Tôi biết nhiều cô gái bây giờ như Linh lắm, họ quen được nuông chiều và có chút ảo tưởng về bản thân khi từ bé đến lớn sống trong nhung lụa, sung sướng, nhìn người khó, người nghèo hơn mình với con mắt bề trên. Họ là một sản phẩm lỗi của cách giáo dục từ gia đình, xã hội bạn ạ, tâm địa họ, chưa chắc tất cả đã là xấu.
 
Nếu một người được giáo dục theo tư tưởng đồng tiền là tất cả, đồng tiền quyết định cả địa vị của một người, mức độ xã hội tôn trọng họ, thì người đó rất dễ có cách hành xử như Linh. Sai thì đã sai rồi, nhưng cô ấy là bạn gái của bạn, hai người từng gắn bó như vậy tôi tin bạn phải nhìn thấy điều gì đó tốt đẹp ở cô ấy. Giờ cô ấy sai, thay vì giúp cô ấy hướng thiện, bạn định đơn giản là một tay giũ bỏ tất cả hay sao?
Ảnh minh họa
Làm thằng đàn ông khó lắm đấy bạn ạ, và câu chuyện cán cân tình cảm dành cho một bên là mẹ, một bên là người phụ nữ của mình sau này luôn khiến đàn ông đau đầu. Đàn ông bản lĩnh là đàn ông luôn giữ được cán cân ấy thăng bằng, khiến cho cả hai người phụ nữ kia phải tâm phục khẩu phục.
 
Tôi biết bạn khó xử, nhưng nếu chọn cách tuyệt tình với bạn gái vì một lần cô ấy mạo phạm mẹ mình (cô ấy không cố ý dù cách ứng xử xấc xược của cô ấy là sai) thì bạn trong mắt tôi chỉ là thằng đàn ông mãi mãi coi mẹ hơn vợ mà thôi. Với tư tưởng đó của bạn, người phụ nữ nào sau này lấy bạn sẽ khổ, bởi giữa hai người đàn bà - mẹ và vợ - luôn "lắm chuyện", cách giải quyết cứng nhắc của bạn sẽ đưa đến những kết thúc cực đoan. Vài lời góp ý như vậy, mong bạn suy nghĩ và tìm cách thoát được tình huống trớ trêu này. Thân!
Thư con trai gửi mẹ: Con đã hiểu rồi, mẹ đừng cam chịu nữa!

Thư con trai gửi mẹ: Con đã hiểu rồi, mẹ đừng cam chịu nữa!

Mẹ à, chị em con đã lớn, đã hiểu những gì mẹ chịu đựng rồi. Mẹ đừng làm người đàn bà hy sinh nữa, mẹ hãy ly hôn đi. Con không muốn sống trong hạnh phúc giả tạo này nữa!

Theo Dân Trí