Hôm qua vừa nghe tin cơ quan điều tra quyết định đình chỉ vụ án Phương Nga, mẹ quyết định viết cho con vài dòng tâm sự. 

Đàn bà tuyệt đối không được làm kẻ thứ ba

Người ta gọi là hoa hậu Phương Nga nhưng mẹ chẳng gọi. Nếu đúng như cô ta nói, 16 tỷ đó là chi cho hợp đồng tình dục thì cô ta đáng thương thật, nên thôi mẹ không gọi nhưng cũng chẳng bới móc ra làm gì.

Nhưng mẹ muốn dặn con, sau này yêu ai thì yêu, tuyệt đối đừng làm kẻ thứ ba. Người đàn ông con yêu có thể đã lớn tuổi, có thể là trẻ mồ côi, có thể chưa có nhà, chưa có công việc ổn định, có thể đã ly hôn, từng có một đời vợ thậm chí phải chăm con riêng…dù rất khó khăn nhưng mẹ sẽ cố gắng chấp nhận. Chỉ cần, thời điểm quen và xin cưới con anh ta độc thân.

Đàn bà ạ, giàu nghèo gì cũng được, miễn đừng yêu phải 'đàn ông mặc váy'! - Ảnh 1
Giàu nghèo gì cũng được, đàn bà hãy tìm người đàn ông đích thực để yêu - Ảnh minh họa: Internet

Con gái, tuyệt đối đừng bao giờ làm người thứ ba. Đừng bao giờ nhân danh tình yêu hai từ thiêng liêng vĩ đại đó để phá hạnh phúc của gia đình người khác. Mẹ không muốn con phải sống lo âu thấp thỏm. Mẹ không muốn những ngày lễ tết, những buổi tối người ta trở về đầm ấm bên mâm cơm gia đình, người vợ gối đầu lên tay chồng say giấc ngủ ngon, con gái mẹ phải chập chờn thức tỉnh. Mẹ không muốn một ngày trên mạng xuất hiện con bị dăm ba kẻ đàn bà đánh ghen, tung clip đọa đày. Mẹ không muốn con tranh giành một người đàn ông lăng nhăng, nếu anh ta thực lòng yêu con anh ta sẽ làm chứ không chỉ là nói.

Và con gái ạ, con nghĩ xem, nếu anh ta đã phản bội được vợ một lần thì sẽ có một ngày anh ta bỏ con để chạy theo người khác. Chung thủy không phải là hứa hẹn suốt đời trọn kiếp chỉ yêu một người mà chung thủy là trong khoảng thời gian quen con, anh ta chỉ yêu một mình con, không hề có bóng hình kẻ khác.

Tuyệt đối tránh xa 'đàn ông mặc váy'

Con có thể yêu một người tay trắng miễn người ấy có chí tiến thủ, thương con thật lòng. Con có thể yêu một chàng trai mồ côi miễn cậu ấy xem con là người thân, là vợ, sẵn sàng cho đi không hối tiếc.

Và con gái, nếu một ngày, con nói với mẹ rằng con yêu một người phụ nữ mẹ cũng sẽ chấp nhận miễn người đó “chuẩn men”, khiến con gái mẹ hạnh phúc còn hơn yêu phải một thằng đàn ông mặc váy, con khổ cả một đời.

Loại đàn ông “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” đã tồi thì loại đàn ông nhẫn tâm đẩy người phụ nữ đầu ấp tay gối cùng mình vào tù chẳng còn gì để nói!

Đàn ông phải dứt khoát “một là một, hai là hai”, đàn ông mà lèm bà lèm bèm, nói ít làm nhiều, ngồi lê đôi mách thì bỏ đi con ạ.

Đàn ông giỏi mẹ cũng ngưỡng mộ, nhưng phải xem anh ta là người thế nào, thứ đàn ông nhỏ nhen, ích kỉ, thù dai thì chỉ cần con sai lầm một chút thôi, nó đẩy con vào tù có ngày con ạ.

Nếu trên đời thực sự có thuốc chống nhục, mẹ tin 'đàn ông mặc váy' có bôi cả đời cũng chẳng hết nhục!

Vậy nên con gái ạ, nếu lấy đàn ông, tuyệt đối tránh xa loại 'đàn ông mặc váy' nghe con!

Chồng mải miết vô tâm đẩy vợ đến với 'tình một đêm', không còn đường quay đầu

Chồng mải miết vô tâm đẩy vợ đến với 'tình một đêm', không còn đường quay đầu

Người ta vẫn nói đàn ông có tình cảm ngoài luồng thì vẫn có khả năng tiếp tục cuộc sống vợ chồng nhưng đàn bà thì không, tựa như việc khi đàn bà đã đi ra cửa thì sẽ đi luôn…

ctvyeuhonnhan | Theo Phụ nữ sức khỏe