Trang chủ Tâm sự gia đình

Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi

21/08/2017 10:03

Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao giờ mới nguôi ngoai.

Những tấm thiệp cưới đã chọn, giờ tôi đốt sạch. Tôi trốn chạy cái thế giới nghiệt ngã này, chỉ nằm khóc và tự vấn: Tôi đâu có đối xử tệ với họ, vậy mà sao họ lại làm điều đó với tôi!

Cho đến hết cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ quên được cái ngày họ nắm tay nhau đến trước mặt tôi và thú nhận: Bọn anh yêu nhau, xin lỗi em! Một kẻ là chồng sắp cưới, một kẻ là bạn thân bao năm, cuối cùng họ đã đâm sau lưng tôi như thế.

Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi
Một kẻ là chồng sắp cưới, một kẻ là bạn thân bao năm, cuối cùng họ đã đâm sau lưng tôi như thế. (Ảnh minh họa)

Nếu không có sự phản bội ấy, thì tháng 10 này, tôi sẽ cưới, tình yêu 3 năm của tôi sẽ trọn vẹn. Vậy mà giờ đây, tôi trở thành kẻ cô độc, còn bị người đời cười chê vì bị… hủy hôn. Đớn đau là ở chỗ kẻ cướp chồng tôi lại chính là cô bạn thân mà tôi coi như chị em suốt hơn 10 năm qua.

Giờ nằm nghĩ lại, tôi mới thấy mình quá ngu ngốc. Ở đời này lẽ ra không nên tin ai quá, ngoại trừ bản thân mình. Đọc mấy câu chuyện trên mạng về việc “tin bạn mất chồng”, tôi cứ nghĩ đó là chuyện đâu đâu. Nhưng hóa ra không phải, ở đời này thứ gì cũng có thể xảy ra được.

Tôi với cô bạn ấy chơi với nhau hơn 10 năm, kể từ khi còn học chung cấp 2. Chị em thân thiết tới mức hai nhà cũng coi chúng tôi như con. Cô bạn tôi là người xinh xắn, đáo để, biết bao anh thích. Cô ấy còn rất chảnh chọe, kiêu kì… Bởi thế, chẳng bao giờ tôi nghĩ cô ấy lại “nhòm ngó” người yêu của mình.

Cô bạn thân vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi
Cô bạn tôi là người xinh xắn, đáo để, biết bao anh thích. Cô ấy còn rất chảnh chọe, kiêu kì… Bởi thế, chẳng bao giờ tôi nghĩ cô ấy lại “nhòm ngó” người yêu của mình. (Ảnh minh họa)

Tôi với chồng sắp cưới yêu nhau 3 năm. Anh ấy đẹp trai, hào hoa nhưng không phải là người giàu có. Trong khi đó, cô bạn tôi từ trước tới nay luôn nói sẽ chỉ yêu và cưới đàn ông giàu. Thế nên tôi lại càng chủ quan, lại càng không nghĩ cô ấy sẽ có ngày cướp trắng chồng trong tay mình.

Mỗi lần đi chơi, chúng tôi đều vui vẻ như một nhóm bạn. Tôi không mảy may nghi ngờ gì cả. Ai mà biết họ đã có tư tình với nhau từ bao giờ. Mọi việc chỉ vỡ lở khi anh lâm vào hoàn cảnh khó khăn vì kinh doanh đổ vỡ.

Đó là thời điểm anh cực kì khó khăn, khánh kiệt về tài sản, cả gia đình đều hoang mang, thất vọng. Tôi cũng buồn lắm nhưng ngoại trừ việc động viên anh, tôi cũng chẳng làm gì hơn được. Tôi không có tiền, gia đình tôi cũng không giàu có. Và trong lúc túng quẫn đó, tôi đã nghĩ đến cô bạn mình. Tôi muốn hỏi nhờ vay tiền của cô ấy để hỗ trợ anh. Bạn tôi đã đồng ý, đó là sai lầm lớn nhất của tôi.

Cô bạn thân giàu có vung tiền, cướp chồng sắp cưới từ tay tôi
Vậy là cuối cùng tôi bị “đá” một cách không thương tiếc. Tôi hoang mang và khổ sở trong cơn bấn loạn vì không biết tại sao mình lại bị đối xử như thế này. (Ảnh minh họa)

So với tôi, cô ấy và cả gia đình đều giàu có lắm. Bạn tôi vung một khoản tiền không nhỏ để giúp anh. Lúc đó tôi cứ nghĩ cô ấy giúp là vì tình bạn với tôi. Có ai mà ngờ, cô ấy làm thế là vì muốn chiếm được tình cảm của anh.

Họ gặp nhau nhiều lần để lấy tiền, để trang trải nợ nần, tôi hoàn toàn không nghi ngờ. Chỉ đến khi anh cùng cô ta dắt tay nhau đến trước mặt tôi nói rằng họ đang yêu nhau, anh biết ơn cô ấy và muốn chấm dứt với tôi, tôi mới chết lặng người. Gia đình anh cũng ủng hộ quyết định này, họ nói cô bạn tôi có ơn với nhà họ, còn tôi không làm được gì cả.

Vậy là cuối cùng tôi bị “đá” một cách không thương tiếc. Tôi hoang mang và khổ sở trong cơn bấn loạn vì không biết tại sao mình lại bị đối xử như thế này.

Giờ thì mọi thứ tan tành, đổ bể, tôi đớn đau chấp nhận sự thật mình đã bị bạn cướp người yêu!

Hóa ra đây là lý do khiến con gái không thích có người yêu
Nhiều cô gái không muốn có người yêu bởi họ e sợ đối phương không thật lòng hay họ đã bị tổn thương quá nhiều.
XEM TIẾP
Sốc khi người yêu bị cô bạn thân "cuỗm" mất
Có những chuyện tưởng chừng như không bao giờ sẽ xảy ra mà nó lại xảy ra như việc cô bạn thân của tôi đi...
XEM TIẾP
Bàng hoàng phát hiện người yêu thiếu gia làm… trai bao
Trung là nhân tình trẻ “bền nhất”, được bà chủ si mê, cung phụng tiền tiêu không tiếc vì Trung đẹp trai, trẻ khỏe khiến...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM