Cuộc đụng độ sấm sét với bạn trai trong lúc đi “làm thêm” ngoài giờ

01/04/2017 12:28

Nàng có bạn trai được hơn 1 năm nay. Nàng hạ quyết tâm, kết hôn xong nàng sẽ không bao giờ "đi làm" theo kiểu này nữa, dù khó khăn thiếu thốn thế nào...

Từ hồi sinh viên, ngoài giờ học thì nàng đã "đi làm" kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nàng không đi bưng bê, bán hàng hay gia sư như tụi bạn mà chọn công việc đem lại niềm vui cho những người đàn ông có nhu cầu. Nói nôm na, nàng làm gái gọi.

Đến lúc ra trường, vì công việc bấp bênh, mẹ già em nhỏ dưới quê cần tiền nên nàng thi thoảng vẫn quay lại với "nghề cũ". Nhiều khi nghĩ cũng tủi, nhưng xã hội bây giờ kiếm tiền khó khăn, nếu trông chờ vào mỗi đồng lương thì có mà chết đói.

Nàng có bạn trai được hơn 1 năm nay. Chàng cũng là dân tỉnh lẻ, lên thành phố học tập rồi ở lại lập nghiệp. Gia cảnh của 2 người tương đương nên dễ dàng thấu hiểu cho nhau và cũng không hề vấp phải sự phản đối của người thân trong gia đình. Chàng với nàng hẹn sang năm sẽ làm đám cưới. Từ khi yêu chàng, nàng cũng bớt đi “làm thêm”, chỉ khi nào bí quá mới “liều” mà thôi. Nàng hạ quyết tâm, kết hôn xong nàng sẽ không bao giờ làm thế nữa, dù khó khăn thiếu thốn thế nào.

Tối thứ 7, chàng về quê thăm gia đình. Nàng một mình ở phòng trọ, đương lúc buồn chán không có việc gì làm thì điện thoại của “đồng nghiệp” gọi tới. “Đi không? Khách bảo có 2 người, mày đi cùng tao nhé!”, bạn nàng vào đề luôn. Nàng suy nghĩ 3 giây rồi gật đầu cái rụp. Sang tháng là em nàng nhập học đại học, có rất nhiều khoản cần chi.

Cô bạn tới đón nàng rồi 2 người đến khách sạn mà khách hàng báo địa chỉ. Nàng và bạn chia nhau mỗi người gõ cửa một phòng. Nàng gõ vài tiếng không thấy ai đáp lại, bèn đẩy cửa ra thì phát hiện cửa không khóa. Bước vào phòng, nghe thấy tiếng nước chảy trong nhà tắm, hóa ra gã đàn ông ấy đang tắm nên không nghe thấy tiếng gõ cửa của nàng. Sạch sẽ như thế là tốt, nàng sợ nhất những gã người ngợm đầy mồ hôi, bốc mùi khó chịu mà cứ đòi phục vụ.

Nàng cũng muốn tắm qua một cái, vì thế chậm rãi cởi quần áo, đợi khách hàng tắm xong nàng sẽ vào toilet. Cởi xong phần thân trên, bàn tay vừa chạm vào cúc quần thì cánh cửa nhà tắm bật mở. Nàng ngẩng đầu nhìn lên. Khi ánh mắt nàng chạm vào khuôn mặt người đàn ông ấy, nàng hóa đá tại chỗ. Vị khách mà nàng nhận phục vụ tối hôm nay, không ai khác chính là chàng!

Ảnh minh họa

Chàng cũng lâm vào trạng thái chết đứng như Từ Hải. Hai người trong tình trạng quần áo không chỉnh tề, đứng nhìn nhau chằm chằm. Có lẽ vì quá mức bất ngờ khiến ai cũng quên mất phải phản ứng thế nào.

Cuối cùng, là nàng sực tỉnh trước. Vội vã vớ lấy chiếc áo vừa cởi mặc lên người, nàng định xoay người xách túi bỏ chạy. Nhưng cánh tay đã bị chàng nắm và kéo giật lại. Chàng giơ tay giáng cho nàng một cái tát nảy lửa, khiến một bên má nàng đỏ lên và bỏng rát.

“Hóa ra cô là loại người như thế này! Thế mà suýt nữa tôi đã bị lừa, còn định rước cô về làm vợ cơ đấy! Cô giỏi lắm! Cô làm cái nghề này từ bao giờ? Có phải định sau này lấy chồng rồi vẫn đi kiếm thêm kiểu này không? Đồ phụ nữ hư hỏng!”, chàng nhìn nàng nghiến răng nghiến lợi nhả ra từng chữ. Chữ nào rơi vào tai nàng cũng khiến nàng nhục nhã ê chề. Nhưng nàng chẳng còn gì để bào chữa, bởi những điều chàng nói đều là sự thực cả.

Chàng nghĩ đến những điều mình đối xử tốt với nàng, còn dự định sang năm làm đám cưới, nhưng sau lưng nàng vẫn thường xuyên đi khách, trên giường phục vụ những gã đàn ông khác, sự phẫn nộ trong lòng chàng dâng cao như núi lửa phun trào. Chàng nhấc cao tay tặng thêm cho nàng một bạt tai nữa. Lần này chàng dùng hết sức bình sinh khiến nàng ngã dúi dụi.

Chưa hả cơn giận, chàng lại định lao vào kéo nàng lên tiếp tục đánh. Nhưng lần này cánh tay chàng chưa hạ xuống thì nàng đã bắt lấy. Nàng bặm môi: “Thôi đi! Anh có quyền chia tay tôi chứ anh không có quyền trừng phạt tôi! Chỉ bố mẹ tôi mới có quyền ấy mà thôi! Anh đối xử tốt với tôi, vậy tôi tệ bạc với anh chắc? Tôi có đòi hỏi anh một xu nào bao giờ chưa, thậm chí còn hầu hạ anh từ trên giường tới cuộc sống hàng ngày, chăm sóc anh hết lòng là đằng khác!”.

Nàng nhìn xuống thân thể chỉ quấn một chiếc khăn tắm của chàng, cười chế giễu: “Hơn nữa, anh đã quên mục đích đến đây hôm nay của mình rồi thì phải!”. Nói xong nàng đẩy chàng ra, bước khỏi căn phòng “định mệnh” – nơi đã khiến cho bí mật nàng cố công che giấu bị bại lộ, và hành động lừa dối của chàng phải phơi bày ra ngoài ánh sáng.

Bước ra đường, nàng hít một hơi thật sâu để ngăn những giọt nước mắt chỉ chực rơi xuống. Từ ngày hôm nay, nàng thề với lòng mình sẽ không bao giờ làm những việc đáng khinh bỉ này nữa. Chỉ có điều, nàng đã nhơ nhuốc thế này, liệu còn có thể tìm được hạnh phúc cho mình?

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ hiện đại: Dám cầm dám buông
Phụ nữ thường được coi là phái yếu. Trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, họ ít nhiều mang trong mình sự yếu đuối, cần...
XEM TIẾP
Cô dâu năm đầu ăn Tết nhà chồng: Làm dâu thật khó!
Mẹ bảo rằng: Trai khôn lấy vợ, gái lớn dựng chồng. Ai rồi cũng lớn và cũng phải làm điều đó thôi. Những năm trước,...
XEM TIẾP
Một tin nhắn của vợ khiến anh chồng say nắng quay đầu 'về bờ'
Nhận được tin nhắn: 'Mày liệu mà giữ vợ', chồng chị Liên (Hưng Yên) lập tức quay về nhà, từ đó kiểm soát vợ như...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM