Trang chủ Tâm sự gia đình

Chồng ngoại tình với đàn bà lớn tuổi, vợ lên mạng cảm ơn nhân tình vì đã nuôi hộ chồng

16/08/2017 13:52

Vợ chồng chị cãi vã nhau một trận long trời lở đất rồi anh thu dọn quần áo sang ở luôn với người phụ nữ kia khiến chị thất vọng tràn trề.

Sau khi chia tay mối tình đầu 10 năm, chị cưới anh qua lời mai mối của họ hàng. Anh cảm mến chị từ ánh nhìn đầu tiên khi ra mắt gia đình nhưng chị thì không mấy cảm tình với những người có vẻ ngoài bóng bẩy. Vì không muốn cãi lời ba mẹ nên chị chấp nhận cưới anh.

Từ ngày cưới, anh cứ đi làm ăn xa, có khi cả tuần mới về một lần. Nhưng chị vẫn không ghen tuông, khiến anh khá thất vọng. Từ ngày có con, chị dần có tình cảm với anh. Anh cũng ít đi làm xa mà xin việc ngay công ty gần nhà. Mới đầu nhìn vẻ bề ngoài quần là áo lượt của anh, chị không mấy thuận mắt nhưng khi thấy anh biết cách yêu thương và chăm sóc vợ con, chị cũng bớt phần nào ác cảm.

Do không chịu đựng được áp lực công việc nên anh xin nghỉ. Từ đó, mọi khoản thu chi trong gia đình đều do chị lo liệu. Anh ở nhà chịu trách nhiệm trông con, còn chị quán xuyến việc buôn bán. Tuy ở nhà không có đồng ra đồng vô nhưng anh vẫn thoải mái tiêu xài, mua đồ hiệu phung phí. Chị nghi ngờ anh lấy cắp tiền trong quán nên kiểm tra rất cẩn thận nhưng tiền thu mỗi ngày vẫn đầy đủ, không thiếu đồng nào. Chị nhiều lần dò hỏi nhưng anh cứ lảng sang chuyện khác, không trả lời.

Chồng ngoại tình với đàn bà lớn tuổi, vợ lên mạng cảm ơn nhân tình vì đã nuôi hộ chồng - Ảnh 1
Chị cảm ơn nhân tình vì đã nuôi hộ chồng - Ảnh minh họa: Internet

Mỗi ngày, anh thường ngủ đến trưa, tối lại đi ra ngoài. Thái độ của anh khiến chị không khỏi nghi ngờ. Một ngày, anh để điện thoại trên bàn, chị tò mò mở lên xem thì thấy thư mục ảnh cài mật khẩu, khiến chị càng hoài nghi hơn. Chị cố gắng bấm tất cả các dãy số mình nghĩ đến, cuối cùng cũng mở được. Chị phát hiện anh chụp hình rất thân mật với một người phụ nữ nhìn rất lớn tuổi.

Một ngày, chị tình cờ thấy bạn của anh đăng hình trên facebook, cánh tay anh được một người khoác vào nhưng lại bị cắt không thấy mặt. Nhưng chị chắc chắn đó là người phụ nữ hôm nọ chị thấy trong điện thoại của anh. Sau một thời gian tìm hiểu, chị biết được anh và người phụ nữ kia đã quen nhau được 2 tháng. Cũng chính người phụ nữ đó đã cho anh tiền tiêu xài và mua những bộ đồ mắc tiền. Bà ta là một giám đốc bệnh viện thẩm mỹ, 40 tuổi và đã ly dị chồng.

Sau ngày hôm đó, chị làm lớn chuyện. Vợ chồng chị cãi vã nhau một trận long trời lở đất rồi anh thu dọn quần áo sang ở luôn với người phụ nữ kia. Chị thất vọng tràn trề, không ngờ anh lại có thể sống một cuộc sống hèn hạ đến vậy. Không dừng lại ở đó, chị quyết đăng hình đôi gian phu dâm phụ lên facebook để bóc mẽ bộ mặt thật của họ. Điều cuối cùng chị nhắn gửi trong dòng trạng thái là cảm ơn người phụ nữ đó đã giúp chị nuôi một người chồng chỉ được cái đẹp mã mà vô dụng.

Sau khi chị đăng tải hình, người phụ nữ đó tức giận vì bị nhiều người chì chiết nên kêu anh về yêu cầu chị tháo hình xuống và xin lỗi bà ta. Anh nghe theo về nhà làm ầm lên, chị càng tức tối hơn đuổi anh đi không thương tiếc. Từ ngày ly hôn, chị sống rất thoải mái, một mình nuôi con, cố gắng kiếm tiền phụng dưỡng ba mẹ, rồi đi du lịch với hội bạn thân.  

Tuy nhiên ngoài mặt chị luôn vui cười nhưng trong tâm hồn đã chịu một vết thương vô cùng lớn, có thể nó sẽ không bao giờ lành nữa. Chị quyết sống một mình nuôi con, không còn thiết tha đến chuyện tìm cho mình một người nào khác.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ vác búa đập nát xe sang
Người phụ nữ đã dùng búa đập nát chiếc ô tô sang trọng của chồng, sau khi cô phát hiện anh ta ngoại tình.
XEM TIẾP
Biết chồng ngoại tình, vợ lập kế hoạch trả đũa siêu độc
Trong lúc anh và nhân tình đang ân ái, chị bình tĩnh mở cửa bước vào khiến cả hai hoảng hốt. Cô ta sợ hãi...
XEM TIẾP
Dành cho những người vợ đang mất ăn mất ngủ nghĩ cách ngăn chồng ngoại tình
Má nào làm được đầy đủ như dưới đây thì đảm bảo tuyệt đối chồng má sẽ không ngoại tình. Nếu không thì "hoy đi...
XEM TIẾP
Ngày: 23/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  145.000  TP.HCM
 Thịt nạc (kg)  100.000  TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000TP.HCM 
 Chân giò heo (kg)  120.000TP.HCM 
 Thịt bò (kg)  250.000 TP.HCM 
Cá hú (kg) 70.000TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg)60.000TP.HCM
Rau mùng tơi (kg) 20.000TP.HCM
Chuối (kg) 25.500TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 26.200TP.HCM
Dưa hấu không hạt (kg)19.800TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg) 43.000TP.HCM
Rau dền gói 450g (gói)6.000TP.HCM
Cá bạc má (kg)58.500TP.HCM
Cánh gà (kg) 65.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 5.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg)9.000TP.HCM
Su su (kg)3.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 30.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000TP.HCM