Chồng yêu, vợ ngoại tình rồi đấy!

29/01/2016 18:41

Vì chồng, vì yêu chồng, càng yêu lại càng hận, nên vợ mới làm như thế và vợ không hối hận đâu.

Khoảng thời gian hơn 5 năm vợ chồng mình sống trong hạnh phúc để rồi cuối cùng vợ mới biết được thứ hạnh phúc ấy là giả tạo, là không có thật.

Vợ đã từng có một người chồng hiền lành, yêu chiều vợ nhất mực. Chồng không giàu, cũng chả phải lúc nào cũng ở cạnh vợ, nhưng vợ đã luôn tự hào, tin tưởng và yêu chồng hết lòng. Chưa bao giờ trong tâm tưởng vợ nghĩ đến việc phải xa chồng, chưa bao giờ nghĩ đến việc ngoại tình hay bị "say nắng" bởi một ai. Không phải vì vợ kém, mà vì vợ đã chỉ hướng đến một người và chung thủy với chồng.

Chồng yêu, vợ ngoại tình rồi đấy! ảnh 1

À, cô bé ấy của chồng trẻ hơn vợ, xinh hơn vợ, cũng đã ly thân. Vợ đồng ý với chồng, cô ấy là người tử tế, là người bị hại và cũng đáng thương. Nhưng không phải vì chồng nói cô ta vào nhà nghỉ với chồng nhưng không muốn quan hệ với chồng mà bị ép buộc đâu.

Giờ là thời đại nào rồi, lại còn phụ nữ đã từng có chồng, chả có đứa con gái nào ngu ngốc mà đi vào nhà nghỉ với một người đàn ông, cho nó nằm cùng giường mà nghĩ là chỉ nằm để nghỉ ngơi, không làm gì cả.

Mà vợ nghĩ là em ấy dại quá. Là gái, lại là gái đàng hoàng, có tí nhan sắc, con nhà tử tế, nhà cũng khá giả, có chăng xa chồng lâu ngày, có nhu cầu chuyện ấy thì cũng tìm người đàng hoàng, tử tế, có tiền. Ít ra đảm bảo cho việc đấy diễn ra lãng mạn và đáng nhớ chứ.

Nhìn vợ của chồng xem, không trẻ, có thể không đẹp bằng cô ấy, nhưng nếu vợ muốn vẫn có một người đàn ông có trình độ, học thức, địa vị xã hội, đưa đón bằng ôtô sang trọng, một món quà tặng để lấy lòng, một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng lịch sự, một khách sạn tiêu chuẩn hàng đầu, một đêm hoàn toàn không ngủ… và thực tế việc ấy đã diễn ra.

Chồng à, vợ chẳng cảm thấy hối hận chút nào đâu, vì đã ngoại tình, đã cắm sừng chồng mình (cái việc mà vợ vô cùng khinh bỉ, kinh tởm). Khi chuyện đó xảy ra, thứ nhất, vợ thích người đàn ông đó, hơn chồng mình về mọi mặt (chỉ giống ở sự không đàng hoàng, vì người đó cũng đã có gia đình, nhưng người ta cũng nói rõ người ta không đàng hoàng chứ không phải cố tình tỏ ra mình là người đàng hoàng nhưng không hạnh phúc).

Thứ 2 vợ muốn cho chồng bị phản bội, cho chồng nếm nỗi đau mà vợ đã từng phải chịu (nhưng vợ sẽ không nói cho chồng biết đâu). Thứ 3 vợ muốn cười vào mặt cô bé tử tế của chồng (thiếu thốn đến như thế nào mà phải chọn một người đàn ông lăng nhăng, tiền không, xe máy ca tàng, quà cáp không, nhà nghỉ 200k/đêm, đi ăn ốc uống rượu trắng để tâm sự trong khi đó tình cảm không, đồng điệu về tâm hồn cũng không mà lại còn phải tự giải quyết hậu quả).

Âu cũng là cái giá của việc bán rẻ thân xác mình. Vợ cũng bán rẻ mình, và vợ sẽ nhận báo ứng, chỉ có điều, vì chồng, vì yêu chồng, càng yêu lại càng hận, nên vợ mới làm như thế và vợ không hối hận đâu.

Chồng à, sau chuyện này, mọi thứ đã nguội lạnh, cảm giác không phải là thứ dễ dàng lấy lại được, vợ nhận ra cái vợ muốn giữ là gia đình, là một người chồng, là người bố của con, vợ sợ sự cô đơn. Nhưng người chồng đó không nhất định phải là chồng đâu.

Có thể mọi việc sau này sẽ rất khó, con đường vợ và con phải đi sẽ ngập nghềnh bấp bênh, chẳng biết đến bao giờ mới có người đi cùng. Nhưng mà vợ biết là không nhất định sống chết phải có chồng đi cùng nữa.

Vợ đã từng yêu chồng hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này (có thể vì hận chồng mà đánh mất cả nhân phẩm của con người mình) và chỉ để nhận ra, tình yêu không phải là tất cả, không thiếu ai mà mình không thể sống được…

Vợ yêu…

Chồng cũ giàu có không từ thủ đoạn tước quyền nuôi con của tôi
"Mỗi khi anh nổi giận chuyện gì tôi vô cùng sợ hãi, vì đêm đến, trong căn phòng của hai vợ chồng, anh ấy sẽ...
XEM TIẾP
Đàn ông vô tâm, đàn bà phải nhẫn tâm gấp bội
Nhẫn tâm ở đây không phải để đo độ tàn nhẫn của đàn ông đến mức nào, mà cho anh ấy biết được rằng bạn...
XEM TIẾP
Bật khóc như một đứa trẻ khi bị phản bội... để rồi mỉm cười đón nhận mọi thứ
Em đã bật khóc như một đứa trẻ bị phản bội và em mãi mãi không bao giờ tha thứ cho anh vì đã bỏ...
XEM TIẾP
Ngày: 16/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  20.000  TP.HCM
 Cà tím (kg) 15.000   TP.HCM
 Bầu (kg)  18.000 TP.HCM 
 Cá kèo (kg)  200.000 TP.HCM 
Lê đường (kg) 100.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg) 180.000TP.HCM
Dưa lưới (kg) 70.000TP.HCM
Cá trứng (kg)55.900TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 79.900TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 82.000TP.HCM

Cải thảo (kg) 

13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)7.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 7.000TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000TP.HCM
Rau quế (kg)16.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)37.000 TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000TP.HCM
Su hào (kg) 12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 70.000TP.HCM

Đậu côve trắng (kg)

70.000TP.HCM
 Cà chua (kg)  18.000TP.HCM