Chồng ngoại tình lúc vợ mang bầu, còn thản nhiên: "Em không chửa thì anh cần gì cặp bồ"

08/03/2017 00:40

Cưới nhau gần 2 năm chưa có bầu, anh ngày nào cũng than ngắn thở dài, kêu chán chường. Vậy mà...

Những lời anh nói, từng câu từng chữ ngấm vào đầu tôi, khiến tôi cảm nhận được anh khát khao có con như thế nào. Tôi cũng khác gì anh, chỉ là vợ chồng hơi khó cũng phải đành chấp nhận.

Anh bảo, "nếu em có bầu, anh sẽ cưng em, chiều em như bà hoàng. Em thích ăn gì anh cũng chiều, thích đi đâu anh cũng sẽ lo cho em đi  bằng được. Chỉ cần em sinh cho anh một đứa con, để ông bà có cháu thì anh hài lòng lắm lắm". Nghe chồng nói vậy, tôi cũng thấy yên tâm trong lòng. Nỗ lực đi khám bác sĩ, cũng chạy chữa mất một thời gian cuối cùng tôi mới có tin vui.

Khi thông báo với anh tin mình có bầu, anh đã bế bổng tôi lên, hôn rối rít vào bụng rồi hứa hẹn đủ thứ trên trời dưới biển. Anh bảo sẽ không bao giờ để tôi phải vất vả, anh sẽ chiều chuộng mẹ con tôi.

Chồng ngoại tình lúc vợ mang bầu, còn thản nhiên: Em không chửa thì anh cần gì cặp bồ ảnh 1
Anh ngoại tình, tôi phát hiện và khóc lên khóc xuống khiến bố mẹ anh cũng phải can thiệp. Anh dọa nạt tôi bảo, chuyện của vợ chồng không được cho bố mẹ biết, không thì tôi biết tay anh. (Ảnh minh họa)

Được đúng hai tháng đầu, anh làm việc nhà giúp vợ, đưa vợ đi siêu âm, rồi hỏi vợ thích ăn gì thì anh mua. Những ngày sau đó, anh bắt đầu xao nhãng trách nhiệm, đi sớm về tối, có khi liên hoan tới tận đêm mới về. Có hôm tôi bị đau bụng gọi cho anh thì anh bảo tôi bắt taxi mà đi khám, cần gì phải anh chở mới được. Từ tháng thứ 2, mọi chuyện siêu âm, đi khám, đều là tôi tự đi tự về, không được anh đưa đón như trước. Cảm thấy hụt hẫng và thất vọng vô cùng. Lại nhớ tới những lời hứa hẹn của anh, tôi có cảm giác mình bị phản bội trắng trợn.

Anh ngoại tình, tôi phát hiện và khóc lên khóc xuống khiến bố mẹ anh cũng phải can thiệp. Anh dọa nạt tôi bảo, chuyện của vợ chồng không được cho bố mẹ biết, không thì tôi biết tay anh. Không lẽ anh định đánh tôi, đánh người vợ mang bầu của anh. Tôi ỉ ôi than khóc, anh thẳng thừng mà không thấy xấu hổ "Em không chửa thì anh cần gì cặp bồ". Vậy hóa ra, chuyện tôi mang bầu là lý do chính đáng để anh lăng nhăng, ngủ với gái bên ngoài? 

Chồng ngoại tình lúc vợ mang bầu, còn thản nhiên: Em không chửa thì anh cần gì cặp bồ ảnh 2
Họ mong người phụ nữ hi sinh vì họ, sinh con cho họ nhưng khi họ có bầu rồi thì đàn ông lại lăng nhăng gái gú vì không thỏa mãn được nhu cầu? (Ảnh minh họa)

Ngày trước, tôi không mang bầu, anh cũng kiếm lý do trách móc, than ngắn thở dài. Rồi khi có bầu, anh hứa hẹn đủ thứ, ra vẻ là người đàn ông, người chồng mẫu mực. còn giờ, khi bụng mỗi ngày một to, anh kiếm cớ đi ngoại tình? Đàn ông như anh có xứng đáng làm chồng tôi không?

Trên thế gian này, có cặp vợ chồng nào lấy nhau mà không mong có con, mong vợ có bầu? Những người không may mắn không có con được đó là điều bất hạnh. Còn những người làm vợ như chúng tôi, có ai mà không trải qua những tháng ngày chửa đẻ? Đàn ông các anh, ai cũng như chồng tôi, liệu có phải xã hội này loạn rồi?

Họ mong người phụ nữ hi sinh vì họ, sinh con cho họ nhưng khi họ có bầu rồi thì đàn ông lại lăng nhăng gái gú vì không thỏa mãn được nhu cầu? Có công bằng cho phụ nữ không? Các anh là đàn ông chân chính, là những người chồng yêu vợ, thương con thì đừng bao giờ có tư tưởng đó. Họ xứng đáng được các anh yêu thương tin tưởng, chung thủy, dành trọn tình yêu của mình!

Đàn ông à! Bạn bè giàu sang mới có, vợ dù nghèo hèn vẫn ở bên
Vào khoảng 2 tháng trước, công ty phá sản, anh mất việc. Dạo đó, bạn bè, đồng nghiệp của anh không còn đến để biếu...
XEM TIẾP
Thắt lòng đêm khuya chồng nhắn tin cho người cũ: 'Anh sẽ bỏ vợ'
Trong mắt người thân, tôi là người nhiều may mắn. Kết hôn xong, có nhà cửa riêng, công việc ổn định, anh lại chững chạc,...
XEM TIẾP
10 năm hy sinh, hết lòng vì gia đình để đổi lại chồng cặp bồ rồi đòi ly dị vợ
Tôi không ngờ cuộc hôn nhân 10 năm của tôi lại kết thúc trong bi kịch.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Lưỡi heo (kg)  110.000  
 Cá Diêu hồng (kg)  60.000  
 Cá kèo (kg)  110.000 
 Bông cải xanh (kg)  30.000  
Rau muống (kg)15.000 
Bắp cải (kg) 18.000 
Bí xanh (kg) 15.000 
Thịt đùi heo (kg) 100.000 
Sườn non (kg) 120.000 
Cá trứng đông lạnh gói 500g (gói)50.500 
Cá viên gói 500g (gói) 50.700 
Nem Huế cây 500g (cây) 58.900 
Chả lụa gói 500g (gói) 66.900 
Chanh không hạt (kg) 16.500 
Cam sành loại nhỏ (kg)18.900 
Dưa lưới (kg) 35.500 
Cải thảo (kg) 12.000 
Xà lách búp (kg) 20.000 
Cải bắp tròn (kg) 8.000 
Cải ngọt (kg)8.000 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 
Rau muống nước (kg) 8.000 
Cải thìa (kg) 20.000 
Rau quế (kg)20.000 
Bầu (kg) 15.000 
Su su (kg) 10.000 
Khoai lang bí (kg) 14.000 
Cà chua (kg) 20.000 
Cà rốt (kg)20.000 
 Bông cải xanh (kg)  53.000