Đàn bà càng hư càng quyến rũ...

Tâm sự gia đình 25/03/2017 07:09

Khái niệm đàn bà hư có vẻ đang không được hiểu một cách chuẩn xác, vẫn tồn tại những xô lệch trong suy nghĩ nhất là sở thích mang tính đánh giá có xu hướng không tích cực.

Thế nào gọi là đàn bà hư? Là người thích ăn mặc hở hang, thích thể hiện sự trải nghiệm qua những thú vui nằm trong danh sách bị cuộc đời nhạo báng? Là người theo đuổi lối sống sai lầm, bất cần và không quan tâm đến thị phi trong xã hội?

Gần như, sự quy chụp vội vã và thiếu tính chia sẻ, cảm thông này đang chất chồng lên thân phận đàn bà một tầng lớp quy chuẩn khác, làm tăng thêm những gánh nặng, cản bước đường đấu tranh gạt bỏ mọi trở ngại để sống đời tự do, thảnh thơi của đàn bà.

Đàn bà hư, suy cho cùng là những thân phận đã quen với những thương tổn, không còn ngây thơ để khóc ngất khi chạm phải mất mát. Họ tích tụ hàng tỉ những bí mật, khóa cẩn thận những buồn đau nhìn đời bằng ánh mắt tự tin, hành xử thông minh và quan trọng là hiểu được giá trị của bản thân.

Ở lứa tuổi chững chạc, biết cách khoe những điểm cần khoe, biết cách chia sẻ những điều cần chia sẻ, biết cách giới hạn những mối quan hệ cần giới hạn, biết cách trân trọng, yêu thương bản thân. Thường thì, đàn bà càng hư càng thông minh và càng quyến rũ.

Đàn bà càng hư càng quyến rũ... - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà hư thường mạnh dạn bứt bỏ lớp áo ngoan hiền, chủ động và tự tin thể hiện bản thân vừa đủ để người đối diện thu hút và có khi là nể phục.

Đàn bà hư thường làm đàn ông không thể đoán biết họ đang nghĩ gì, muốn gì và cảm thấy ra sao. Vòng xoáy thu hút họ tạo ra, càng khám phá càng say mê.

Đàn bà hư thường chất chứa nhiều tầng lớp bí mật, không còn thời kỉ trẻ trung như một ly nước trắng đơn thuần. Cuộc đời họ như một ly nước đa màu sắc, có khi nhẹ nhàng, khi mạnh dạn, khi sexy khi ngây thơ, khi yếu đuối khi cần cũng không quan tâm đến mọi quy chuẩn.

Đàn bà càng hư càng quyến rũ... - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà hư thường mang lại cảm giác hoang dại cho người đối diện, khước từ mọi sự quan tâm hời hợt, quyết định mọi thứ dựa trên lý trí nhiều hơn.

Đàn bà hư thường độc lập về tài chính, gạt bỏ hoàn toàn khái niệm nhận lại những hiện vật được trao với mong muốn ghi điểm, hoặc xây dựng nền móng ràng buộc đầu tiên trong mối quan hệ.

Đàn bà hư cũng thường biết chăm sóc bản thân, biết cách hưởng thụ thành quả mà mình xứng đáng. Thường thì, phụ nữ vốn được gắn với các khái niệm hi sinh vì người khác, giấu nhẹm những khát khao cá nhân. Nhưng với đàn bà hư, đã thấm nhuần sự bạc bẽo của cuộc đời việc sống vì người khác mai một, họ chăm chút cho bản thân hơn, quan tâm đến nhu cầu của bản thân hơn, tôn trọng cảm xúc của bạn thân hơn, để mỗi phút giây trôi qua họ đều đối đãi tốt nhất với chính mình.

Vượt qua mọi quy chuẩn có phần tiêu cực đàn bà hư vẫn đang sống thong dong với sự tự tin căng tràn, khát khao hạnh phúc hừng hực cùng tâm niệm yêu thương bản thân trước khi yêu thương người khác. Họ biết tận hưởng cuộc sống, biết nuông chiều bản thân, sống bản lĩnh và đầy kiêu hãnh. Sự ma mị, quyến rũ đến từ những hành động chín chắn, bí ẩn, khác xa một thời trẻ tuổi nông nổi, chưa gì để đã người khác nhìn thấu tim mình.

TIN MỚI NHẤT