Trang chủ Tâm sự gia đình

"Cô cướp chồng tôi rồi sẽ có kẻ khác cướp chồng cô"

22/08/2015 08:04

Là vợ của một người chồng mà nàng cướp được từ người phụ nữ khác, trong nàng chỉ còn toàn nỗi ám ảnh cũng là điều dễ hiểu… Ngay trong giấc mơ, vợ cũ chàng cũng nhìn nàng cười cợt: “Cô cướp được của tôi, rồi sẽ có lúc cô sẽ bị mất vào tay kẻ khác".

Bị thiên hạ xì xầm là “kẻ cướp chồng” nhưng nàng chẳng bận tâm. Nàng và chàng đã phải vượt qua bao khó khăn, chông gai mới đến được với nhau, rồi bao tháng ngày nàng phải đau khổ, tủi nhục mang danh là bồ nhí của người đàn ông đã có vợ. Giờ đây, khi nàng đã lấy được người đàn ông mình hằng khao khát thì một chút chửi rủa sau lưng có xá là gì!
 
Nhớ ngày trước khi nàng và chàng yêu nhau, chàng là trai có vợ, vì thế, tất cả mọi người đều xúm vào nói rằng mối quan hệ của 2 người chỉ là qua đường, cặp kè cho vui mà thôi, ít ra với chàng là như vậy. Nàng có ra sức thanh minh, chứng tỏ thế nào cũng không làm thay đổi được suy nghĩ của họ. Nhưng bây giờ thì chắc hẳn những kẻ dè bỉu tình yêu của nàng ngày đó đã được sáng mắt ra rồi, mối tình ngoài luồng của nàng và chàng đã có một kết thúc có hậu, đó là một tình yêu đích thực chứ không phải phường mèo mỡ!
 
cướp chồng
Ảnh minh họa
 
Ngày nắm tay chàng bước vào lễ đường, nàng đạp lên tất thảy sự hận thù của vợ cũ chàng, sự xì xầm của những người xung quanh. Điều duy nhất nàng để ý chỉ là niềm hạnh phúc dâng đầy trong tim mình, cảm giác lâng lâng lan tỏa trong từng ngõ ngách cơ thể, sự ấm áp chảy tràn trên mọi tế bào khi nàng đã chính thức trở thành vợ chàng.
 
Đêm tân hôn, sau những giây phút ân ái mặn nồng, nàng đi vào giấc ngủ êm đềm. Nhưng đến nửa đêm, nàng giật mình tỉnh giấc, nhìn lại thì thấy mồ hôi đã chảy đầm đìa cả người, trái tim nàng trong ngực vẫn đang đập điên cuồng. Nhìn sang bên cạnh, chàng vẫn sang say giấc nồng, lúc đó nàng mới tạm yên lòng. Là nàng vừa mơ thấy ác mộng, một cô ả xinh đẹp, lả lơi đã cướp mất chàng từ tay chàng. Còn vợ cũ chàng thì nhìn nàng cười cợt: “Cô cướp được của tôi, rồi sẽ có lúc cô bị mất vào tay kẻ khác! Đồ đi ăn cướp thì chẳng bao giờ giữ được lâu đâu!”.
 
Từ sáng hôm ấy, trong đầu nàng lúc nào cũng văng vẳng câu nói của vợ cũ chàng. Có thể lắm chứ, chàng đã từng là của người khác, giờ đây chàng là của nàng, nhưng chẳng ai đảm bảo được một ngày nào đó chàng sẽ không rời xa nàng như đã từng bỏ rơi vợ cũ cả! Trước đây khi còn là bồ, việc của nàng chỉ là ngọt ngào, quyến rũ để níu chàng lại bên mình. Nhưng giờ khác rồi, nàng đã là vợ chàng, và có thể lắm chứ, hàng tá các em gái trẻ đẹp ngoài kia đang nhăm nhe nẫng mất chàng. Càng nghĩ nàng càng thấy hoang mang và lo sợ.
 
Chủ Nhật, chàng thông báo vẫn phải đi làm thêm. Nếu như trước đây thì nàng sẽ cười thật tươi: “Vâng ạ, anh làm việc chăm chỉ nhé!”. Nhưng nay, điều đầu tiên nhảy ra trong đầu nàng là, tại sao cuối tuần chàng lại vẫn đi làm thêm, liệu có điều gì mờ ám, khuất tất ở đây chăng? Thế là trước khi thả cho chàng đến công ty thì nàng liền căn vặn chàng chán chê, đến khi chàng gắt lên vì sắp muộn giờ nàng mới chịu buông tha sau khi chàng hứa sẽ về nhà thật sớm đưa nàng đi ăn nhà hàng.
 
Nhưng tối ấy chàng không ăn cơm nhà, lí do rằng kết thúc dự án, sếp chiêu đãi nhân viên một  phen. Khi chàng về thì đã nửa đêm, người nồng nặc mùi rượu quyện lẫn mùi nước hoa phụ nữ. Đến nước này thì nàng sôi sục cả người, không thể kiềm chế nổi nữa. Nàng chẳng thèm quan tâm chăm sóc chàng như cái hồi còn là bồ của nhau nữa, mà tuôn một tràng những câu hỏi vào mặt chàng: “Anh đi với ai? Đi với đồng nghiệp mà lại sặc mùi nước hoa đàn bà thế này à? Anh để con nào nó nhảy vào ôm ấp phải không? Anh là đàn ông có vợ rồi mà còn vớ vẩn như thế à?”. Chàng rối rít phân bua: “Ăn uống xong, anh với sếp và các đồng nghiệp đi hát hò, các anh chị em cùng phòng vui quá nên ôm vai bá cổ nhau một tí, vì thế mà anh bị dính mùi nước hoa chứ anh nào có dám làm gì có lỗi với em!”. Nghe cũng hợp tình hợp lí nhưng cũng phải trách móc, lên án, đe dọa chàng một hồi nàng mới tạm cho qua vụ việc này.
 
cướp chồng
Ảnh minh họa
 
Mới đây, chàng đến nhà vợ cũ thăm con, tối muộn mà còn chưa thấy về khiến lòng nàng nóng như lửa đốt. Nàng gọi cho chàng thì: “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được…”, khiến nàng điên cả người. Cứ nghĩ đến cảnh chàng với vợ cũ, tình cũ không rủ cũng tới, rồi chị ta giở trò mồi chài quyến rũ chàng để mong nối lại tình xưa là nàng lại không thể nào ngồi yên được. Nàng bèn đến tận nhà chị ta để bắt tận tay day trận mặt 2 kẻ gian phu dâm phụ. Nhưng chồng nàng không có ở đó, trái lại nàng lại còn bị tình địch cũ của mình cười mỉa mai: “Ô, đã đến lúc sốt vó lo chạy đi tìm chồng rồi à? Cẩn thận đấy, có khi anh ta lại đang hú hí với con nào cũng nên, chứ cả ngày hôm nay chẳng thấy lão ấy thò mặt đến thăm con đâu!”.  
 
Nàng giận run người, quay về nhà chờ chàng về để “xử tội”. Mãi rồi chàng cũng thò mặt về, thấy nàng thái độ hình sự thì vội vàng rút điện thoại trong túi áo ra, tá hỏa: “Chết cha, điện thoại anh sao lại tắt máy thế này? Thôi đúng rồi, hôm nay anh đến thăm con 1 lúc rồi vào viện thăm thằng bạn, con trai nó có mượn chơi game, chắc là cu cậu tắt nhầm mất lúc nào không hay. Anh cũng không để ý lắm!”. “Anh đừng giả vờ giả vịt nữa. Biết được ai tắt điện thoại của anh! Anh đi đâu, làm gì thì chỉ có giời với anh biết mà thôi, vợ cũ anh nói anh không hề đến thăm con, liệu có phải anh lén lút tôi đi hẹn hò với con nào không?” – nàng bực tức xổ một tràng dài. “Em đừng có nghi ngờ mà tội nghiệp anh, còn cô ta nói thế là cố tình gây chia rẽ vợ chồng mình đấy em ạ!” – chàng cố sức thanh minh nhưng nàng nhất quyết không nghe. “Có gì mà tôi không thể nghi ngờ anh chứ! Chẳng phải trước đây anh vẫn suốt ngày dối vợ để đi với tôi đó sao, giờ đây hà cớ gì mà anh không thể làm thế? Tôi còn lạ gì anh nữa, nói dối như chảo chớp, bịa chuyện không đổi sắc mặt!” – trong cơn bực tức nàng đã trút hết nỗi lòng.
 
Bữa đó nhà nàng chiến tranh to. Vì trong lòng lúc nào cũng thường trực nỗi nghi ngờ chồng nên chàng có nói thế nào thì nàng vẫn còn một tia do dự không tin hẳn. Sự hạnh phúc khi có được chàng đã qua đi mau chóng, giờ đây chỉ còn là sự lo sợ thế chỗ, choán hết tâm trí nàng. 

Là kẻ cướp chồng từ người phụ nữ khác với nàng giờ đây rõ ràng không phải còn là sự hả hê nữa... Nàng lại đang đối diện với nỗi lo mất chàng!
Hạnh phúc của người đàn bà sau ly hôn
Hạnh phúc của đàn bà đâu chỉ là người đàn ông bên cạnh. Đàn bà dám sống cho riêng mình, dám từ bỏ những nỗi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40 gửi những cô gái tuổi 20
Đàn bà 40 tuổi như chị bây giờ, phải trải một cái giá đắt cho những suy nghĩ nông cạn của mình hồi 20 tuổi....
XEM TIẾP
Đàn ông tốt sẽ không để bạn mang danh kẻ giật chồng
Không người đàn ông nào yêu một người phụ nữ mà để họ mang trên mình những từ bị cả xã hội khinh bỉ như:...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM