Đàn ông có vợ, rõ ràng là mối nguy hiểm cho mọi phụ nữ. Nàng nào cũng biết điều này nhưng lại luôn có người tự nguyện “đâm đầu” vào. Cũng đừng chỉ nghĩ đàn bà như thế là nhu nhược, là yếu đuối, là không hiểu chuyện. Thật ra vẫn có những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, cũng tài sắc hơn người, vậy mà vẫn đồng ý là kẻ đứng sau một người đàn ông đã có vợ. Vì đàn ông có vợ luôn có những sức hút mà mọi phụ nữ dễ bị thu hút.

Họ từng trải, nhiều kinh nghiệm

Đàn ông có vợ, biết đấy, nhưng sao phụ nữ vẫn cứ đâm đầu vào? - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ luôn thích cảm giác có một người đàn ông ở bên sẵn sàng làm chỗ dựa cho mình. Đàn ông có vợ thường trưởng thành và dày dặn kinh nghiệm hơn. Chính đều này khiến phụ nữ có cảm giác an toàn, được bảo bọc. Đàn ông càng có nhiều từng trải càng dễ khiến phụ nữ thấy tin tưởng. Chính điều này tạo nên sức hút ở đàn ông có vợ mà phụ nữ khó lòng từ chối được.

Biết khi nào đến gần, khi nào nên giữ khoảng cách

Đàn ông có vợ sẽ không ồ ạt chủ động như trai tân, họ luôn biết giữ khoảng cách vừa đủ để tạo ấn tượng cho phụ nữ. Họ đủ từng trải để điều chỉnh cả khoảng cách giữa họ và phụ nữ. Họ biết khi nào nên tiến lại gần để phụ nữ động lòng, khi nào nên rời đi là tốt nhất. Họ còn hiểu sự tấn công quyết liệt của trai tân chỉ khiến phụ nữ trở nên mệt mỏi, chán chường. Họ cứ từ tốn, như chậm mà chắc, lại khiến phụ nữ thấy rất yên lòng. Họ cũng không phô hết thảy trước mặt phụ nữ. Họ khiến phụ nữ cảm thấy muốn tìm hiểu, theo đuổi và thậm chí chinh phục họ.

Nắm rõ tâm lý của phụ nữ

Về khoản hiểu tâm lý của phụ nữ thì đàn ông có vợ đảm bảo hơn hẳn trai tân. Họ không những từng trải khi yêu mà còn được “toi luyện” trong quá trình hôn nhân. Họ cũng từng phải chinh phục phụ nữ mới có thể cưới được vợ. Chính điều này khiến họ hiểu rất rõ về suy nghĩ, tình cảm, tâm lý của phụ nữ. Họ hiểu biết và từng trải đủ để tự tin nắm giữ trái tim của mọi phụ nữ. Họ biết làm thế nào để phụ nữ tin tưởng, chiều chuộng ra sao để phụ nữ thấy vui.

Họ có tiền và sự nghiệp ổn định

Đàn ông có vợ, biết đấy, nhưng sao phụ nữ vẫn cứ đâm đầu vào? - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đa số đàn ông có vợ đều có sự nghiệp vững vàng. Bước qua 30, họ thành đạt và có phong thái hơn hẳn trai chưa vợ. Phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình có thể đảm bảo một cuộc sống ổn định cho cả hai. Tiền và sự nghiệp lại chính là điều mà phụ nữ mong muốn ở đàn ông của mình. Rõ ràng, đàn ông có vợ quá đủ đầy cho hai điều này. Phụ nữ khi nhìn vào đàn ông có vợ sẽ thấy chính hình tượng một người chồng mà mình mong muốn. Thế này thì hỏi sao phụ nữ không dao động cho được?

Họ trưởng thành, chủ động và kiên quyết

Chính sự dày dặn trong tuổi đời tạo nên phong thái mạnh mẽ và chủ động của đàn ông có vợ. Ngay cả hình thức bề ngoài, họ cũng biết chăm chút để trở nên vững chãi và nam tính hơn trai tân. Không những thế, đàn ông ở tuổi này đã có sự nghiệp,có tiền thì lại càng trở nên tự tin và quyết đoán hơn bao giờ hết. Chính điểm này lại khiến phụ nữ bị thu hút nhất. Hơn nữa, họ còn có thể tự biết cách kiểm soát chuyện tình cảm thế nào để chinh phục được phũ nữ. Đến lúc nào thì nên làm gì để phụ nữ khó lòng từ chối, đàn ông có vợ dư đều dư dả kinh nghiệm.

Chính vì những điều này, đàn ông có vợ trở nên rất quyến rũ và thu hút trong mắt phụ nữ. Nhưng dù là như thế, chị em phụ nữ cũng hãy hiểu, đàn ông có vợ là một thứ thuốc độc với chúng ta. Ban đầu ta có thể vì say đắm mà không dứt được, nhưng càng về sau, đau thương sẽ chỉ mình ta chịu. Do đó, đừng dại mà đâm đầu vào. Hãy chọn một người đàn ông chưa từng thuộc về ai để làm chỗ dựa. Đến một thời điểm chín mùi trưởng thành, đàn ông nào cũng sẽ quyến rũ như thế này. Quan trọng, là ta biết lựa chọn người dành cho mình, đàn bà nhé!

Đời đàn bà khi bước qua 30 mới thật sự là bắt đầu

Đời đàn bà khi bước qua 30 mới thật sự là bắt đầu

Đàn bà 30, đã thôi những sóng gió non trẻ, chỉ bình lặng mà trưởng thành