Trang chủ Tâm sự gia đình

Đàn bà đừng bao giờ lấy người đàn ông này để lấp nỗi cô đơn vì một người đàn ông khác

04/11/2017 10:25

Khi lấy chồng, người đàn bà nào cũng muốn được yên ấm hạnh phúc trong chính căn nhà mình. Thế nhưng, có những người phụ nữ mặc dù đã có chồng nhưng vẫn rất cô đơn. Sự vô tâm, lạnh nhạt của người chồng đôi khi là nguyên nhân đẩy những người vợ rơi vào vòng tay của người đàn ông khác.

Chỉ có chị mới biết mình cô đơn như thế nào trong chính căn nhà của mình. Chị có chồng, nhưng anh thường xuyên đi công tác dài ngày. Bạn bè chị thường bảo, chồng cứ xách vali vi vu trời tây khi thì Pháp, khi thì Đức thật sung sướng. Chị cười buồn, sung sướng gì không thấy chỉ thấy mỗi cô đơn.

Chị lấy chồng xa. Hai vợ chồng chị ở riêng, lại chưa có con. Anh đi suốt nên sau giờ làm, hoặc những ngày nghỉ chị ở nhà một mình. Quanh quẩn trong bốn bức tường, ăn một mình, ngủ một mình. Bạn bè thì ai cũng có gia đình và những mối bận tâm riêng, đâu thể tụ tập nhau hoài.

Đàn bà đừng bao giờ lấy người đàn ông này để lấp nỗi cô đơn vì một người đàn ông khác ảnh 1
Chị cô đơn trong chính căn nhà của mình - Ảnh minh họa: Internet

Thời gian trước, chị hay đi nhà sách, tập một môn thể thao nhưng dần dần cảm thấy vô vị vì đi đâu làm gì cũng chỉ có một mình. Đêm đêm, chị tranh thủ gọi cho chồng. Công việc của anh là tổ chức những buổi triển lãm ở các hội chợ thương mại giới thiệu sản phẩm và tìm đối tác. Anh rất bận, lại chênh lệch múi giờ nên những cuộc gọi cũng rất vội vã.

Dạo này chị đăng kí đi tập gym những buổi chiều. Giáo viên hướng dẫn của chị là một người đàn ông trạc tuổi chồng. Nhìn anh ta phong độ, những cơ bắp nổi lên cuồn cuộn khiến bất kì người đàn bà nào cũng xuýt xoa, trầm trồ. Anh nhẹ nhàng  chỉ dẫn cho chị những động tác từ dễ đến khó, mỗi khi làm không được anh lại ân cần chỉnh lại. Những cái đụng chạm không biết là vô tình hay cố ý, mùi mồ hôi đàn ông đánh thức bản năng đàn bà trong chị.

Sau những giờ tập, chị hay mời anh uống nước như lời cảm ơn. Thân thiết hơn, họ mời nhau đi ăn tối, uống cà phê. Thật sự, chị cảm thấy vui vì ít ra có người trò chuyện cùng mình. Chị cũng tâm sự cùng anh nỗi buồn khi có chồng xa, thường xuyên vắng nhà. Không biết anh có hiểu không mà ra chiều đồng cảm, an ủi vỗ về chị.

 Rồi chị ngả vào vòng tay anh lúc nào không hay. Không phải lén lút, vụng trộm mà đàng hoàng sau mỗi buổi tập vì chồng chị không có ở nhà. Sau một buổi ăn tối có uống chút bia, họ dắt nhau vào nhà nghỉ. Hai người lao vào nhau như con thiêu thân. Sau bao ngày thiếu vắng hơi chồng, người đàn ông lực lưỡng kia đã làm chị ngây ngất với khả năng ái ân điêu luyện.

Chị cảm giác mình như nắng hạn gặp mưa rào. Bao nỗi cô đơn và trống vắng được khỏa lấp. Mặc dù ý thức mình sai, tội lỗi nhưng chị vẫn quấn lấy anh như sam. Đã một lần lao vào là không dứt ra được. Anh ấy cũng tỏ ra hết sức yêu và chiều chuộng chị. Thỉnh thoảng mua cho chị bó hoa, lọ mỹ phẩm. Khi chị sụt sịt sổ mũi lại giúi vào tay chị chai thuốc. Chỉ vậy thôi nhưng chị cảm thấy rất hạnh phúc. Lâu lắm rồi, chị chưa nhận được những điều như thế từ chồng.

Thỉnh thoảng giữa những cuộc triển lãm sản phẩm bên trời Tây chồng vẫn gọi điện hỏi thăm chị. Chị vẫn chống chế rằng mình rất ổn, rất khỏe. Chị lo sợ khi nhìn tờ lịch chồng mình sắp về.

Chị lỡ té cầu thang trật chân nên nghỉ tập gym vài bữa. Hôm nay, chị đi tập lại, định tạo cho nhân tình mối bất ngờ nên không alo trước. Chị mở cửa bước vào phòng riêng của huấn luyện viên sát cạnh phòng tập. Cửa vừa hé đã nghe tiếng anh nhân tình cùng trò chuyện với một người đàn ông lạ.

- Cô ta lâu ngày vắng chồng. Ngủ với đàn bà thiếu hơi đàn ông lâu ngày thích lắm.

- Còn em Châu, em Ngọc thì sao?

-  Thì thỉnh thoảng đến với các em ấy một đêm. Ai đưa thì mình đẩy thôi, chán chê thì bye bye. Mình đàn ông mà, đâu có thiệt thòi gì.

Nói rồi, hai người cười lên hô hố. Chị định lao vào tát cho anh ta một bạt tai, nhưng nhìn lại mình có hơn gì anh ta chứ? Đàn bà có chồng lại ngủ cùng thằng khác.

Chị đau đớn chạy về nhà, đóng cửa lại khóc nức nở. Chị nhìn người đàn bà trong gương, con đàn bà khốn nạn đã lên giường với người đàn ông khác. Chị nhầm tưởng, chị đã lấy người đàn ông đó để khỏa lấp nỗi cô đơn khi thiếu vắng chồng. Bây giờ chị phải làm sao đây để đối diện với chồng?

Nhân tình của anh đã lên giường cùng người đàn ông khác, chồng biết chưa?
Khi gặp một người đàn ông trẻ hơn, đẹp hơn và trên hết có tiền hơn anh, cô ấy sẽ sẵn sàng cho anh ra...
XEM TIẾP
Chia tay rồi, anh có trả nổi thanh xuân cho em không?
Chị gào lên: “Sự nghiệp công danh của anh không thể hoãn, nhưng còn cả thanh xuân, cả cuộc đời con gái của em thì...
XEM TIẾP
Gửi người thứ ba: Đừng nhân danh tình yêu đi cướp chồng người
Đàn bà dù là ai đi chăng nữa cũng luôn mong muốn có một bờ vai vững chãi để dựa vào. Thế nhưng người thứ...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM