Cưới vợ mới, chồng cũ vẫn xin ngủ với tôi

16/01/2016 15:36

Mỗi lần anh đến thăm con đều tìm cách sán lấy tôi. Anh cứ ôm rồi đòi hôn tôi. Chồng cũ của tôi nói chưa bao giờ hết yêu tôi cả.

Cuộc đời quả thật éo le và không ngờ. Giờ đây, mỗi lần chồng cũ tới và ra về là tôi lại nơm nớp lo sợ vợ anh sẽ ghen tuông mà chửi bới ầm ĩ. Chúng tôi từng là vợ chồng danh chính ngôn thuận nhưng giờ đây, tôi lại đang là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Thật trớ trêu thay.

Hiện tại tôi là một người mẹ đơn thân. Tôi ly hôn cách đây 2 năm. Đó là cú sốc lớn với cuộc đời tôi và là điều không ai ngờ tới được. Trước đây chúng tôi yêu nhau tới 4 năm trời rồi mới cưới. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân không dễ dàng như tôi tưởng. Tôi và mẹ anh không thể hòa hợp được. Cách sống của bà và tôi quá khác nhau. Chính sự mâu thuẫn đó đã làm cho mối quan hệ của vợ chồng tôi thêm rạn nứt.

Tôi và chồng chậm có con, đấy cũng là nguyên nhân khiến chúng tôi phải ly hôn. Cưới nhau 3 năm mà chúng tôi không có con nên mẹ chồng tôi sốt ruột và giục anh đi kiếm bên ngoài. Khi tôi có bầu cũng là lúc tôi phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Quá đau đớn trước sự phản bội đó, tôi quyết định ly hôn. Cô người tình của chồng tôi có thai nhiều tháng hơn tôi và cô ta được lòng mẹ chồng tôi vậy nên tôi lựa chọn ra đi dù cũng thương đứa con trong bụng mình.

Cưới vợ mới, chồng cũ vẫn xin ngủ với tôi - 1

Mỗi lần anh đến thăm con đều tìm cách sán lấy tôi. Anh cứ ôm rồi đòi hôn tôi. Chồng cũ của tôi nói chưa bao giờ hết yêu tôi cả (Ảnh minh họa)

Chồng tôi là một người yêu vợ nhưng lại sợ quá nhiều áp lực từ mẹ nên anh đành phải chấp nhận. Sau khi chúng tôi ly hôn, chỉ hơn tháng sau là cô nhân tình đó sinh con. Tôi về nhà mẹ đẻ để sống và chờ sinh con. Những tháng này đó quả thực khốn khổ và tủi nhục vô cùng. Tôi không thiếu thốn về kinh tế nhưng việc một người đàn bà phải nuôi con một mình quả thật không dễ dàng chút nào.

Sau 2 năm ly hôn, con của tôi lớn hơn một chút. Mẹ con tôi thuê nhà bên ngoài để ở và tiện kinh doanh. Với vai trò là bố, chồng cũ của tôi qua lại thăm con. Tôi không thể cấm anh vì đó là quyền, hơn nữa con tôi cũng cần nhận được sự quan tâm từ bố.

Mỗi lần anh đến thăm con đều tìm cách sán lấy tôi. Anh cứ ôm rồi đòi hôn tôi. Chồng cũ của tôi nói chưa bao giờ hết yêu tôi cả, chỉ là ngày xưa tưởng không thể có con nên anh buộc phải kiếm một đứa bên ngoài, nào ngờ tôi lại đòi ly hôn không tha thứ. Những lời anh nói làm lòng tôi đau như cắt. Tôi biết anh tiếc bởi vì bây giờ nhìn tôi chẳng đến nỗi nào, bao người đàn ông sẵn sàng che chở cho tôi mà tôi không muốn. So với vợ anh bây giờ, tôi tự tin mình đẹp hơn gấp bội, kiếm ra tiền và sống tự chủ. Nhưng năm xưa, anh đã không dũng cảm bảo vệ tôi trước sự sắp đặt của mẹ nên những gì anh nói lúc này chỉ làm tôi thêm chán nản.

Cưới vợ mới, chồng cũ vẫn xin ngủ với tôi - 2
Tôi biết anh tiếc bởi vì bây giờ nhìn tôi chẳng đến nỗi nào, bao người đàn ông sẵn sàng che chở cho tôi mà tôi không muốn. So với vợ anh bây giờ, tôi tự tin mình đẹp hơn gấp bội, kiếm ra tiền và sống tự chủ. (Ảnh minh họa)

Càng lúc chồng cũ của tôi càng kiếm cớ đến thăm con nhiều hơn. Tôi chẳng rõ anh có nói điều đó với vợ hiện tại không nhưng một tuần tới 4, 5 ngày anh “đóng đô” ở nhà tôi. Tới nhà anh cứ như vợ chồng vậy, xoắn xít, yêu thương, cứ như thể chúng tôi chưa từng ly hôn và đang là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Anh đòi hỏi “chuyện ấy” với tôi nhưng tôi chưa đồng ý. Anh ra sức nịnh và nói rằng dù sao chúng tôi cũng đã từng là vợ chồng đâu có gì phải ngại.

Tôi khó xử vô cùng. Tôi nhận ra mình còn yêu chồng cũ lắm nhưng giờ tôi đâu có tư cách gì. Tôi và anh lén lút, vụng trộm như vậy thì chỉ tôi đáng trách, đáng khinh thôi. Nhưng nếu ngẫm lại, tôi cũng đã từng bị cô ta cướp chồng, giờ chính anh hối hận muốn gần tôi chứ không phải tôi mồi chài. Tôi đã cân nhắc rất nhiều và rồi chúng tôi “ngã” vào nhau. Tôi với chồng cứ lén lút bên nhau như đôi tình nhân. Tôi chẳng biết mối quan hệ này rồi đi tới đâu và tôi sẽ được gì. Chúng tôi cứ cùng nhau như thế dù anh không có ý bỏ vợ mà tôi cũng chẳng biết mình có muốn quay lại cùng anh hay không. Ngày mai, điều gì sẽ chờ đợi tôi và tôi có nên dứt khoát không hay cứ kệ mọi chuyện đến đâu thì đến?

Đàn bà bị phản bội cứ ngọt ngào trả thù thế này
Cách trả thù ngọt ngào nhất dành cho kẻ bội bạc chính là mình cứ sống thật hạnh phúc đi. Cứ kiếm tiền, cứ...
XEM TIẾP
Đưa nhân tình của chồng về nhà ở, người đàn bà nhận cái kết đắng
Nghĩ đưa Liên cùng đứa bé về nhà ở vừa được lòng chồng vừa không phải thấp thỏm, không ngờ chỉ sau 1 năm, bà...
XEM TIẾP
'Tắt lửa lòng' chỉ vì một câu chê của chồng
Người ta hay bảo “gái một con trông mòn con mắt”, còn em thì không khác gì cái thùng phuy di động. Cũng tại vì...
XEM TIẾP
Ngày: 17/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá nục bông (kg)  31,000 TP.HCM
 Cá hồi (kg)  200,000  TP.HCM
 Đầu hồi (kg)  35,000 TP.HCM 
 Mực ống-lá (kg)  75,000 TP.HCM 
Cá điêu hồng (kg) 50,000 TP.HCM
Cá hú (kg)55,000 TP.HCM
Cá trê lai (kg)27,000 TP.HCM
Cá tra (kg) 35,000 TP.HCM
Cá basa (kg) 52,000 TP.HCM
Cá rô (kg) 40,000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 45,000 TP.HCM
Cá kèo (kg)80,000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 75,000 TP.HCM
Cải rổ (kg)12,000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10,000 TP.HCM
Cải xanh (kg) 17,000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12,000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)50,000 TP.HCM
Rau muống (kg) 5,000 TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)60,000 TP.HCM
Nấm các loại (kg) 75,000 TP.HCM
Củ hành trắng (kg)7,000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25,000 TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 20,000 TP.HCM
Chanh (kg) 25,000 TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25,000 TP.HCM
Tỏi (Hà Nội) (kg) 50,000 TP.HCM
Tỏi (Trung Quốc) (kg) 15,000 TP.HCM
 Gừng (kg)  25,000 TP.HCM