Đã là phụ nữ thì đừng dại thế này, chỉ khiến đàn ông coi thường và không trân trọng!

04/08/2017 17:02

Phụ nữ quá nhiều mưu mô, không có lòng trắc ẩn, nhân ái hay quá lả lướt sẽ chẳng khi nào được đàn ông trân trọng

Quá dễ dãi với đàn ông

Bản tính của đàn ông là thích chinh phục. Càng có được dễ dàng càng không biết trân trọng. Phụ nữ càng dễ dãi cho đi càng khiến đàn ông không trân trọng. Hòa đồng, cởi mở hoàn toàn khác với dễ dãi. Một khi bạn quá dễ dãi với đàn ông thì đàn ông sẽ đánh giá thấp lòng tự trọng của bạn, và sẽ nghĩ bạn cũng sẽ như thế với những người sau.

Vì vậy, dù có nhan sắc hay thu hút thế nào cũng hãy giữ lại chút ít cho mình. Đừng bao giờ quá dễ dàng với đàn ông. Càng khó có được đàn ông mới càng thích, càng muốn có cả đời.

Quen một lúc nhiều người

Ai cũng mong muốn tìm được người yêu hay vợ thủy chung. Nhất là đàn ông, dù họ có yêu thế nào thì cũng sẽ không đủ bao dung và thứ tha cho sự lả lơi của phụ nữ Chỉ cần một lần phản bội cũng đủ sức đẩy đàn ông ra khỏi bạn.

Chỉ cần một lần phản bội cũng đủ sức đẩy đàn ông ra khỏi bạn - Ảnh minh họa: Internet

Với đàn ông, sự tổn thương lòng tự trọng lớn nhất chính là sự phản bội của người phụ nữ họ yêu. Dù rằng đàn ông có thể nói tha thứ nhưng thật sự họ sẽ không bao giờ có thể quên và chấp nhận lỗi lầm của phụ nữ.

Phụ nữ có nhu cầu tình dục cao

Đàn ông sẽ không coi trọng phụ nữ vừa lần đầu gặp mặt đã không ngần ngại lên giường với đàn ông. Dạng phụ nữ này luôn khó cưỡng lại những điều mới mẻ, lại dễ dàng bị kẻ xấu lợi dụng. Phụ nữ đừng quá dễ dãi trong chuyện này, thiệt mình mà đàn ông lại xem thường hơn.

Kiểm soát quá nhiều cuộc sống của đàn ông

Phụ nữ hãy hiểu, dù là đang yêu hay trong hôn nhân thì cũng đừng bao giờ kiểm soát quá chặt cuộc sống của đàn ông. Ai cũng cần không gian riêng của mình. Phụ nữ càng quản lý, ghen tuông quá mức chỉ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi, cũng dần trở nên coi thường phụ nữ. Vì khi ghen tuông quá đà, kiểm soát đàn ông chính là khi phụ nữ không còn tự tin vào chính mình.

Phụ nữ nên hiểu, cách giữ đàn ông hay nhất chính là buông, chứ không phải nắm. Bạn càng buông lơi, đàn ông càng muốn quay về bên cạnh bạn. Có thế nào cũng hãy tôn trọng mình trước, đừng hạ mình vì đàn ông. Nếu thật sự yêu, anh ta sẽ quay về, còn không có giữ chặt thế nào cũng vô ích.

Bạn càng buông lơi, đàn ông càng muốn quay về bên cạnh bạn - Ảnh minh họa: Internet

Quá tham lam vật chất

Đàn ông không bao giờ xem thường phụ nữ có ít tiền nhưng chắc chắn sẽ chẳng tôn trọng phụ nữ ham mê vật chất. Đây là dạng phụ nữ dễ bị vật chất làm lung lay và sẵn sàng làm mọi thứ để có được thứ mình muốn. Khi gặp được người giàu có sẽ không ngừng đeo bám và bất chấp mọi thứ để có được. Nhưng họ nên hiểu, chẳng có đàn ông nào ngu dại cho phụ nữ thế này tiền tài mà không đòi hỏi lại điều gì.Ta đến với đàn ông vì điều gì, đàn ông luôn biết rõ. Và họ cũng sẵn sàng tiễn bạn đi vì chính điều bạn bắt đầu.

Phụ nữ muốn đàn ông tôn trọng thì phải sống độc lập, không phụ thuộc tiền bạc. Phụ nữ tự lực, có khả năng kiếm tiền, dù là ít, vẫn luôn có được sự nể trọng của đàn ông.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Biết sẽ mất vợ hiền con ngoan, sao đàn ông vẫn ngoại tình?
Bạn có từng nghĩ đâu là lý do khiến người đàn ông từng yêu thương bạn hết lòng, giờ lại say mê một người đàn...
XEM TIẾP
Cơn say nắng của đàn ông để lại ác mộng nơi đàn bà
Một lần quay về, hãy ở lại cho đến sau cùng. Một đời, một người vợ, một gia đình, được không đàn ông?
XEM TIẾP
‘Đánh ghen’ thế này thì chồng mới nể, tình địch cũng phải sợ!
Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết đánh ghen thế nào một cách thật xinh đẹp, đàng hoàng tử tế vừa khiến chồng nể, lại khiến...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM