Trang chủ Tâm sự gia đình

Đàn bà đôi lúc phải nhẫn tâm và tuyệt tình đến tận cùng

14/11/2017 10:34

Khóc lóc và níu kéo không khiến người đàn ông bội bạc quay về. Lúc này, người đàn bà cần phải tuyệt tình, nhẫn tâm đến vô cùng mới mong tìm lại được bình yên trong tâm hồn.

Đàn bà đơn giản lắm. Điều họ cần trong cuộc đời đâu gì khác ngoài bờ vai vững chãi của một người đàn ông. Đàn bà dù thông minh, xinh đẹp hay tỏ ra mạnh mẽ đến đâu nhưng tận đáy lòng họ vẫn tha thiết có được một chốn để nương dựa lúc sóng gió và va vấp của cuộc đời.

Đàn bà khi yêu thường dốc cạn lòng mình. Dốc cạn tin yêu, dốc cạn cả thanh xuân và sắc đẹp. Nhưng nhiều khi, cái mà đàn bà nhận được chỉ toàn là phản bội và đắng chát. Khóc lóc và níu kéo không khiến người đàn ông bội bạc quay về. Lúc này, người đàn bà cần phải tuyệt tình, nhẫn tâm đến vô cùng mới mong tìm lại được bình yên trong tâm hồn.

Đàn bà đôi lúc phải nhẫn tâm và tuyệt tình đến tận cùng - Ảnh 1
Điều một người đàn bà cần là một bờ vai vững chãi để dựa vào - Ảnh minh họa: Internet

Chị là một người đàn bà đẹp và thành đạt. Dường như chị có tất cả trong tay sắc đẹp, sự nghiệp, một người chồng đẹp trai và một đứa con ngoan. Mỗi sáng, mọi người thường thấy chị mở cửa bước lên xe hơi sang trọng để đi làm. Chồng chị cũng lịch lãm áo vest sánh bước cùng chị. Dường như ông trời đã ưu ái dành tất cả mọi thứ cho chị.

Thế nhưng đâu ai biết rằng ban đêm, trút bỏ phấn son và mặt nạ của một người thành đạt, chị đối diện với chính mình và thấy cô đơn đến vô cùng. Nhìn đồng hồ 1 giờ sáng, chồng chị vẫn chưa về. Chị biết chắc giờ này anh ta đang say sưa ở một quán bar nào đấy hoặc trần truồng quấn lấy ả nhân tình ở một khách sạn cách xa trung tâm thành phố.

Ngày lấy chị, anh ta đâu có gì ngoài hai bàn tay trắng. Chị vốn là con gái của một doanh nhân giàu có, biết bao nhiêu người theo đuổi. Nhưng chị ái mộ cái tài, cái chí của một người đàn ông lớn lên trong nghèo khó. Chị không chê mà còn nâng đỡ để anh ta từng bước thành công trong sự nghiệp. Rồi đám cưới diễn ra, đứa con xinh như thiên thần cũng ra đời. Chị tự cảm thấy hài lòng với hạnh phúc mình đang có.

Rồi anh ta ngoại tình. Ả nhân tình đâu ai khác là cô thư kí xinh đẹp mới tuyển vào. Một buổi trưa chị ghé. Chị ra hiệu cho đám nhân viên đừng báo sếp. Chị bước vào phòng làm việc, điếng người khi thấy hai người nửa ngồi nửa nằm trên chiếc ghế làm việc. Thấy chị, hai người mặt biến sắc. Ả thư kí kéo vội cái áo che cặp vú lõa lỗ rồi quỳ xuống lạy lục, van xin chị. Chị không thèm tát cho bẩn tay. Chị đuổi thẳng.

Anh chồng chị vốn sợ chị, nhưng bản tính trăng hoa đã ngấm vào máu thì không cách nào thay đổi được. Sau lần ấy, anh ta vẫn lén lút ngoại tình. Anh ta chùi mép rất khéo nhưng chị không khó để có được những tấm hình anh ta dan díu với nhân tình.

Chiều nay, có người lại gửi cho chị mấy tấm hình chồng chị đang ôm ấp cô nhân tình vào khách sạn. Tim chị dội lên nghe đau điếng. Chị ngồi nhìn người đàn bà trong gương. Cái chị cần ở người đàn ông ấy đâu có gì ngoài sự chung thủy và một bờ vai vững chãi cho chị tựa vào. Bao nhiêu lần, chị cũng đã chừa một cửa cho anh ta quay về. Thế nhưng, đã có đến 3 lần anh ta ăn vụng ở ngoài. Chị đủ nhẫn tâm, đủ mạnh mẽ để buông bỏ một người chồng bội bạc như vậy.

Nếu không có tiền, không có sắc đẹp thì chị vẫn có đủ bản lĩnh để vượt qua những nỗi đau đớn đến tận cùng này. Chị viết đơn ly hôn. Vali đã gấp sẵn quần áo, chị nhét cho anh ta ít tiền và để ngoài cửa. Chị thay tất cả ổ khóa trong nhà và thông báo với tất cả mọi nhân viên là chị đuổi việc anh ta.

Chồng chị khuya lơ mò về. Anh ta không vào nhà được, gọi khản cổ nhưng chị không mở cửa. Anh ta ngồi đó suốt đêm. Buổi sáng đợi chị bước ra anh ta chạy đến xin chị tha thứ. Chị đau lắm nhưng mặt chị lạnh tanh. Cơ hội chị đã cho anh ta, đâu phải một lần.

Trên đời này, cái gì cầm lên được thì cũng buông bỏ được. Tình cảm này, người chồng này không khiến chị hạnh phúc thì chị còn giữ làm gì. Chị lên xe, bỏ mặc anh ta ở lại. Chị phải cho anh ta thấy cái giá của sự phản bội đắng chát đến mức nào. Anh ta có tất cả nhưng bây giờ mất tất cả. Chị nhẫn tâm và tuyệt tình với anh ta nhưng chị biết có như vậy chị mới cảm thấy thanh thản. 

Tôi không thể tha thứ cho người đàn ông bội bạc đó
Những lúc tôi đau đớn, khổ sở nhất anh ta có nghĩ cho tôi một lần không? Tôi gạt nước mắt, đuổi anh ta ra...
XEM TIẾP
Đàn bà có chồng, chớ đứng núi này mà trông núi nọ
Phương cảm thấy có lỗi với chồng. Lâu nay cô cứ "đứng núi này mà trông núi nọ" mà không hề biết rằng mình đang...
XEM TIẾP
Đàn ông trước khi ngoại tình hãy nghĩ đến con cái
Chị biết, trái tim non nót ngây thơ của con chị đang bị tổn thương. Chị căm hận chồng. Trước khi lên giường với người...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM