Trang chủ Tâm sự gia đình

Chồng ơi, đừng bỏ vợ ăn cơm một mình!

19/02/2017 17:57

Em biết, công việc của anh quan trọng và anh cần thời gian nhưng một cuộc điện thoại cho em cũng khó vậy sao anh? Em có gọi thì một là anh không nhấc máy, hai là chỉ nói được vài câu rồi lại kêu bận…

Mới cưới nhau chưa được một năm mà tình cảm vợ chồng mình đã xa cách như vậy khiến em cảm thấy chán nản vô cùng. Bao nhiêu bữa nay, em ăn cơm một mình mà nước mắt trào ra. Em không biết anh yêu em bao nhiêu, nhiều cỡ nào. Em chỉ biết, tất cả những gì em cảm nhận được chính là sự vô tâm, hờ hững của anh.

Anh đã từng nói yêu em, sẽ cho em một cuộc sống hạnh phúc, yên ấm, nhưng bây giờ, ngoài nước mắt và sự đau khổ, em nhận được gì? Anh vẫn nói yêu em, vẫn thi thoảng tặng quà cho em nhưng sao em không cảm thấy tình yêu anh dành cho em là chân thành? Hay anh đã có người khác ở bên ngoài…

Chồng ơi, đừng bỏ vợ ăn cơm một mình! ảnh 1
Em không phải là người làm thuê cho anh. Tiền bạc nhiều đâu giải quyết được gì hả anh? Thứ em cần hơn là tình yêu, sự quan tâm của anh, anh có hiểu không chồng? (Ảnh minh họa)

Công việc của anh bận, anh kiếm được nhiều tiền và mỗi tháng em nhận được của anh rất nhiều. Anh đưa tiền cho em, bảo em cất đi, tiết kiệm nhưng lại không hiểu, em không phải người giúp việc của anh để tối ngày lo cơm nước và chỉ nhận được một cuộc điện thoại ‘hôm nay anh không ăn cơm ở nhà’.

Em không phải là người làm thuê cho anh. Tiền bạc nhiều đâu giải quyết được gì hả anh? Thứ em cần hơn là tình yêu, sự quan tâm của anh, anh có hiểu không chồng? Anh đi công tác liên miên, đi với ai, làm những gì, em hoài nghi đến phát mệt.

Anh phấn đấu cho sự nghiệp, có chức này chức nọ, em vui lắm, mừng cho anh vì cuối cùng việc anh mong đợi cũng thành hiện thực. Nhưng nếu chồng em đổi lấy thành công để không được ở bên vợ thì em không cần những thứ đó. Vợ chồng mình có nghèo, có ít tiền mà yêu thương nhau, đó mới là điều quan trọng.

Mỗi tối, em đều hâm đi hâm lại thức ăn để đợi anh về nhưng kết quả, vẫn là mỏi mòn chờ đợi. Khi anh về thì em lại ngủ rồi. Sáng anh đi làm thì em chưa dậy. Cuộc sống của chúng ta cứ bình lặng trôi đi. Ngày lễ thì anh tặng em một món quà cho xong chuyện và chưa bao giờ chủ động nói muốn đưa em đi ăn ngoài hàng. Lúc nào anh cũng nói, ăn ở nhà ngon hơn, an toàn hơn nhưng chỉ có em một mình phải không anh?

Chồng ơi, đừng bỏ vợ ăn cơm một mình! ảnh 2
Em yêu anh rất nhiều nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, em không biết, một ngày nào đó em có thể hết yêu anh, thậm chí chấp nhận ly hôn để giải thoát. (ảnh minh họa)

Em sợ những bữa cơm một mình, sợ những lúc không có anh. Vợ chồng mình lấy nhau chưa bao lâu, chỉ có hai đứa bầu bạn, nếu anh thực sự yêu em thì hãy nghĩ cho em nhiều hơn. Anh yêu em hay yêu công việc. Tiền bạc có thể kiếm ra được nhưng tình yêu để cạn dần, lấy lại khó lắm anh ơi. Em mong anh hãy vì em mà dành thời gian cho em nhiều hơn. Cuộc sống vợ chồng tẻ nhạt khiến em cảm thấy mình không còn giá trị gì trong lòng anh. Nếu thực sự anh yêu em, hãy nói cho em biết, hãy thể hiện để em hiểu.

Em yêu anh rất nhiều nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, em không biết, một ngày nào đó em có thể hết yêu anh, thậm chí chấp nhận ly hôn để giải thoát. Con người ta có thể chia tay vì những lý do rất nhỏ. Với em, sống bên một người chồng vô tâm, em mệt lắm rồi. Còn yêu anh nhưng em cũng không thể cứ mãi làm kiếp ô-sin như thế. Em mệt rồi anh ơi!

Đừng để em ăn cơm một mình nữa, được không chồng?

Gửi kẻ thứ ba: Chỉ đàn bà ngốc mới xem đàn ông có vợ là cực phẩm  
Kẻ thứ ba đừng tưởng đàn ông có vợ là món mồi thơm ngon mà lao vào. Đó vốn chỉ là cái bẫy được bao...
XEM TIẾP
Tâm sự của người vợ trả thù chồng ngoại tình: Bỏ nhưng không bao giờ buông
Ly hôn khác nào mở lồng cho chồng đến với ả kia nhanh hơn. Ly hôn khác nào hai tay dâng miếng mồi thơm cho...
XEM TIẾP
Chồng trót tình một đêm và sửng sốt khi người tình khóc lóc đòi danh phận trước mặt vợ
Anh nói trong cơn say không kiềm chế được bản thân nên đã qua đêm với đồng nghiệp, cô ấy dọa sẽ làm lớn chuyện...
XEM TIẾP
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM