Ngay từ cái nhìn đầu tiên, đàn ông thường bị hấp dẫn bởi người đàn bà ngực nở eo thon, mặt đẹp hơn là những người cô nàng “màn hình phẳng”, mông lép, mặt kém xinh...  rồi mới đến những yếu tố khác như tính cách, tâm hồn, trình độ. Tuy nhiên, không hiếm những cặp gia đình đũa lệch, chồng đẹp vợ xấu. Đàn bà đẹp giữ chồng đã khó, đàn bà xấu giữ chồng càng khó hơn. Đàn bà xấu phải làm sao để giữ chồng trong khi đàn ông có vợ đẹp vẫn léng phéng, cặp bồ bên ngoài?

Đặc biệt tôn trọng chồng

Bản chất ngàn đời của đàn ông là tính sĩ diện và kiêu ngạo, họ bị dị ứng với những lời phê bình, chỉ trích. Đàn ông sợ nhất là bị phụ nữ coi thường nên họ đặc biệt nhạy cảm với thái độ hay lời nói tỏ ra không trân trọng mình, nhất là từ người đầu gối tay ấp. Đàn bà xấu lại càng phải “biết thân biết phận”. Thay vì phê bình, chỉ trích hãy tích cực dành những lời có cánh, tâng bốc chồng, coi chồng như người hùng trong mắt mình để thỏa mãn cái tôi cao ngạo của đàn ông. Đàn ông sẽ cảm thấy mình thực sự có giá trị và là trụ cột vững chắc của gia đình khi thi thoảng người vợ có đôi câu nịnh chồng, tỏ rõ cho anh ấy thấy rằng trong mắt vợ, anh ấy luôn là người đàn ông tuyệt vời.

Tuy nhiên, đàn bà xấu đừng quá hạ thấp mình mà hãy nêm gia vị vừa đủ để đàn ông cảm thấy giá trị, bản lĩnh của đàn ông chính là khi họ tôn trọng và yêu thương vợ con.

Đàn bà đẹp vẫn không giữ được chồng, đàn bà xấu phải làm sao? - Ảnh 1
Đàn bà xấu đừng tự ti về ngoại hình mà hãy mạnh dạn tạo dấu ấn tiêng cho mỗi “cuộc yêu” - Ảnh minh họa: Internet

Chủ động chuyện chăn gối

Đàn bà xấu hẳn phải nhớ câu nói “tắt điện nhà ngói cũng như nhà tranh” để cổ vũ cho bản thân mình. Nếu không tự tin về hình thể hãy hạn chế ánh sáng khi làm chuyện ấy nhưng tuyệt đối không vì thế mà e ngại thiếu cuồng nhiệt với chồng. Luôn táo bạo và tìm cách đổi mới cho cuộc sống phòng the thăng hoa, giúp cả hai cùng thỏa mãn. Đây là điều mà phụ nữ xấu nên làm để đàn ông mê mẩn mỗi khi nghĩ về vợ và không bao giờ có ý nghĩ tơ tưởng đến đàn bà đẹp khác. Đàn bà xấu vẫn làm đàn ông mê luyến thì đó mới là người đàn bà tuyệt vời.

Nhiều đàn bà đẹp “ngã ngửa” khi biết chồng ngoại tình với đàn bà còn xấu hơn mình trong khi lí do của ông chồng “tế nhị” đến không thể “tế nhị” hơn: vợ đẹp nhưng nhàm chán, thiếu sự chủ động trong đời sống chăn gối. Vì vậy, hỡi đàn bà xấu, ngoại hình đẹp chưa phải là tất cả ăn nhau vẫn là ở “kỹ thuật” và bí quyết riêng nên đừng ngại tạo dấu ấn cho mỗi “cuộc yêu”.

Luôn chăm chút ngoại hình

Vẻ đẹp bề ngoài không quan trọng khi đàn ông yêu thật lòng. Tuy nhiên chồng sẽ càng yêu và hãnh diện về vợ nếu mỗi khi ra ngoài vợ tuy không đẹp nhưng luôn biết cách ăn mặc, trang điểm. Càng không có nhan sắc 'khuynh quốc khuynh thành', phụ nữ xấu càng phải chú ý, chăm chút cho ngoại hình của mình gấp nhiều lần phụ nữ đẹp. Phụ nữ xấu không bao giờ được lơ là chăm sóc bản thân vì ngoài kia đầy rẫy phụ nữ đẹp vẫn rình rập sẵn sàng tấn công đức ông chồng của mình đấy.

Hãy luôn luôn ghi nhớ “không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp cho mình” mà thôi. Không nhất thiết phải cầu kì nhưng nhất định phải gọn gàng, lịch sự trong bất cứ hoàn cảnh nào dù ở nhà hay đi ra ngoài. Nếu không có kiến thức về làm đẹp phụ nữ xấu hãy cấp tốc bổ túc cho mình để hạn chế, che lấp bớt những khiếm khuyết về ngoại hình. 

Chỉ vì 1 phút yếu lòng, tôi đã trở thành người thứ ba trong cuộc hôn nhân của chồng cũ

Chỉ vì 1 phút yếu lòng, tôi đã trở thành người thứ ba trong cuộc hôn nhân của chồng cũ

Anh từng là chồng tôi, giờ anh đã là chồng của người phụ nữ khác. Và thật xấu hổ, tôi đang là kẻ thứ ba trong cuộc hôn nhân với chồng cũ…

ctvyeuhonnhan | Theo Phụ nữ sức khỏe