Cô vợ 3 bằng đại học bị chồng trả về nơi sản xuất ngay trong đêm tân hôn chỉ vì vợ nói câu này khi đang ân ái

24/08/2017 11:55

Vừa mới “thanh lý” cô con gái được lúc trưa giờ đã bị chồng “trả về” khiến mẹ Lan bực dọc vô cùng. Nghe con gái kể lỡ miệng thốt ra câu này trong lúc ân ái, bà chỉ biết thở dài than thở: “Sao con này nó ngu thế không biết?.

30 tuổi Lan vẫn chưa chịu xuất giá khiến bố mẹ cô sốt ruột lắm. Ông bà suốt ngày bảo con gái thì cần gì học nhiều, cốt sao là lấy được tấm chồng ưng ý về chồng nó nuôi là được rồi. Chẳng đứa con gái nào giỏi giang mà hạnh phúc cả. Kệ bố mẹ nói gì thì nói, Lan vẫn chưa muốn lấy chồng vì còn nhiều việc dang dở với lại cô đang đợi người tình trong mộng xuất hiện.

Thế rồi 1 ngày Lan gặp Phong – chàng giám đốc trẻ tuổi tài năng. Không hiểu sao lần đầu tiên gặp Phong, Lan đã say anh rồi. Có nhiều cơ hội tiếp xúc gặp nhau cuối cùng Phong cũng để ý đến và đem lòng yêu Lan. Không ai thổ lộ tình cảm với ai cả, cả 2 cứ thế quan tâm và yêu nhau sau 5 tháng thì tiến đến hôn nhân.

Ngày Lan đưa Phong về ra mắt cả nhà cô mừng rớt nước mắt vì “thanh lý” được hàng tồn kho đi rồi. Nhìn Phong chững chạc, giỏi giang ba mẹ Lan cũng mừng cho sự lựa chọn bạn đời của con gái. Đám cưới của cả 2 được tổ chức sau đó 3 tháng. Với quan niệm cả đời mới có 1 ngày trọng đại nên đám cuới của Phong – Lan được tổ chức hoành tráng, linh đình lắm. Được nắm tay Phong đi trong hôn lễ, Lan cảm thấy hạnh phúc ngập tràn. Cô tự nhủ sẽ làm cho cuộc sống gia đình mình hạnh phúc mãi.

Cô tự nhủ sẽ làm cho cuộc sống gia đình mình hạnh phúc mãi (ảnh minh họa)

Đám cưới kết thúc khá muộn, vợ chồng Phong dẫn nhau về nhà nghỉ ngơi. Nhìn cô “vợ già” diện đồ xì teen mà Phong không nhịn nổi cười. Nó quá lố so với anh nghĩ về Lan. Kéo vợ xuống giường Phong mở tủ đưa cho Lan cái váy ngủ ngắn, sexy bảo cô mặc vào. Ngại vì diện đồ hở bạo này Lan đỏ ửng mặt từ chối nhưng Phong cứ ép nên cô đành chiều chồng.

Tắt điện đi tân hôn, Phong sung sướng thỏa mãn cô vợ già của mình hết hiệp này cho đến hiệp khác. Nhưng đang lúc cao trào bất chợt Lan buột miệng nói câu này khiến Phong giận dữ buông vợ ra trừng mắt tra hỏi.

- Anh kém thế, làm mãi mà vẫn chưa khiến em “thỏa mãn” được chả bù cho anh Tuân (bạn của Lan) chỉ cần 20 phút là mọi thứ đã trên cả tuyệt vời.

- Cô nói cái gì? Cô so sánh tôi và thằng Tuân ư? Lẽ nào cô và nó đã abc rồi?

- Không, em và anh ấy là bạn bè có gì đâu chứ? Em nói đùa thôi ấy mà.

- Đùa, đùa mà mà cô biết nó 20 phút để quay ra chế giễu tôi sao? Tôi cứ ngỡ đứa con gái có tận 3 bằng đại học như cô là gái ngoan chưa từng 1 lần lên giường với trai vậy mà. Hóa ra tôi đã lầm khi cưới cô, dậy mặc quần áo vào nhanh.

- Để làm gì vậy anh? Sao anh cứ làm em sợ thế?

- Cấm hỏi. Nhanh lên trước khi tôi hóa điên.

Anh kém thế, làm mãi mà vẫn chưa khiến em “thỏa mãn” được (ảnh minh họa)

Mặc đồ xong cái, Phong kéo Lan ra xe đi thẳng về nhà bố mẹ vợ. Nửa đêm anh bấm chuông nhà vợ inh ỏi khiến chó cắn ầm ĩ lên còn Lan run sợ vì biết mình bị anh trả về “nơi sản xuất”. Mẹ vợ vừa lật đật chạy ra, thấy vợ chồng Phong căng thẳng với nhau bà liền nhỏ nhẹ nói với con rể.

- Sao thế con? Con Lan để quên đồ gì ở nhà à?

- Con trả đứa “con gái ngoan” cho mẹ đấy. Hóa con mẹ đã ngủ với người khác, cô ta không còn trong trắng nên con khinh thường.

- Gì vậy? Vì chuyện này mà chúng mày làm ầm ĩ lên thế sao? Là vợ chồng của nhau thì phải biết cảm thông, bỏ qua quá khứ cho nhau chứ.

- Con không thể. Chào mẹ con về!

Phong giận dữ lái xe về nhà mặc Lan có đuổi theo khóc lóc. Đưa đứa con gái vừa mới “thanh lý” lúc trưa giờ đã bị “trả về” vào nhà mẹ Lan bực dọc vô cùng hỏi lý do vì sao?

- Tại lúc ân ái con lỡ miệng chê anh ấy “yếu” không bằng anh bạn con. Anh ấy cứ ngỡ coon ngoại tình với anh bạn kia nên giận dữ. Chứ thật ra con chỉ nghe anh bạn đó khoe chiến tích nói vậy thôi. Ai ngờ chỉ vì 1 câu nói đùa mà dẫn tới hậu quả nghiêm trọng thế này.

- Chết ở cái mồm đấy con ạ. Mày bao giờ mới khiến bố mẹ hết nhục vì mày đây.

Bị chồng trả về “nơi sản xuất” ngay trong đêm khiến Lan phải chịu bao lời đồn thổi không hay. Cô muốn gặp chồng để giải thích nhưng anh không chịu gặp. Khổ 1 nỗi nữa là sau khi ân ái với chồng giọt máu trinh lại không xuất hiện, mà chính Lan cũng không hiểu vì sao không có nó mặc dù cô chưa làm chuyện này này nào cả. Giờ Lan phải làm sao để khiến Phong hiểu ra đó chỉ là 1 câu nói đùa và cho cô về nhà bây giờ?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tiếc cả thanh xuân vì một người chồng không xứng đáng
Tôi quyết định ly hôn đơn phương vì không thể mãi chờ đợi một kẻ vong ân bội nghĩa. Tôi chỉ yêu cầu anh thanh...
XEM TIẾP
Tâm sự người thứ ba: Tôi không thể từ bỏ người đàn ông này vì con tôi cần có cha
Tôi biết nỗi đau chị đang chịu đựng, tôi cũng biết bản thân là người sai trái trong chuyện này, nhưng tôi không thể nào...
XEM TIẾP
Đàn ông cần phải bị tổn thương một lần mới thấu hiểu lòng dạ đàn bà
Đàn ông ai cũng có sĩ diện quá lớn, chẳng ai chịu đựng được cảm giác vợ mình ngã vào vòng tay người khác. Họ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM