạn là tụt hứng. Đàn ông nào cũng muốn vợ mình đảm đang nhà cửa, cơm ngon canh ngọt nhưng khi vợ đầu tắt mặt tối làm việc nhà thì các anh chê bai vợ lề mề, xuề xòa.

Như vậy đàn bà nào gom đầy đủ tất cả những yếu tố: đẹp, giỏi giường chiếu, biết sinh con, chăm sóc gia đình, biết kiếm tiền… thì mới mong giữ chặt được chân chồng. Các anh chồng muốn cưới vợ hay muốn cưới một siêu nhân?

Lòng dạ đàn ông tham lam quá đỗi. Có thêm rồi lại cứ muốn có nữa, ăn vụng được một lần chắc gì không có lần hai. Chuyện ngoại tình sai rành rành mà cứ lấy trăm ngàn lí do không tốt của vợ ra để lấp liếm. Như thế có đáng mặt đàn ông?

Có một lí do chính đáng nhất cho việc ngoại tình của đàn ông mà không đấng mày râu nào dám thừa nhận, đó là nuông chiều theo bản năng. Nhiều người khi ngủ với người đàn bà khác còn vỗ ngực mà tự hào rằng: “Đây là tình yêu đích thực, tình yêu của cuộc đời tôi”. Vâng, đó là tình yêu nhưng chỉ là thứ tình yêu nằm giữa…hai chân của những gã đàn ông đam mê thể xác. Một khi đã lú lẫn, mê muội vùi đầu trong hoan lạc thì mấy ai còn nghĩ đến lí lẽ ở đời.

Đàn ông ngoại tình, phải bội lại người đồng cam cộng khổ, banh da xẻ thịt sinh con cho mình là một việc hèn hạ. Sau những giờ phút hân hoan của thể xác các anh còn lại gì?

Chân tình phải cảm nhận bằng tim, không cảm nhận bằng bộ phận nằm giữa hai chân, hỡi những ông chồng ngoại tình!

Một khi ngoại tình, đàn ông hay đàn bà sẽ chẳng còn nhớ đến chân tình
Đàn ông hay đàn bà một khi đã nuông chiều bản năng thể xác thì không còn biết đúng sai, lí lẽ ở đời. Họ...
XEM TIẾP
Đàn bà nên nhớ, đàn ông chung tình hôm nay chưa chắc ngày mai cũng thế
Một người đàn ông thương yêu bạn thật sự thì cho dù 1 năm, 5 năm hay 10 năm tình cảm anh ta dành cho...
XEM TIẾP
Lấy chồng sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là đàn bà có hạnh phúc hay không
Người ta bảo lấy chồng như đánh bạc, nhưng ít ra đàn bà khi nắm được con át chủ bài hãy đánh chứ đừng nhắm...
XEM TIẾP
Ngày: 23/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá diêu hồng (kg)  60.000 TP.HCM 
 Rau muống (kg)  15.000 TP.HCM 
 Bắp cải (kg)  18.000 TP.HCM 
 Đậu cô - ve (kg)  25.000TP.HCM 
Cải bó xôi (kg) 23.000TP.HCM
Bưởi (kg) 50.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 40.000TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 78.900TP.HCM
Cá viên gói 500g (gói) 69.500TP.HCM
Thịt đùi heo (kg)69.900TP.HCM
Bí đỏ tròn (kg) 14.900TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg)24.900TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg) 13.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 74.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg)84.900TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 7.000TP.HCM
Đậu que (kg) 15.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  14.000 TP.HCM