Đàn bà tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu của đàn ông hết yêu

03/10/2017 16:03

Trong tình yêu hay hôn nhân có rất nhiều lý do để cả hai chán và không muốn gắn bó với nhau nữa. Khi hết yêu, đàn ông sẽ chọn cách im lặng và âm thầm thay đổi, đàn bà chỉ cần tinh ý là sẽ nhận ra ngay.

Thông thường, đàn ông không muốn nói lời chia tay trước. Có lẽ họ sợ phải thấy những giọt nước mắt của người phụ nữ họ đã từng yêu. Khi đã hết yêu, anh ta sẽ dần thay đổi, không còn tin nhắn hỏi han, thậm chí cũng thưa dần những cuộc gặp mặt. Nếu phụ nữ tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu này của đàn ông hết yêu.

Phụ nữ luôn là người chủ động

Đàn bà tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu của đàn ông hết yêu ảnh 1
Trong mối quan hệ bạn luôn là người chủ động nhắn tin, gọi điện hay thậm chí là đặt cuộc hẹn - Ảnh minh họa: Internet

Trong tình yêu hay hôn nhân đàn ông luôn muốn giữ vai trò quan trọng, chủ động. Anh ta sẽ không để người mình yêu phải chuẩn bị những món quà bất ngờ trong ngày kỷ niệm. Nếu bạn là người chủ động dẫn dắt câu chuyện tình yêu này thì hãy cân nhắc thật kỹ mối quan hệ với anh ta. Nếu bạn là người nhắn tin, gọi điện trước hay thậm chí là tự đặt cuộc hẹn, hãy xem lại. Người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ để bạn tự loay hoay với những việc đó.

Coi trọng bạn bè hơn

Người đàn ông luôn bỏ bạn bên ngoài những cuộc vui của anh ta thì không phải là người thật lòng yêu thương bạn. Thời gian anh ta dành cho bạn bè còn nhiều hơn những phút giây ở bên cạnh bạn. Thậm chí anh ấy còn lặn mất tăm khi bạn cần, nhưng lại vui vẻ có mặt trong những cuộc ăn chơi, đàn đúm với bạn bè. Những cuộc hẹn hò của bạn cũng giảm dần, muốn gặp mặt anh ta cũng vô cùng khó khăn. Khi bên cạnh nhau, anh ấy còn không còn nắm tay bạn ở chốn đông người nữa.

Anh ấy dễ cáu gắt, khó chịu

Đàn bà tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu của đàn ông hết yêu ảnh 2
Anh ấy thường hay cáu gắt, khó chịu dù là những chuyện nhỏ nhặt - Ảnh minh họa: Internet

Bỗng một ngày, bạn làm gì, nói gì, anh ấy cũng tỏ ra khó chịu, thậm chí còn sẵn sàng mắng chửi bạn. Dù là những điều nhỏ nhặt nhất anh ấy cũng rất dễ dàng “giận cá chém thớt”, sẵn sàng trút lên đầu bạn những bực dọc. Đây là dấu hiệu thể hiện anh ta đã chán bạn, không còn muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa.

Không còn gần gũi, thân mật

Những cử chỉ thân mật, một cái ôm khi gặp hay một nụ hôn khi nói lời tạm biệt mà anh ấy dành cho bạn cũng dần mất đi. Mỗi lần bạn muốn gần gũi hơn để hâm nóng tình cảm của cả hai, anh ấy lại tìm cách né tránh. Anh ấy không còn chủ động vuốt ve mái tóc của bạn hay thủ thỉ rằng “anh yêu em, anh nhớ em” nữa. Đó là dấu hiệu chuyện tình cảm của bạn có vấn đề, có lẽ anh ấy đã không còn yêu.

Không còn muốn trả lời những câu hỏi của bạn

Khi yêu, anh ấy sẵn sàng trả lời hết những câu hỏi của bạn dù là nhảm nhí nhất. Nhưng bỗng một ngày, anh ấy không còn thiết tha đọc tin nhắn của bạn, hoặc để trạng thái “đã xem” chứ không phản hồi. Những cuộc trò chuyện của bạn và anh ấy trở nên nhạt dần. Anh ấy không còn muốn chia sẻ với bạn những câu chuyện trải qua thường ngày. Khi tình yêu đã nhạt, đàn ông sẽ chọn cách lặng im để không làm bạn tổn thương, thay vì cứ nói thẳng.

Không còn muốn nói đến chuyện tương lai

Khi yêu người ta thường thề hon hẹn biển với nhau. Họ nói rằng trong tương lai anh sẽ làm điều này điều kia và trong những kế hoạch của anh chắc chắn sẽ có em. Nhưng khi hết yêu, họ không còn thiết tha rỉ tai bạn những điều tốt đẹp sẽ diễn ra. Không phải vì anh ta quá bận hay đang bù đầu với mớ công việc khó nhằn mà đơn giản tình cảm của anh ta dành cho bạn đã vơi dần. Anh ấy không còn muốn có sự tồn tại của bạn trong kế hoạch tương lai của mình nữa.

Không muốn tâm sự với bạn

Đàn bà tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu của đàn ông hết yêu ảnh 3
Anh ấy không còn thiết tha nghe bạn tâm sự - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông hết yêu không còn muốn ngồi lắng nghe bạn nhỏ to tâm sự. Anh ta nghĩ những thứ đó thật nhàm chán, sao cứ mãi lắng nghe một người hay cằn nhằn như bà cụ non. Bạn không còn là người đầu tiên và duy nhất mà anh ấy có thể lắng nghe và sẻ chia bất cứ lúc nào. Lâu dần thì sự gắn kết của cả hai không còn bền chặt như trước nữa. Anh ấy luôn tỏ ra bận rộn để lảng tránh những câu chuyện nhạt của bạn.

Không còn ghen tuông

Trong chuyện tình cảm, không ghen đồng nghĩa với không còn yêu. Anh ấy không còn để tâm đến bạn ăn mặc hở hang như thế nào, hay đi gặp ai và mấy giờ về. Đó là lúc vị trí của bạn trong trái tim anh ấy đã bắt đầu phai nhạt dần. Anh ấy không còn muốn ghen tuông cho phí sức.

Xem bạn là công cụ trong “chuyện ấy”

Đàn bà tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu của đàn ông hết yêu ảnh 4
Anh ấy sẽ vô cùng hứng thú với những cuộc hẹn có thể dẫn đến "chuyện ấy" - Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn chủ động hẹn hò anh ấy đến những nơi công cộng, ăn uống lành lạnh, anh ấy sẽ tìm cách từ chối ngay. Nhưng đến khi cuộc hẹn có khả năng dẫn đến “chuyện ấy” cao thì anh ta lại tỏ ra vô cùng hưng phấn. Những dấu hiệu này cho thấy anh ta không còn yêu thương mà chỉ xem bạn là công cụ để thỏa mãn nhục dục mà thôi. Phụ nữ đừng ngây thơ tin rằng mối quan hệ của bạn sẽ vô cùng trong sáng. Điều đó chỉ gây ra những tổn thương cho bạn.

Phụ nữ đừng quá tin tưởng hay yêu thương quá nhiều. Đàn ông khi hết yêu, họ sẽ tàn nhẫn gấp trăm ngàn lần.

Trước ngày sinh, vợ chết đứng với câu nói vô tâm của chồng: ‘Sinh mổ tốn kém lắm nên chi phí anh và em chia đôi’
Một hôm, trong lúc anh say xỉn, cả hai đã xảy ra mâu thuẫn vô cùng lớn. Lúc nóng giận, anh ném hết hóa đơn...
XEM TIẾP
Chồng giả vờ điên thử lòng vợ và bồ nhí để rồi nhận được kết quả choáng váng
Sau khi anh rời đi, chị khóc đến lả người rồi mệt mỏi chìm vào giấc ngủ. Bỗng chuông điện thoại của chị reo lên,...
XEM TIẾP
Đàn bà khi yêu: Quên đường đi, quên lối về vì những điều nhỏ nhặt
Tôi có cô bạn yêu chồng đến nỗi chúng tôi hay gọi bạn “mắc hội chứng cuồng chồng”. Mà người đàn ông ấy trong con...
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM