Chồng quỳ gối xin vợ tha thứ khi bị bắt quả tang dẫn bồ nhí về nhà, tôi chỉ hỏi 1 câu khiến anh câm nín

Tâm sự gia đình 06/03/2021 15:21

Tôi núp trong bóng tối chờ chồng và bồ nhí của anh trở về. Đúng như dự đoán, 6h30 tối, Văn lục đục mở cửa. Phía sau anh còn có một người con gái...

Tôi từng nghe nhiều, đọc nhiều câu chuyện chồng ngoại tình. Tuy nhiên, chưa bao giờ tôi tưởng tượng nổi điều ấy lại xảy ra với chính mình. Văn có bồ nhí. Tôi phát hiện ra khi nghe loáng thoáng thấy anh gọi điện thoại. Ngoài ra, anh còn rất lơ đễnh trong mọi việc, điện thoại thì cài mật khẩu mới, không cho các con động vào.

Tôi cũng đã hỏi thẳng nhưng Văn chỉ gạt đi nói tôi đa nghi quá đà. Nhưng linh cảm của người phụ nữ mách bảo tôi như thế. Đi ngủ chung giường mà chồng

Chúng tôi mới kết hôn được 5 năm mà, con thứ 2 còn chưa đầy 1 tuổi nữa. Anh thề non hẹn biển, hứa lên hứa xuống cuối cùng vẫn có người khác. Ngay khi phát hiện tôi đau khổ và tuyệt vọng vô cùng. Cảm giác người đàn ông cùng mình đầu gối tay ấp giờ không thể tin tưởng được nữa, Thậm chí, tôi còn nghĩ tới chuyện sẽ ly hôn.

Tuy nhiên, sau khi đưa con về ngoại 2 ngày, được các bạn tư vấn, tôi cũng quyết định sẽ cố gắng bình tĩnh và tìm cho ra bằng chứng. Chứ chỉ phỏng đoán hoặc dựa vào dăm ba cái tin nhắn mà kết luận thì Văn cũng dễ chối tội.

Và tôi lại mang con về nhà. Tôi âm thầm điều tra về bồ nhí của chồng, đồng thời tìm cách để bảo vệ bản thân, con cái lỡ như chuyện không hay xảy ra.

Và rồi cơ hội cũng tới. Công ty tôi đợt này cho phép nhân viên được làm online ở nhà phòng dịch, tôi liền thông báo với Văn:

- Em muốn đưa 2 đứa nó về ngoại. Dù sao thì cả năm chúng cũng mới được về vài ngày, ông bà nhớ cháu lắm. Hơn nữa, một mình em phải chăm sóc 2 đứa cả ngày mệt lắm.

Văn chẳng nghĩ ngợi mà gật đầu lia lịa.

- Ừ, em đưa con về đi, như thế tốt hơn cho mấy mẹ con. Về quê để không khí trong lành, thoáng đãng, khéo lại khỏe ra.

Tôi chỉ cười, muốn mỉa mai vài câu lắm nhưng sợ làm Văn chột dạ. Đấy, một người đàn ông vụng chuyện bếp núc, không có vợ là toàn ăn mì mà nay chăm chăm "đuổi" vợ để được ở nhà 1 mình, chẳng phải lạ lắm sao?

Chưa hết, nếu như trước đây nhất định anh sẽ nói tôi và các con nên về nội. Tính Văn tôi còn lạ gì, nhưng giờ anh chẳng buồn quan tâm, miễn sao tôi và các con rời khỏi nhà là được. Đúng là biến lớn mà!

Buổi sáng hôm ấy, Văn xách đồ cho 3 mẹ con xuống xe, rồi ân cần dặn dò đủ điều. Nhưng khi cửa xe vừa đóng, tôi thấy anh đã rút điện thoại ra đọc tin nhắn… Từng chi tiết ấy đều không qua nổi mắt tôi.

Và ngay chiều hôm ấy, để các con ở nhà với ông bà ngoại, tôi xin phép quay ngược lại Hà Nội với lý do là có việc gấp. Nếu không lên nguy cơ bị bồi thường cho khách hàng vài chục triệu đồng. Bố mẹ tôi chân chất, nghe thấy thế chẳng căn vặn gì thêm, vội vàng giục tôi lên sớm.

Chồng quỳ gối xin vợ tha thứ khi bị bắt quả tang dẫn bồ nhí về nhà, tôi chỉ hỏi 1 câu khiến anh câm nín - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tôi về nhà, núp vào trong góc phòng ngủ và âm thầm chờ đợi. Theo những gì tôi dự đoán thì Văn sẽ đưa cô gái kia về phòng. Bởi trước kia cả hai người họ cũng không có thói quen tới nhà nghỉ, khách sạn mà hay về phòng của cô ả. (Tôi tra được định vị trong máy anh). Bây giờ mỡ đặt trước miệng mèo, có gì mà không húp chứ?

Đúng như dự đoán, 6h30 phút, Văn đã lục đục mở cửa nhà. Bình thường có về sớm như thế đâu, toàn 7 – 8h. Đúng là sức mạnh tình yêu! Tôi nhếch mép nghĩ, tiếp tục ở yên trong phòng ngủ tối tăm và quan sát.

Phía sau Văn lúc này xuất hiện 1 cô gái, nhìn trông khá trẻ, không lấy làm xinh xắn cho lắm, thậm chí trông hơi… mập.

Và chẳng cần chờ lâu nữa, hai người họ nhanh chóng quấn lấy nhau. Tôi chụp vội vài kiểu ảnh rồi bước ra. Văn sợ hãi lắm, quỳ sụp xuống cầu xin tôi. 

Tôi bình tĩnh đến bản thân cũng bất ngờ, có lẽ vì suốt thời gian qua đã chuẩn bị tinh thần. Và tôi bình thản hỏi: 

- Anh cầu xin? Anh qua lại với cô ta suốt 4 tháng trời nay, còn dám dẫn về nhà khi vợ con đi vắng mà giờ cầu xin tha thứ? Anh đáng sao? Em hỏi anh, thế giờ em qua lại với gã đàn ông khác, anh có tha thứ cho em không?

Văn cứng họng, rõ là anh không ngờ phản ứng ấy của tôi. Ấp úng, anh mới nói có, tôi bật cười, đáp tiếp: 

- Anh đừng mạnh miệng khẳng định, làm được hãy nói. Ngay tuần sau anh chăm con, làm việc thử đi, em sẽ dành thời gian "làm thêm, tăng ca" như anh thời gian qua. Nếu anh chịu được em có người đàn ông khác khi anh bận bịu chăm con, em cũng sẽ tha thứ.

Đương nhiên, thời gian sau đó Văn thay đổi thật. Anh cũng khẳng định đã cắt đứt với bồ nhí, chăm chỉ làm việc nhà và chăm con hơn hẳn. Tôi thì vẫn làm cao nhưng thực tâm cũng thấy vui khi chồng thay đổi thế này.

Mượn laptop của chị gái làm khóa luận, tôi rụng rời tay chân khi vô tình xem tập ảnh chị vứt vào sọt rác cách đây hơn 2 năm

Trong lúc mò tìm lại khóa luận bị chính mình vô tình xóa đi. Tôi chết sững khi thấy tập ảnh bí mật bị chị gái vứt bỏ cách đây 2 năm.

TIN MỚI NHẤT